หนัง action น่าดู

หนัง action น่าดู Mission: Impossible – Falloutเวลาผ่านไปกว่า 22 ปี นับตั้งแต่ที่ Mission Impossible ภาคแรกออกมา Ethan Hunt ยังคงเป็นหนุ่มที่เต็มไปด้วยศีลธรรมและความหล่อที่หาตัวจับยาก ใบหน้าของเขาเนียนกระทั่งแทบจะที่ไม่มีริ้วรอย ถึงแม้ว่าเขาจะอายุ 55 ปีเข้าไปแล้ว แม้กระนั้นยังหนุ่มยังแน่นกว่าผู้ชายอายุ 30 ต้นๆเสียอีก ก่อนที่จะเราจะเข้าเรื่อง สำหรับคนไหนกันแน่ที่ยังไม่เคยมองมาก่อน หรือมองเมื่อก่อน มันอาจจะถึงเวลาที่ทุกคนจะกลับไปดูตั้งแต่ภาคแรก

เนื่องจากเนื้อหาในภาค Fallout

เป็นการนำรายละเอียดมาต่อกันหนังภาคนี่จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นภายหลังจากภาค Mission: Impossible Rogue Nation เกิดเรื่องที่เกิดขึ้นกับอีธานฮันท์ (ทอมครูซ) แล้วก็กลุ่ม IMF ที่พยายามไล่ติดตามอาวุธนิวเคลียร์ 3 ลูก แต่หน่วยงาน IMF ก็ไม่อาจจะเอาหัวรบกลับคืนมาได้ทีมถูกบังคับให้เป็นพันธมิตรกับผู้แทน CIA ”ออกัส วอคเกอร์” นำแสดงโดย เฮนรี่ คาร์วิล ระหว่างที่พวกเขาเดินทางไปตามหา John Lark ผู้นิยมอนาธิปไตยที่ปรารถนาใช้ปรมาณูเพื่อสร้างระเบียบปฏิบัติโลกใหม่

ในระหว่างที่เขาจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับ Ilsa Faust แสดงนำโดย Rebecca Ferguson สมัยก่อนเจ้าหน้าที่ดำเนินการลับของอังกฤษ กับ Solomon Lane รับบทโดย Sean Harrisความรู้สึกภายหลังได้ หนังaction น่าดู ดูภาพยนต์สำหรับภาคนี้ผู้ที่ชื่นชอบความแอคชั่นในแบบสไตล์ Imposible บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง ตั้งแต่ฉากไล่ล่าบนหลังคากรุงลอนดอน จนกระทั่งไปถึงถนนหนทางในกรุงปารีส หรือกระโจนออกมาจากเครื่องที่ความสูง 25,000 ฟุต แถมยังมีลมพายุฟ้าร้องอีกต่างหาก

รวมทั้งที่พลาดมิได้เป็นฉากขับเฮลิคอปเตอร์ที่สุดเสียว โดยงานนี้นักแสดงอย่างพ่อคุณครูสลงทุนลงแรงเล่นเองเพื่อให้เหมือนจริงอีกด้วย สำหรับคนใดกันแน่ที่ต้องการจะดูให้คุ้มบอกเลยว่าจำต้องโรง IMAX เพียงแค่นั้นงานนี้ แม้ว่าจะมีข่าวโคมลอยออกมาว่าหนังภาคนี้จะเป็นตัวจบท้ายของเครือญาติ!! Impossible มันจะเป็นเช่นนั้นจริงหรือไม่ก็ยังไม่มีหลักฐานยืนยัน แม้กระนั้นเช่นไรก็คือว่าพ่อทอมของเราทำออกมาเจริญที่สุดแล้วเรื่องย่อ ลาง Visionsเอวิลี่ หญิงสาวผู้เคยได้รับอุบัติเหตุทางรถยนต์ 1 ปีถัดมา คุณ รวมทั้งผัวย้ายไปอยู่บ้านข้างหลังใหม่เพื่อหนีเรื่องร้ายๆแม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมา ภายหลังคุณตั้งท้องได้ไม่นาน เธอก็เริ่มเห็นบุคคลลึกลับในชุดปกคลุมหัวสีดำรอตามคุณอยู่เสมอ แม้กระนั้นคนรอบข้าง รวมถึงผัวของคุณ กลับคิดว่าเธอคิดไปเอง ท้ายที่สุดสิ่งที่เธอเห็นจะมีจริง หรือเป็นแค่ภาพหลอนจากฝันร้ายกันแน่

Operation Red Sea หนัง action น่าดู

เป็นหนังที่เกี่ยวกับการช่วยตัวประกันในประเทศแถบแอฟริกา ที่กำลังอยู่ในสถานการณ์การศึก โดยที่กองทัพเรือได้ส่งหน่วยรบพิเศษเข้ามาจัดแจงในเรื่องนี้ หากแม้ตัวหนังจะมีความเหมือนกันกับ ‘Wolf Warrior 2’ (ภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดของจีน) เวลาที่ผู้กำกับคนฮ่องกง Dante Lam ได้ออกมากล่าว่าภาพยนต์ประเด็นนี้เป็นโฆษณาชวนเชื่อที่ออกมาต้านทานการรบ เป็นหนังที่แสดงออกถึงความรักประเทศ ฉากในแอคชั่นในหนังถือว่าทำออกมาก้าวหน้ามาก หนัง action comedy จนน่าเกินจริง มันเป็นความต่อเนื่องที่ไม่ทำให้ผู้ชมรู้สึกเบื่อเลยแม้ว่าผู้ชมในประเทศแสดงความผิดหวังต่อภาพยนตร์ที่แสดงถึงความกล้าหาญของผู้แสดง

รวมทั้งการแสดงออกถึงชาตินิยมที่ให้ความรู้สึกดี อย่างไรก็ดีภาพยนตร์ประเด็นนี้ ยังคงทำรายได้เป็นชั้นสองในบ็อกซ์ออฟฟิศในตอนปีใหม่จีน รวมทั้งได้กำไรมากมาย หนัง action น่าดู สองเท่าจากภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Dante Lam เป็นเรื่อง “Operation Mekong” แบบอย่างก่อนหน้านี้ที่ใกล้เคียงฮอลลีวูดที่สุดในตอนนี้เป็น “13 Hours” ของ Michael Bay แล้วก็“ “Black Hawk Down” ของ Ridley Scottคณะทำงานดูท่าจะเต็มกำลังกับการถ่ายทำภาพยนตร์มาก ไม่เพียงแค่ฉากการก่อการร้ายในโมร็อกโกแค่นั้น

พวกเขาดำเนินงานกันอย่างมาก เพื่อผู้ชมได้รับประสบการณ์ที่ตื่นเต้น และก็ซาบซึ้งไปกับฉากแอคชั่นจำนวนมากที่ Lam พากเพียรใส่มาอย่างเต็มที่ หนังจะมีฉากยิงปืนกันเยอะมาก มีการผู้ได้รับบาดเจ็บที่ดูสมจริงสมจังจนถึงเชิญชวนท้องไส้ป่วนปั่นเสียเหลือเกิน ตั้งแต่ที่ Lam หยุดสร้างภาพยนตร์ประเทศฮ่องกง หนัง action 2021  เพื่อมาทำหนังฟอร์มยักษ์ให้กับจีนแผ่นดินใหญ่ เขาได้ทุนส่งเสริมเยอะมาก ยกตัวอย่างในเรื่องนี้ก็ได้การช่วยส่งเสริมจากกองทัพเรือจีน เขาสามารถดีไซน์ฉากการต่อสู้ที่ดุเด็ดเผ็ดมันที่สุดเท่าที่จะทำได้บนจอหนังของจีน (ในฮ่องกงภาพยนตร์ถูกจัดประเภทสำหรับผู้ชมอายุมากกว่า 18 ปี)

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

ภาพยนตร์แอคชั่นซูเปอร์วีรบุรุษจาก Marvel Universe ผลิตโดย Marvel Studios ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ “ดัสติน แดเนียล เครตตัน” ผู้กำกับมากมายฝีมือที่ได้รับจังหวะควบคุมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เป็นเรื่องแรกของเจ้า โดยได้ “ซือมู่ หลิว” มารับบทตัวละครที่เป็นตัวเอกอย่าง “ชางชี” พร้อมทั้งการเล่นภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดทีแรกของ “เหลียง เฉาเหว่ย” ดาราหนังระดับตำนานในวงการภาพยนตร์ประเทศฮ่องกง พร้อมด้วย “มิเชล โหย่ว”

สมทบด้วยดาราหนังแบบใหม่ อควาฟิน่า แล้วก็ เหไม่งเอ๋อ จางเรื่องราวของ SHANG-CHI ก่อนจะมาเป็นภาพยนตร์เรื่องราวของ Shang-Chi ในคอมมิคของมาร์เวลนั้น เขาเกิดเป็นลูกของคนร้ายที่ชื่อว่า “ฟู-แมนจู” (Fu-Manchu) มีวิชาด้วยมือเปล่าระยะชิดในระดับปรมาจารย์กังฟูผู้ไม่มีใครสู้ได้ ซึ่งต่อมาจำต้องกลับมาประมือกับบิดาขอเขาเอง

นักแสดง Sean Connery , Jill St. John , Charles Gray , Lana Wood , Jimmy Dean , Bernard Lee

ผู้กำกับ Guy Hamilton

Tag หนังต่างชาติ , 007 , หนังสายลับ , ฌอน คอนเนอรี

เรื่องย่อ 007 เพชรพยัคฆราช

Diamonds Are Foreverเจมส์ บอนด์ (เซอร์ ฌอน คอนเนอรี) ได้รับภารกิจจากรัฐบาลอังกฤษให้ไปสืบหัวข้อการลักลอบค้าเพชร บอนด์ปลอมตัวเป็น ปีเตอร์ แฟรงก์ส นักค้าเพชรหยาบคาย และไม่ช้าก็สามารถสาวไปจนถึงตัวผู้ครอบครองบ่อนคาสิโนในลาสเวกัส แต่แล้วบอนด์ก็ได้พบว่าตามที่เป็นจริงคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ก็คือคู่ปรับชั่วกัลปวสาน เอิร์นส์ สตาฟโร โบลเฟลด์ (ชาร์ลส์ เกรย์)[br]“Space Sweepers

รีวิว หนัง Action Sci-fi บน Netflix”

เรื่องย่อและก็ที่มา: ก่อนที่จะพวกเราจะเข้าบทความรีวิวนั้นเราขอเล่าถึงที่มาที่ไปของภาพยนตร์ Action, Sci-Fi หัวข้อนี้กันก่อน “Space Sweepers” หรือในชื่อภาษาไทยที่ว่า “ชนชั้นขยะปฏิวัติอวกาศ” ภาพยนตร์ Action, Sci-Fi ชนชาติประเทศเกาหลีใต้ ที่มีมูลค่าการทุ่มทุนสร้างถึง 24,000 ล้านวอน!! (หรือประมาณ 640 ล้านบาทไทยคร่าวๆ :ในวันที่ 9 ก.พ. 2021) เรียกได้ว่ามูลค่านั้นสูงพอๆกับระดับหนัง Box Buster หรือระดับ Hollywood เลยก็ว่าได้เว้นแต่ราคาสำหรับในการสร้างที่น่าประทับใจแล้วนั้น ตัวผู้ควบคุมเองก็น่าจับตาดูไม่แพ้กัน โดยเรื่องนี้ได้รับผลงานการกำกับจาก โจซองฮี (Sung-hee Jo) ผู้กำกับที่มากความสามารถระดับต้นๆของประเทศเกาหลีใต้ จากผลงานการควบคุมภาพยนตร์ A Warewolf Boy (2012) ภาพยนตร์แนว Drama, Fantacy ที่ได้รับคำชื่นชมสุดยอดมาแล้ว รวมทั้งปัจจุบันนี้เขาก็ได้รับโอกาสให้มากำกับผลงานที่น่าเฝ้าดูนี้อีกครั้ง

Venom 2 Let There Be Carnage (2021)

เวน่อมเอ็ดดี้ บร็อก มานะจุดประกายไฟให้กับอาชีพสื่อมวลชนของเขา ด้วยการดั้นด้นเข้าไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องมีชื่อเสียง เคลตัส ติดอยู่ซาดี้ ชายผู้ที่กลายมาเป็นร่างอวตารให้กับ หนัง action น่าดู คาร์เนจ สิ่งมีชีวิตจากต่างดาวที่แอบลักลอบเข้ามาซ่อนตัวอยู่บนโลกใบนี้ และก็เรื่องไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเคสตัสได้ก่อเหตุแหกคุก หลังจากที่การต้องโทษประหารชีวิตของเขาล้มเหลว

ผู้แสดง George Lazenby , Diana Rigg , Telly Savalas , Gabriele Ferzetti , Ilse Steppat , Bernard Lee , Desmond Llewelynผู้กำกับ Peter R. Hunt

Tag หนังต่างชาติ , 007 , หนังสาย , จอร์จ ลาเซนบี

เรื่องย่อ 007 ยอดเสือราชินี

On Her Majesty’s Secret Serviceเอิร์นส์ สตาฟโร โบลเฟลด์ (เทลลี่ ซาวาลาส) หัวหน้าของหน่วยงานสเปกเตอร์ขู่ว่าจะปลดปล่อยไวรัสร้ายแรงสู่ชาวโลก ทำให้สาย 007 เจมส์ บอนด์ (จอร์จ ลาเซนบี) หนัง action น่าดู ต้องหาทางหยุดแผนร้ายนี้ บอนด์ได้เดินทางไปยังประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยที่ครั้งนี้เขาได้เจอรักกับ เทรซี่ (ไดอาน่า ริกก์) บุตรสาวของของหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมยุโรป ‘ยูเนียนโคร์ส’

cheap-sunglassesonline