4king 2 อยากได้ปลุกกระแสสำหรับคนชอบดูหนังที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการดูหนังผ่านเน็ตนอกจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้กระทั้งการดูหนังบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกแบรนด์ ดูหนังฟรีไหลลื่น ไม่สะดุดมาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับดูได้นานัปการหมดทั้งตัวเล่นหลัก, ตัวเล่นสำรอง, และก็ตัวเล่นไวท่านสามารถเลือกเข้ารับดูได้ตามความอยาก นอกจากนั้นแล้วยังมีการใช้ระบบหนัง 2 ภาษา อีกทั้งหนังบรรยายไทยและก็ซาวด์แทร็ค ซับไทย รวมหนังนอกกระแสรวมทั้งหนังดัง รวมถึงหนังที่ไม่สมควรพลาดแยกตามหมู่ให้เลือกรับดูได้อย่างสะดวกง่ายอย่างยิ่ง

เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต ประสิทธิภาพสูงสุดแบบฟรีๆไม่ต้องเสียเงินเสียทองลงทะเบียนสมัครสมาชิก เข้าใช้เว็บง่ายเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน พร้อมด้วยอัพเดทหนังใหม่ๆรวมทั้งปรับปรุ่งตัวเล่น จากคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีประสบการณ์ มาดูกันว่าเว็บไซต์หนังของพวกเราดีอย่างไรบ้าง การดูหนังออนไลน์ เป็นสิ่งที่นิยมกันมากมายในปัจจุบัน ซึ่งถ้าหากเทียบกับสมัยก่อนๆแล้ว การดูหนังสักประเด็นนั้น มิได้ทำง่ายอย่างยิ่งเสมือนในสมัยปัจบันนี้ ไม่ว่าจำเป็นที่จะต้องไปเช่าหนัง

ตามร้านค้าเช่า vdo แล้วไหนต้องหาเครื่องเล่นหนัง หรือ TV เพื่อมาแม้กระทั่งใช้งานได้บางเวลาแผ่นก็มีปัญหาบ้าง ดูหนังมิได้บ้างไม่ใช่แค่เสียตังค์สิ่งเดียวแถมยังเสียเวล่ำเวลาสำหรับการดำเนินชีวิตที่จะจะต้องรอเอาแผ่นไปคืน หรือ ไปเช่าเรื่องใหม่ๆมาดูเพิ่มเติม ซึ่งช่วงปัจจุบัน การดูหนังมิได้เหนื่อยยากขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว การดูหนังออนไลน์ นั้นสามารถทำเป็นง่ายแล้วก็สะดวกเยอะขึ้นเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ท่านเพียงจำเว็บของพวกเราเอาไว้ ไม่ว่าท่านจึงควรการดูหนังเรื่องไหน

ท่านสามารถใช้งานปุ่มเซิร์ทด้านด้านขวาที่อยู่ข้างบน และก็ใส่ชื่อหนังที่ท่านอยากมอง ท่านก็จะสามารถ “ดูหนังผ่านเน็ต” ได้ในทันที สำหรับเรื่องย่อเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ ของทางเว็บของพวกเรา และก็เมื่อความคะนองของวัยรุ่น นิสิตสายอาชีพ ที่มากับเกียรติยศ มิตรภาพ แล้วก็สร้างปรปักษ์ เรื่องราวเล่านี้จะเข้ามากับพวกเขาเหล่า 4Kings พวกเราได้เก็บหนังไว้ให้แด่ท่านได้เพลิดเพลินใจมากที่สุด เยอะที่สุดเท่าที่เว็บไซต์ไหนๆเคยสะสมมา

เนื่องจากพวกเราเก็บสะสมหนังจำนวนมากหลายชนิด 4king 2 ทั้งยังหนังใหม่

หนังเก่า หนังย้อนยุดนับเป็นเวลาหลายปี หนังดังๆหนังในกระแส หนังในตำนาน ดูหนังกับพวกเราท่านได้ดูหนังครบทุกๆชนิด หลายหลายค่ายดัง หนังพวกเราสะสมไว้ให้แก่ท่านได้มองตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1979 จนกระทั่ง หนังใหม่ล่าลุด ปี 2023 และก็ด้วยความมานะบากบั่นของคณะทำงานพวกเราจะหาดังมาใหม่ท่านได้รับใหม่อยู่เรื่อยไม่มีใครเหมือนแน่ๆ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ที่มีคุณภาพ แจ้งชัดอีกทั้งภาพรวมทั้งเสียง ไม่สะดุด หนังประเด็นต่างๆที่พวกเราได้รวมรวมไว้ให้แก่คุณได้รับดู รับมองนั้น

พวกเราได้คัดสรรประสิทธิภาพของหนังมาอย่างดีเยี่ยม ที่มีคุณภาพ ทั้งยังในด้านความแหลมคมชัดของภาพ ชัดของเสียง คณะทำงานพวกเราได้บรรจงคัดสรรมาอย่างดีเยี่ยมให้แก่คุณได้รับดูหนัง ในระบบดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ไม่ให้สะดุด ระบบตัวเล่นหนังออนไลน์ที่ไหลลื่น ด้วยเหตุว่าพวกเรารู้เรื่องท่านที่เป็นคนชอบดูหนัง หรือมีเครื่องเสียงที่ดูหนังก้าวหน้าๆท่านอาจไม่ได้อยากสะดุดทำร้ายความรู้สึกอย่างแน่แท้ ก็เลยเชื่อมั่นได้แน่ๆว่า 4king 2 พวกเรา Movie

จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง ภาพยนตร์น้ำดีที่เปิดเผยสะท้อนปัญหาของสังคมไทยอีกหนึ่งเรื่อง โดยเหล่าผู้ผลิตได้คาดหมายให้เป็นแบบอย่างสะท้อนปัญหาสังคม รวมทั้งข้อเท็จจริงอีกมุมของกรุ๊ปผู้เรียนนิสิตสายอาชีพในสมัยสมัยก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยถ่ายทอดผ่านเรื่องราวชีวิตของเด็กอาชีวในสมัย 90 กรุ๊ปหนึ่ง แบบเผยแพร่บทเรียนชีวิตที่พวกเขาได้พบเห็น พร้อมพรีเซนเทชั่นแบบอย่างบทเรียนชีวิตที่ก้าวไม่ถูกพวกนั้น 4 kings อาชีวสมัย 90 เป็นโปรเจ็คหนังเพื่อเป็นแบบอย่างสะท้อนสังคมของกรุ๊ปผู้เรียนอาชีวในตอนสมัย 90

แม้กระนั้นจนแล้วจนรอดหนังประเด็นนี้ก็มิได้รับการยินยอมให้เข้าฉายในโรงหนัง ปลดปล่อยให้คนรอดูหนัง 4 kings อาชีวสมัย 90 จะต้องคอยเก้อไปตามๆกัน โดยเรื่องราวของหนังจะไปย้ำไป 4 สถาบันหรือในคราวก่อนเด็กอาชีวผู้คนจำนวนมากคงจะรู้จักกันในชื่อ 4 KINGS ซึ่งจะมี ช่างกล บุรณพนธ์, มาศ อาชีพ, อินทร อาชีว รวมทั้ง เทคโนฯประชาชนชื่น จากความรุนแรงของภาพยนตร์ ที่ทะยานทำเงินในประเทศไทยไปสู่หลักร้อยล้านบาทแล้ว ปัจจุบัน สร้างรหนังฟิล์มถ่ายรูป จำกัด สตูดิโอผู้ผลิตได้ประกาศผ่านหน้าแฟนเพจการันตีว่า

จะมีการสร้าง ภาค 2 อย่างไม่ต้องสงสัย โดยบอกว่า ขอบคุณมากทุกคนที่ถูกใจ

ที่ได้ผลตอบลัพธ์กับภาพยนตร์ประเด็นนี้แล้วก็ต้องการให้พี่ๆน้องๆดูแล้วเป็นแบบอย่างสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต พวกเราไม่ได้ตั้งใจยุยงส่งเสริมให้กำเนิดความร้ายแรงใดใดทั้งปวง “แล้วเจอะกันอัลบั้มหน้า” อาชีว สมัย 90 หนังไทยเรื่อง 4Kings อาชีพ สมัย 90 เป็นการเล่าราวที่เคยเกิดขึ้นจริง เกิดเรื่องราวความไม่ถูกกันในวัยศึกษา ซึ่งเรื่องราวนี้ได้นำสถานศึกษาเข้ามาร่วม ทั้งยัง 4 สถาบัน ตัวอย่างเช่น “อินทร

อาชีวศึกษา” ก่อสร้างอินทร “แนวทางบุรณพนธ์” ช่างกลบุรณพนธ์ “เทคโนโลยีประชากรชล” ซึ่งสถาบันจริงๆเป็น เทคโนโลยีประชากรชื่น 4king 2  แม้กระนั้นได้เอามาปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงเป็น เทคโนโลยีประชาชนชล จำต้องบอกเลยว่า สถลาจนกระทั่งทั้งยัง 4 ที่ได้กล่าวมานั้น เป็นสถาบันที่ใหญ่ที่สุดในกรุ๊ปอาชีพ โดยคาดว่า 4Kings อาชีวสมัย 90 ภาค 2 จะสามารถถ่ายทำถ่ายทำได้ในตอนช่วงหลังของปีนี้ ซึ่งทางบริษัทหนังสุดปังได้รับรับรองความมันส์ที่จะเข้มข้นเพิ่มทวีคูณ

และก็กลุ่มผู้ผลิตได้จัดแจงใส่เรื่องราวต่างๆที่มีหลายๆคนต้องการจะมองเห็นในอีกมุมมองเอาไว้ โดยที่ยังมิได้บ่งชัดว่าจะเกิดเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นจากสถาบันใด จะเป็นการปะทะกันระหว่าง บูรณพันธ์ กับ มาศ จากที่ทิ้งทวนไว้ในฉากพิเศษด้านหลังเรื่องหรือเปล่า พื้นฐาน สร้างรหนัง ฟิล์มถ่ายรูป ได้แจ้งหมายกำหนดการฉายของภาคต่อ 4Kings อาชีพสมัย 90 เอาไว้อย่างคร่าวๆข้างในปีต่อไป ซึ่งแม้ว่าแผนงานเป็นไปตามระบุที่วางเอาไว้ พวกเราบางทีอาจจะได้มองเห็นมองภาคใหม่ของ Betflix711  เร็วกว่าที่คิด บางทีก็อาจจะเป็นอีก 1 ปีถัดจากนี้ก็เป็นได้ โปรดติดตามฟังเรื่องราวของโปรเจกต์นี้กันอย่างใกล้ชิดถัดไป

โดยภาคนี้จะยังคงได้ ความเจริญ-ความเจริญดงษ์ นาคทองคำ 4king 2  กลับมานั่งแท่นผู้กำกับอย่างเช่นเดิม และดาราหนังจากภาคแรกที่จะกลับมาสืบต่อเรื่องราว นำโดย แหลม-สมพล รุ่งการค้าขาย, จี๋-สุทธิรักษา สมบัติพัสถานสวย, ทู-สิราษฎร์ อินทรโชติ และก็ บิ๊ก-อุกฤษ วิลลีย์ บรอด ดอนกาเบรียล (บิ๊ก D Gerrard) เสริมกองทัพด้วยกลุ่มดาราหนังชุดใหม่ที่จะมาร่วมเติมเต็มความดุดัน นำโดย เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี, เฟย-เจริญ เอกแสงสว่างกุล, ท็อป-ทศพล หมายสุข และก็ ทัชในตะกั่วทุ่ง

อีกหนึ่งภาพยนตร์ แอ็คชั่น ดราม่า ที่จะมาเล่ากล่าวเรื่องราว4king 2

ที่คราวหนึ่งเคยเกิดขึ้นกับสังคมในบ้านพวกเรา 4king 2  โดยจะเล่าถึงกรุ๊ปผู้เรียนที่ชอบยกพวกตีกัน รวมทั้งสร้างความลำบากให้ผู้คนที่อยู่ในบริเวรนั้น 4Kings อาชีพสมัย 90 ผลิตโดยค่าย “สร้างหนังฟิล์มถ่ายรูป” อีกหนึ่งค่ายหนังสมาชิกใหม่ ที่ตั้งข้าวตังหน้าตั้งตาพร้อมกับพากเพียร จะยกฐานะแวดวงภาพยนตร์ในบ้านพวกเราให้ไปไกลได้มากกว่านี้ แม้ภาพยนตร์แต่ละเรื่องของค่ายโน่นจะขาดทุนอย่างมากมาย แม้กระนั้นทางค่ายก็ยังคงเดินหน้าต่อ สำหรับในการสร้างหนังแนวใหม่ๆออกมาให้เราได้รับดู

ปลดปล่อยให้แฟนภาพยนตร์คอยมานาน 2 ปี ปัจจุบัน สร้างรหนัง ฟิล์มถ่ายรูป ร่วมกับ ส่องแสง แอด.เวนพบร์ ถึงเวลาประกาศเปิดสถาบัน  4king 2 ควบคุมโดย ความสมบูรณ์ดงษ์ นาคทองคำ อย่างเป็นทางการ ด้วยการปลดปล่อยโปสเตอร์เฟิร์สลุค กับรอยแผลบนแผ่นข้างหลัง บอกถึงเรื่องราวของทุกรอยแผลย่อมมีที่มาเสมอ ข้างหลังภาคแรกเล่าถึงการขัดกันสุดเดือดระหว่าง 2 สถาบัน อย่าง อินทรอาชีวเรียน และก็ เทคโนโลยีประชาชนชล ไปแล้ว ใน ถึงคิวการเผชิญหน้าระหว่าง ทองอาชีพ และก็ บุรณพนธ์ ที่มีกลุ่มเด็กบ้านเข้ามาเกี่ยวพัน ในที่สุดทางที่พวกเขา เลือกจะสร้างรอยแผลให้กับคนไหนกันแน่

และก็จบลงที่ไหน ติดตามข้อสรุปพร้อม 30 เดือนพฤศจิกายนนี้! ในโรงหนัง กล่าวได้ว่าปัง ปัง แบบไม่มีหยุดกับภาพยนตร์ 4Kings อาชีว สมัย 90’S ที่เข้าฉายในโรงหนังไปช่วงวันที่ 9 เดือนธันวาคม 2654 แล้วก็เป็นภาพยนตร์ที่สร้างการเกิดให้กับแวดวงหนังไทยในรอบปีเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าเข้าฉายในโรงหนังอย่างเป็นทางการไปช่วงวันที่ 9 ธ.ค. 2564 ที่ผ่านก็ปัดกวาดรายได้ไปกว่า 10 ล้านบาทปัจจุบันมีการอัปเดตมาแล้วว่าในขณะนี้ 4 Kings 2 อยู่ในกรรมวิธีการปรับปรุงบท และก็พร้อมจะมาสาดความเดือดแค้นที่จะปะทุอีกรอบในปี 2566 นั่นเอง