action comedy movies

action comedy movies  เรื่องJungle Cruise หนังเดอะร็อคแสดงปัจจุบันผจญภัยน่าดู 1 เริ่มกันที่หนังเดอะร็อคเรื่องแรกที่เพิ่งจะเข้ามาฉายบน Disney+ Hotstar ได้ไม่ยาวนานมานี้เอง หนัง action comedy โดยประเด็นนี้จะเป็นทั้งหนังผจญภัยและมีความโปกฮาปนอยู่ด้วย เนื้อเรื่องหลักๆ จะเอ๋ยถึง ดร.ลิลี่ สาวนักตรวจทานด้านวิทยาศาสตร์

ที่ต้องการเดินทางเข้าไปยังป่าอเมซอนกับน้องชายของเธอคือ แม็กเกรเกอร์ เพื่อที่จะเข้าไปตามหาต้นไม้แห่งชีวิต ซึ่งต้นไม้นี้เธอต้องการที่จะนำปรับปรุงในทางการแพทย์ และได้ว่าจ้างคนนำทาง กัปตันแฟรงก์ วูล์ฟ (The Rock)

เป็นคนนำทางและพาเธอเข้าไปตามหาต้นไม้นี้นั่นเอง แฟรงค์ได้พาเธอไปด้วยเรือ La Quila เรือคู่ใจของเขา และเมื่อเข้าไปยังป่า ทั้งสิ้นก็ค่อยๆ เจอกับเหตุการณ์ที่เหนือธรรมชาติ และเมื่อเข้าใกล้ต้นไม้แห่งชีวิตมากขึ้น ทั้งหมดก็ยิ่งต้องเจอกับเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นทุกที ผู้ใดที่ชอบหนังแนวผจญภัยยืนยันว่าหัวข้อนี้ครึกครื้นมาก สามารถเข้าไปชมได้ที่ Disney+ Hotstar เลย

Red Notice

หนังเดอะร็อคอีกหนึ่งเรื่องที่เพิ่งจะได้เข้ามาฉาย Netflix ในเดือนนี้ ที่จำเป็นต้องกล่าวว่าบันเทิงใจมากๆ ได้ทั้งอารมณ์หนังบู๊และตลกโปกฮาไปพร้อมๆ กัน แถมหัวข้อนี้ยังได้ ไรอัน เรย์โนลด์ กับ แกล กาด็อต มาเข้าร่วมบ่งชี้ด้วย ส่งผลให้หนังหัวข้อนี้มีความครึกครื้นเพิ่มมากขึ้นไปอีก โดยเรื่องนี้ได้เอ๋ยถึง หมายแดง (Red Notice)

ที่เป็นชื่อเรื่องเรียกสำหรับตำรวจ เอาไลล่าหยิบตัวอาชญกรที่ทั่วโลกควรจะเป็นตัว หนึ่งในทีม FBI จอห์น ฮาร์ตลีย์ ที่ต้องการหยิบตัว โนแลน บูธ ที่หวังจะลักขโมยไข่ในตำยาวนาน action comedy movies แต่กลับจำเป็นจะต้องพลาดเป็นตัวเขาเองที่เข้าไปมีส่วนพัวพันกับประเด็นนี้ ทำให้ทั้งสองห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจะต้องเข้าร่วมมือกัน

เพื่อตามหาตัว เดอะบิชอป ที่ทั่วทั้งโลกจำเป็นที่จะต้องตัวสูงที่สุด แต่การเข้าร่วมมือก็จำเป็นที่จะต้องเจอกับปัญหาอีกเยอะมาก พร้อมด้วยเรื่องน่าตื่นเต้นไปกับการตามล่า และก็มีเรื่องเหนือความมุ่งหวังกำเนิดขึ้นอีก ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาดเลย

AQUAMAN อควาแมน เจ้าสมุทร (2018)

ภาพยนตร์แนวแอ็กชัน-ผจญภัย ผสมกับความเป็นรูปยนตร์แนวฮีโร่ ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในระหว่างที่ออกฉายในโรงรูปยนตร์ ซึ่งเป็นรูปยนตร์ที่ดีสมคำร่ำลือและการรีวิว ทั้งความตื่นเต้นระหว่างที่รับดูและพล็อตที่สามารถคลี่คลายได้อย่างลงตัว รวมทั้งไร้ฉากที่น่ากลัว เด็กสามารถชมได้ พูดได้เลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีต่อใจอีกเรื่องหนึ่ง เพราะว่าเป็นภาพยนตร์ที่เป็นมิตรต่อทุกคน

เรื่องย่อ : อควาแมน เจ้าสมุทร (2018) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ อาร์เธอร์ เคอร์รี่ (Arthur Curry) ลูกครึ่งช่วงพ่อที่เป็นมนุษย์กับแม่ที่เป็นชาวแอตแลนติก ซึ่งแม่ของเขานั้นมีศักดิ์เป็นกษัตริย์ อาร์เธอร์ก็เลยมีสิทธิ์ที่จะเป็นกษัตริย์องค์ต่อไปของแอตแลนติก แต่เขามิได้เอาใจใส่ตำแหน่งนี้มากนัก เขามีความน่ายินดีที่ได้อยู่กับพ่อบนโลกมนุษย์

แต่แล้วเหตุการณ์ที่เป็นจุดพลิกผันก็เกิดขึ้น เมื่อ ออร์ม เมเรียส (Orm/Ocean Master) น้องชายต่างพ่อของเขาประกาศสงครามกับโลกมนุษย์ นำมาซึ่งการทำให้ทั้งมนุษย์และชาวแอตแลนติกได้รับความไม่ร่าเริง ด้วยคำขอร้องของเมร่า (Mera) และสงครามที่กำลังก่อตัวขึ้นที่จะมีผลให้โลกมนุษย์ตกอยู่ด้านในอันตราย action comedy movies เขาก็เลยจำเป็นมากควรต้องห่วยแตกงชิงตำแหน่งกษัตริย์ของแอตแลนติก แต่สิ่งเดียวที่นำมาซึ่งการทำให้เขาเป็นที่ยอมรับได้ คือ ตรีศูล อาวุธในตำยาวนานที่มีเพียงกษัตริย์ที่จริงจริงเท่านั้นจึงจะสามารถใช้งานตรีศูลได้

Before I Go to Sleep (2013) พล็อตแนวความจำเสื่อมสุดแปลกอีกเรื่อง ว่าด้วยสตรีที่ความทรงจำจะถูกรีเซ็ทใหม่แต่ละวัน โดยมีชายแปลกหน้า 2 คนเคียงข้างเธอ คนหนึ่งยกตัวอย่างว่าตนเป็นสามี!! อีกคนเท้าความว่าตนเป็นจิตแพทย์ที่เข้ามารักษาเธอ และกล้องวิดิโอที่เธอบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ของตัวเอง พร้อมทิ้งคำเตือนไว้ว่า “อย่าเชื่อมั่นผู้ใด” ที่น่าดึงดูดคือหนังสามารถหักมุมได้ทุกวินาที จนทำให้ท่านไม่อาจจะคาดคาดคะเนอะไรได้เลย

The Predator

จากเหตุการณ์ในห้วงอวกาศอันไกลโพ้นสู่ถนนเล็ก ๆ ย่านชานเมือง นักล่าที่อันตรายที่สุดในจักรวาลผู้แข็งแกร่งขึ้น ฉลาดมากขึ้น และอันตรายกว่าเดิมกลับมาไล่ล่าเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายอีกที สงครามตอนหมู่สมาชิกแร็กแท็ก (Ragtag) ผู้ขอประสบหน้าและต่อสู้กับเหล่าศัตรูจากนอกโลกก็เลยเกิดขึ้น เพื่อจะไม่ให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ต้องสูญสิ้นไป

Jumanji: Welcome to the Jungle & The Next Level

หนังที่ห่างหายไปช้านานเกือบ 20 ปี และได้กลับมารีเมคใหม่อีกสักที ถ้าใครที่กำเนิดทันได้ชมเรื่องแรกที่ทำมากยิ่งกว่าเดิม็จะรู้ว่ามันครึกครื้นมากอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้ที่ทำใหม่ก็ไม่ได้ลดความบันเทิงใจลงไปเลย action comedy movies แถมยังได้เพิ่มอีกความน่าดึงดูดไปที่กฎระเบียบการเข้าไปยังตัวเกมและการเล่นเกมในจูแมนจี้ไม่ซ้ำใครด้วย และได้ทำต่อเนื่องกันมาถึง 2 ภาค แต่ใน Netflix มีแค่ภาคแรกเพียงแค่นั้นนะ สถานะการณ์ของเด็ก 4 คนที่ควรต้องไปทำความสะอาดดีกรีใต้ดิน

แต่ดันไปเจอเข้ากับเกม Jumanji ที่ควรต้องเลือกผู้แสดงแทนตนเองคนละ 1 ตัว และเกมนี้เองที่พาทุกท่านเข้าไปยังโลกของเกมในป่าหนแห่งึ่ง โดยสเปนเซอร์ได้คัดสรรค์เป็นชายกล้ามโต ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน (The Rock) ฟริดจ์คัดเลือกเป็นมูส ฟินบาร์ชายร่างเล็ก เบธานีเลือกเฟ้นเป็นเชลลี่ โอเบรอน (ที่เป็นผู้ชาย) และสุดคือมาร์ธาที่ได้เป็นนักรบรูบี้ ดังด์เฮ้าส์ ซึ่งทุกท่านทำทำภารกิจและตามหาจูแมนจี้ถึงจะออกมาจากเกมได้ จึงเกิดเกิดเรื่องเหมือนกับการผจญภัยพร้อมทั้งความฮาจัดเต็มสุดๆ ซึ่งภาค 2 ที่ทำต่อก็เป็นการผจญภัยที่กว้างใหญ่ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิมด้วย

Shooter คนระห่ำปืนเดือด (2007)

จ่าบ็อบ ลี สแวกเกอร์ (มาร์ค วอล์หเบิร์ก) ในอดีตพลแม่นปืนกองทัพเรือสหรัฐ ที่ลาออกไปจากกองทัพมาใช้ชีวิตอย่างสันโดษกับหมาหนึ่งตัวบนหุบเขาห่างไกลจากตัวเมือง เมื่อมีการติดต่อจากจนท.รัฐบาลลับหมู่หนึ่ง ที่ต้องการให้เขานั่นยับยั้งโครงการลอบสังหารท่านปธน.สหรัฐที่จะเกิดขึ้นรวดเร็วทันใจๆนี้กลางสาธารณะชน

ด้วยแหล่งข่าวสารข้อมูลลับที่ว่าจะเป็นการลอบสังหารจากระยะไกล ด้วยความรักชาติ เขาจึงตกลง แต่เอาเข้าจริงๆ สำหรับในการลอบสังหารเป้าหมายที่แท้จริงกลับเป็นอีกคน และบ็อบ ลี ถูกหักข้างหลัง ถูกยิงบาดปวดสาหัส เขาจำเป็นจะต้องหนีตาย จากการไล่ล่าจากหมู่ที่ว่าจ้างเขา และหมู่เอฟบีไอ บ็อบ ลี จึงควรหนีไปขอพักรู้สึกตัวตัวกับเมื่อก่อนนี้ภรรยาของเพื่อที่จะนรักที่ตายในสงครามของเขา ซาร่าห์ (เคท มาร่า) เพื่อจะรอวันตอนที่ขาดหายบาดเจ็บปวด เพื่อที่จะตามสืบหาตัวสั่งการเรื่องทั้งสิ้น หาข้อทำให้พบความจริงความบริสุทธิ์ และล้างบางหมวดหมู่คนชั่วเหล่านี้

Tears Of The Sun ยุทธการฝ่าสุริยะทมิฬ (2003)

เมื่อหน่วยเนวี่ซีลได้รับภารกิจในการเข้าไปช่วยคุณหมอสาวสัญชาติอเมริกันคนหนึ่งและเหล่ามิชชั่นนารีไปจากเขตสงครามที่กำลังปะทุอย่างดุเดือด จากความขัดถกเถียงทางรัฐบาล ในประเทศไนจีเรีย ผู้นำกลุ่มหน่วยซีล (บรูซ วิลลิส) ได้ทำความช่วยเหลือเกื้อกูลคุณหมอสาว (โมนิก้า เบลลุคชี่) ได้เป็นผล แต่ด้วยสาเหตุผลบางประการของเขา นำให้เขาและทีมกลับเข้าสู่สมรภูมิรบอีกครั้ง เพื่อเกื้อหนุนเหล่าชาวบ้านที่กำลังหนี
ตายจากหมู่ทหารกบฎที่ตามฆ่าล้างเผ่าพันธุ์

Fast & Furious (ภาค 5-8) และ Hobbs & Shaw

หากพูดถึงหนังเดอะร็อคในสมัยไม่ซ้ำใคร จะไม่กล่าวถึงหนังภาคต่อสุดมันกับการแข่งรถจนมาแปรเปลี่ยนเป็นเนื้อเรื่องการปล้น การล้างแสืบค้น และความให้การช่วยเหลือบุคคล ที่ประสมประสานจนแทบจะไม่รู้ว่ามาถึงขนาดนี้ได้ยังไงกับเรื่อง Fast & Furious ตั้งแต่ภาค 5 – 8 กินวงกว้างภาคแยกของเดอะร็อคกับเจสันคือ Hobbs & Shaw (มีฉายบน Netflix)

ซึ่งรายละเอียดของหนังในภาคที่เดอะร็อคเข้าไปส่อให้เห็นด้วยนั้น เขาได้เข้าไปเป็น ฮ็อบส์ ตำรวจที่ตามจับดอม โทเร็ตโตกับพวก เนื่องจากว่าเหตุการ์ปล้นในภาคแต่ก่อนและยังไม่มีผู้ใดตามหยิบได้ (ขึ้นรถเมื่อไหร่ก็คือหยิบมิได้แล้ว) จากการเป็นศัตรูคู่แสืบค้นกันในภาค 5 แต่ภาคต่อๆ มาฮ็อบส์ก็ได้ร่วมช่วยเหลือดอม และร่วมตามจับชอวที่เป็นอาชญากรตัวเป้งอีกคน แล้วก็แน่ๆว่าดังที่ตามหยิบกัน ก็มาเข้าร่วมมือกันในภาคแยกอย่าง Hobbs & Shaw อีกอยู่ดี คนใดที่ถูกใจหนังภาคต่อของประเด็นนี้อยู่แล้ว และชอบเดอะร็อคด้วยก็สามารถเข้าไปติดตามดูกันได้ทันที

หนังตลกๆ

 win666.club

cheap-sunglassesonline