หนังเอเชีย

หนังเอเชีย โคตรเซียน สถานศึกษาพนัน เป็นหนังที่ได้ แรงดลใจจาก การ์ตูนอนิเมะ ได้ดัดแปลงแก้ไขมาเป็นหนังภาพยนต์ซีรี่ย์ วัวรตเซียนโรงพนัน หนัง บรรยายไทย ซึ่งแบ่งเป็นหลายตอน ร่วมกันใน Season1 ซึ่งน่าติดตามดูในทุกๆตอนจริงๆเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ จะผสมผลานไปด้วยความ Sexy ของเหล่านักแสดงหญิงซึ่งเป็นผู้เรียน ในสถานที่เรียนขั้นสูง กระโปรงสั้น ถุงน่องสูง ใส่ยูนิฟอร์มสีแดง มีการแสดงออกที่ตื่นเต้น และก็โรงเรียนในประเด็นนี้ เป็นโรงเรียนที่มี การลงแข่งขัน ในด้านพนันกันอย่างมาก ซึ่งบอกเลยว่ายังไม่เคยมอง หนังแนวนี้มากสักเท่าไรนัก ประเด็นนี้ทำออกมาได้ดีมากๆเลยทีเดียวแล้วก็ถ้าเกิดคุณชอบหนัง ที่มีความเร้นลับของผู้แสดง คุณจะต้องประทับใจ หนังเรื่องนี้เป็นอย่างแน่แท้ ด้วยการเล่นพนัน ใช้กลอุบายต่างๆโดย จาบาไม่ ยูเมโกะ

ซึ่งเป็นตัวละครหลัก วัวรตเซียนโรงพนัน นางเอก ของเรื่องนี้ ได้แสดงออกมากมายอย่างน่าทึ่ง และก็ลุ้นตามไปด้วยโดยหลักหนังเรื่องนี้จะสื่อถึงอะไร เพราะเหตุไรถึงน่าดึงดูดหากกล่าวถึงการเดิมพัน

มันจะมีกฎที่คงที่อยู่ 2 สิ่ง คือ ผู้แพ้ และก็ผู้ชนะ ซึ่งแน่นอน ผู้ชนะย่อมได้ทุกสิ่งทุกอย่างครอบครอง ไม่ว่าจะเป็นเงินทองมากมายก่ายกอง ความรวย รวย เกียรติศักดิ์ หรือชื่อเสียงแต่ในขณะที่ผู้แพ้ ก็จำต้องถูกหมายหน้าว่าล้มเหลว ต้อยต่ำ และไม่เหลืออะไร ในความเงียบงันข้างหลังจบการพนัน ก็จะได้แยกเหล่าผู้แพ้ และผู้ชนะให้อยู่รวมตัวกันเพื่อชิงชัยอีกรอบ เพื่อทวงความมีชัยคืนกลับมาซึ่งหนังประเด็นนี้น่าดู แล้วก็ติดตามมากจริงๆเชื้อชาติญานที่รุนแรงเยอะขึ้นในสังคมทุนนิยม จะพาพวกเค้า เจอกับการพนันในแบบไหน ติดตามมองได้ในหนังหัวข้อนี้เลย

Along With the Gods The Two Worlds (2017)

เรื่องราวของ คิมจาฮอง (ชาแทฮยอน) นักผจญเพลิงเสียชีวิตอย่างไม่คาดคิด เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งยังสาม อาทิเช่น ผู้นำกลุ่มเทวดาผู้พิทักษ์ คังลิม (ฮาจองอู), เทพนักต่อสู้ฝีมือกล้าแกร่ง เฮวอนมัค (จูจีฮุน) รวมทั้ง เทวดาแห่งมันสมอง ดังชุน (คิมฮยางกี) นำไปสู่การเสี่ยงอันตรายฝ่าขุมนรกที่บาปอีกทั้ง 7 ที่ทั้งมนุษย์และเหล่าเทวดาจะต้องเคารพ ปกปิดภัยอันตรายที่น่าขนพองสยองเกล้า ดังเช่นว่า เมืองนรกแห่งบาปการฆ่าสังหาร,

เมืองนรกแห่งบาปเกียจคร้าน, นรกที่บาปหลอกลวง, เมืองนรกที่บาปไม่เที่ยงตรง, แดนนรกที่บาปทรยศ, แดนนรกแห่งบาปความร้ายแรง, เมืองนรกแห่งบาปเนรคุณ และผ่านด่านตัดสินจาก ราชาวลียอมรา (อีจองแจ) เทพที่เมืองนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกรอบข้างในตั้งเวลา 49 วัน และก็ในเวลาเดียวกันเพื่อตามล่าค้นหาเบื้องหลังปริศนาในตัวของ คิมจาฮง เหล่าเทพผู้รักษาจึงจะต้องเดินทางมายังโลกของผู้คน เพื่อพิสูจน์ตัวตนที่จริงจริงของชีวิตที่พวกเขากำลังคุ้มครอง

Start-Up (2020) หนังเอเชีย

นับเป็นซีรีส์เกาหลีคุณภาพบน Netflix ที่สอดแทรกสาระวิชาความรู้ด้านธุรกิจสตาร์ทอัพ เสนอเรื่องราวการต่อสู้กันด้วยไอเดีย รวมทั้งเทคโนโลยีของเหล่าคนสมัยใหม่ เล่าผ่านผู้แสดง “ซอดัลมี” เด็กสาวพ่อแม่แยกทางที่จำเป็นต้องแยกทางกับพี่สาว ทำให้คุณกลายเป็นเด็กไม่มีเพื่อนฝูง กระทั่งทั้งสองกลับมาพบกันอีกที แต่ว่าพี่สาวของคุณกลายเป็นนักธุรกิจหญิงที่ไปถึงเป้าหมาย ทำให้ซอดัลมีเพียรพยายามจะพิสูจน์ตัวเองเช่นกัน

หนังเอเชีย 18 Again (2020)

ซีรีส์ประเทศเกาหลีฉบับรีเมคที่ถือเรื่องราวจากภาพยนตร์เรื่อง “17 Again” มาแปลความใหม่ให้เนื้อหานำสมัยมากเพิ่มขึ้น เล่าราวของ “ฮงแดยอง” ชายวัย 37 ปี ที่กำลังประสบปัญหาครอบครัว แล้วก็การเงิน แต่ว่าและจากนั้นก็มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เมื่อเขาสามารถย้อนวัยกลับไปเป็นหนุ่มน้อยอายุ 18 ปีได้อีกครั้ง ฮงแดยอง จึงตั้งใจจะปรับแก้ข้อผิดพลาดในอดีตของตน

หนังทำเงินสูงสุดเป็น The Eight Hundred

หนังพีเรียดการสู้รบระหว่างจีนรวมทั้งญี่ปุ่นในการสู้รบที่เซี่ยงไฮ้เมื่อปี 1937 ทำรายได้รวมไป 461 ล้านเหรียญฯ นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีภาพยนตร์เชื้อชาติจีนอีก 3 เรื่องด้วยกันซึ่งสามารถเข้ามาดำรงตำแหน่งใน 10 ชั้นได้ เช่น My People, My Homeland หนังคอเมดี้ที่มีเนื้อหาสื่อถึงแนวทางแก้กระทั่งของรัฐบาลจีน ซึ่งส่งผลเปลี่ยนแปลงทำให้คุณภาพชีวิตของชาวจีนในเขตชนบทแล้วก็เขตยากจน ให้ดียิ่งขึ้น (โปรรัฐบาลจีนสุดๆ) ทำรายได้ไป 422 ล้านเหรียญฯ,

Jiang Ziya: Legend of Defication

หนังแอนิเมชันภาคต่อของแอนิมเชัน Ne Zha เมื่อปีก่อน ที่มาขยายจักรวาลเซียนเทวดาของจีน ทำรายได้ไป 240 ล้านเหรียญฯ และก็ The Sacrifice หนังพีเรียดประวัติศาสตร์อีกหัวข้อที่ทำรายได้ดีเยี่ยมได้จีน หนังเอเชีย เกี่ยวกับสถานะการณ์สมัยการรบต้านการรุกรานของสหรัฐอเมริกา และช่วยเหลือประเทศเกาหลีในปี 1950-1953 ทำรายได้ไป 161 ล้านเหรียญฯ หนังร่วมดูแลโดยก่วนหู่ ผู้กำกับจาก The Eight Hundred ทำให้เขามีหนังติดอยู่ใน 10 ชั้นปีนี้ถึง 2 เรื่อง

My Boss My Hero (2001)

สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ เรื่องย่อ MyBoss MyHero (2001) สั่งเจ้าพ่อไปเรียนหนังสือ ภาค1 ในฐานะลูกพี่ของกลุ่มเล็กๆเคย์ มองเคยชิน ยังคงไปไม่ถึงไหน ด้วยเพราะระดับปัญญา และความทึ่มของเขาในเวลาสิบปีที่ผ่านมา ก็ยังคงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังคงไม่อาจจะเลื่อนชั้นขึ้นยิ่งใหญ่ได้มากกว่านี้ เนื่องจากความไม่มีคุณวุฒิของเขามองเคยชิน จะต้องหันกลับเรียนต่อตามคำสั่งของลูกพี่ของแก๊งใหญ่ การกลับไปเรียนต่อของเขา

โดยปลอมตัวเป็นเด็กอายุ 19 แล้วก็พากเพียรปฏิบัติตนให้เหมือนวัยรุ่น ไม่ค่อยจะราบรื่นนัก เมื่อคุณครูและเพื่อนฝูงเด็กนักเรียนที่อายุน้อยกว่าเขาร่วมสิบปีรุมแกล้ง แล้วก็รุกรามความสงบสุขของเขา ดูซิน เริ่มสังเกตเห็นว่ามีการโกงกินเกิดขึ้นในสถานศึกษาผู้อำนวยการโรงเรียนรับเงินใต้โต๊ะ เพื่อให้คุณครูให้คะแนนดีๆกับผู้เรียนที่รวย เพื่อปูทางให้ผู้เรียนพวกนี้เข้าห้องเรียนต่อในมหาวิทยาลัยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เมื่อนักเรียนคนหนึ่งที่ดูซินรู้จะ ถูกทำร้ายจนอ่วม แถมยังถูกไล่ออกจากโรงเรียน ทำให้ ดูซิน ทนไม่ไหว จำเป็นต้องสลัดภาพนักเรียนไม่รู้เดียงสา เพื่อยุติเรื่องเลวร้ายนี้

The Thousand Faces of Dunjia

เมื่อเหล่าจอมยุทธ์จะต้องมารวมตัวกัน เพื่อช่วยคุ้มครองปกป้องโลกใบนี้ไว้ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาหนังบู๊สบายๆดูแล้วไม่เครียด คุณอาจจะชอบหนังเรื่องนี้ครับผม โดยหนังหัวข้อนี้จะเล่าถึงจอมปีศาจตนหนึ่งที่คาดหวังจะทำลายโลกที่นี้ด้วยอาวุธยอดเยี่ยมที่ชื่อศาสตราวุธทำลายแผ่นดิน เหล่าจอมยุทธ์ต่างๆจึงจำเป็นต้องมารวมตัวกัน เพื่อช่วยกันตามหาและป้องกันอาวุธวิเศษชิ้นนั้น ก่อนที่ซาตานร้ายจะได้มันไป แม้หนังเรื่องนี้จะไม่ใช่หนังที่มีเรื่องราวเยี่ยมยอด หรือการแสดงที่เด่นอะไร แต่ว่าหากคุณต้องการดูหนังแอ็กชันตลกๆภาพงามๆสไตล์หรรษาสักเรื่อง หนังหัวข้อนี้เรียกได้ว่าเหมาะกับคุณที่สุดนะครับ

Mermaid Bound

เรื่องราวของความรักต้องห้าม ระหว่างปีศาจมัจฉาแล้วก็คนเดินดินหลายๆคนบางครั้งอาจจะคิดว่าหนังจีนกำลังภายในอาจจะมีแต่ว่าหนังแอ็กชัน แต่เรื่องจริงแล้วหนังแนวรักโรแมนติกก็มีเช่นเดียวกันครับผม โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของหลิวเมิ่งไป๋ ขุนพลชายหนุ่มผู้มาสืบเรื่องราวเกี่ยวกับภูติผีปีศาจมัจฉา แต่ว่าดันไปพบกับไป๋ชิวเลี่ยน ปีศาจสาวสวยโดยบังเอิญกระทั่งทั้งคู่ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แม้กระนั้นแน่นอนว่านี่เป็นความรักระหว่างคนและปีศาจ เรื่องทั้งปวงก็เลยไม่ราบรื่นเหมือนที่ทั้งคู่คนคาดหวัง ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบหนังรักโรแมนติกสไตล์จีนโบราณ และก็รู้สึกชื่นชอบเรื่องราวของความรักต้องห้าม เราขอแนะนำหนังเรื่องนี้ให้เลยครับผม

Vagabond (2019)

ซีรีส์ที่ร่ำลือกันว่าสนุก ดูแล้วติดงอมแงม เสนอแนะให้ดูเมื่อมีเวลาว่างจริงๆเล่าราวของ “ชาดัลกอน” ที่ตามแสวงหาเรื่องจริงเกี่ยวกับสถานะการณ์เรื่องเศร้าเรือบินตกของหลานชาย หนังเอเชีย ส่งผลให้เกิดการศึกษาค้นพบเรื่องอื้อฉาวที่เชื่อมโยงกับการคดโกงคอร์รัปชันระดับโลก จนตราบเท่า “โกแฮริ” ข้าราชการหน่วยงานความยั่งยืนและมั่นคงที่มีอุดมการณ์แน่วแน่ การกระตุกหนวดผู้มีอำนาจทำให้ทั้งสองจำต้องหนีการถูกตามล่าไปต่างประเทศทั่วโลก

“Princess Mononoke”

หรือที่ชาวไทยรู้จักกันในชื่อ เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงพี หนังอนิเมะเรื่องดังจากสมัย 90 ออกฉายคราวแรกในปี 1997 และก็แม้ว่าจะผ่านไปเป็นทศวรรษ หนังก็ยังคงได้รับความนิยมและคงความคลาสสิกจากรุ่นสู่รุ่นไม่ผันแปร หนังทำเงินรวมไปได้สูงถึง1.93 ล้านเยน เป็นเยี่ยมในอนิเมะที่ยังท็อปฟอร์มได้ตลอดไป

Fearless

เมื่อกังฟูของเมืองจีน จำต้องมาพบกับวิชาหมัดมวยของต่างประเทศหากคุณต้องการดูการต่อสู้ระหว่างกังฟูกับคาราเต้ หรือกังฟูปะทะมวยสากล หนังเรื่องนี้กล่าวได้ว่าเกิดมาเพื่อคุณเลยครับ โดยในประเด็นนี้จะเล่าถึงฮั่วหยวนเจี๋ย ยอดนักกังฟูจากเมืองจีนที่ควรจะมีเหตุให้ต่อสู้กับยอดนักสู้ประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นคาราเต้ มวยปล้ำหรือมวยสากล

ฮั่วหยวนเจี๋ยจึงจะต้องแสดงกังฟูจีนให้ทั่วโลกได้รับรู้ ว่าพวกเขาจะไม่ใช่คนไข้ที่ทวีปเอเชียอีกต่อไป โดยจุดแข็งของประเด็นนี้ อยู่ที่ฉากแอ็กชันศูนย์รวมศิลป์การต่อสู้นานาประเภท ทำให้ได้เห็นฉากการต่อสู้ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ก็เลยเป็นหนังแอ็กชันอีกหัวข้อที่ไม่ควรพลาดครับผม

cheap-sunglassesonline