biography ชีวิตจริง ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์นิวออร์ลีนส์มือใหม่ถูกบังคับให้รักษาสมดุลระหว่างตัวตนของคุณในฐานะสตรีผิวดำ ภายหลังที่คุณมองเห็นตำรวจคดโกงสองผู้ที่ก่อเหตุการฆาตกรรม Black and Blue เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นอเมริกันปี 2019 ดูแลโดย Deon Taylor จากบทภาพยนตร์โดย Peter A. Dowling ภาพยนตร์แสดงนำโดย Naomie Harris, Tyrese Gibson, Frank Grillo, Mike Colter, Reid Scott และก็ Beau Knapp

และก็ติดตามผู้พิทักษ์สันติราษฎร์มือใหม่ที่หลบซ่อนหนีภายหลังที่คุณมองเห็นเพื่อนผู้ร่วมการทำงานของคุณก่อเหตุการฆ่า ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดตัวรอบรอบแรกโลกที่เทศกาลภาพยนตร์ Urbanworld ช่วงวันที่ 21 ก.ย. 2019 รวมทั้งเข้าฉายในสหรัฐฯช่วงวันที่ 25 ต.ค. 2019 โดย Sony Pictures Releasing ได้รับการติชมจากนักวิพากษ์วิจารณ์เป็นส่วนมากอลิเซีย เวสต์ ทหารที่เคยออกรบจากกองทัพสหรัฐอเมริกา กลับมายังรกรากของคุณที่นิวออร์ลีนส์ ซึ่งคุณได้ร่วมงานกับกรมตำรวจของเมืองแล้วก็ได้ร่วมงานกับเควิน เจนนิงส์ ผู้เรียบง่าย จังหวะของพวกเขารวมทั้งย่านชุมชนแออัดร้างที่เวสต์เติบโตขึ้นมา

และก็ในระหว่างการลาดตระเวนกาลครั้งหนึ่ง คุณได้เจอกับเพื่อนเก่า ไมโล “เมาส์” แจ็คสัน ซึ่งเดี๋ยวนี้ดำเนินการเป็นเจ้าหน้าที่ร้านค้าสบายซื้อ แม้กระนั้น เขาทำเสมือนไม่เคยทราบคุณ เนื่องมาจากชุมชนไม่ไว้วางใจตำรวจอย่างยิ่งเพื่อเจนนิงส์ได้กลับไปอยู่ที่บ้านเพื่อออกเดทค่ำคืนกับเมียของเขา เวสต์ก็เลยเข้ารับตำแหน่งแทนโดยมีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อีกคน ดีคอน “ดีค” บราวน์ ระหว่างกะปฏิบัติงานเขาได้รับโทรศัพท์ส่วนตัวและก็ขับขี่รถไปที่โรงไฟฟ้าที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งคาดว่าจะเจอกับผู้บอกข้อมูลชื่อ Zero; เมื่อพวกเขามาถึง เขาสั่งให้เวสต์รออยู่ในรถยนต์ในช่วงเวลาที่เขามุ่งหน้าไปโดยลำพัง ต่อจากนั้นไม่นาน

 

biography ชีวิตจริง

biography ชีวิตจริง ดูหนังพากย์ไทย

แจ็คคันนิงหมูแฮมเป็นนักกีฬาบาส HS ที่เดินออกมาจากเกมโดยยึดอนาคตของเขา นับเป็นเวลาหลายปีถัดมาเมื่อเขาเห็นด้วยงานสอนหนังสือที่สถานศึกษาเก่าของเขาอย่างไม่เต็มใจเขาบางทีอาจได้รับนัดหมายในที่สุดเมื่อถูกไถ่คืน The Way Back (ชื่อ Finding the Way Back ในสหราชอาณาจักรและก็ไอร์แลนด์) เป็นภาพยนตร์ดราม่ากีฬาอเมริกันปี 2020 ควบคุมโดย Gavin O’Connor และก็เขียนโดย Brad Ingelsby แสดงนำโดยเบน แอฟเฟล็คในหน้าที่หลัก อัล มาดริกัล, มิเชลลา วัตรับประทานส์ และก็จานิทุ่งนา กาวานการ์ รวมทั้งติดตามคนทำงานก่อสร้างที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งได้รับการคัดสรรให้เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของกลุ่มบาสเก็ตบอลในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายที่เขาเป็นศิลปิน

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายในสหรัฐฯตอนวันที่ 6 มี.ค. พุทธศักราช 2563 โดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกพบร์ส ที่จะตอบสนองต่อการแพร่ระบาดของวัววิด-19 นำมาซึ่งการทำให้โรงหนังทั้งโลกจะต้องปิดตัวลง Warner Bros. ก็เลยได้ทำภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้เป็นเจ้าของในแบบอย่างดิจิทัลตอนวันที่ 24 เดือนมีนาคม พุทธศักราช 2563 ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยธรรมดา โดยการแสดงของแอฟเฟล็คได้รับการเชิดชู อย่างไรก็ดี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์สำนักงานด้วยเหตุว่าวัววิด-19 เนื่องด้วยเข้าฉายในโรงหนังเพียงแค่สองอาทิตย์แค่นั้น

แจ็ค คันนิงหมูแฮมเป็นช่างเหล็กที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ซึ่งแยกทางกับเมียของเขา biography ชีวิตจริง  แองเจล่า ขณะรับประทานอาหารเย็นวันขอบพระคุณพระผู้เป็นเจ้ากับครอบครัว พวกเขาแสดงความไม่สาบายใจเกี่ยวกับนิสัยของเขาพรุ่งนี้ แจ็คได้รับโทรศัพท์จากพ่อเดวีนที่โรงเรียนมัธยมศึกษาโรมันคาทอลิกเก่าของเขา บิชอป เฮย์ส เขาขอให้เขาเป็นผู้ฝึกสอนให้กับกลุ่มบาสเก็ตบอล เพราะว่าผู้ฝึกสอนคนก่อนหัวใจวาย แจ็คชี้แนะให้รู้จักกับผู้ช่วยผู้ฝึกสอนและก็คุณครูพีชคณิต ดินแดน รวมทั้งสมาชิกในกลุ่ม แจ็คได้ทราบว่าสถานศึกษาไม่ผ่านเข้ารอบตัดเชือกตั้งแต่เขายังเป็นผู้เรียน ความพอใจลดน้อยลง และก็ในเวลานี้มีผู้เล่นตัวแทนเพียงแต่หกคนแค่นั้น

Maestro (2023) มาเอสโตร

เรื่องราวของ Leonard Bernstein (Bradley Cooper) นักแต่งกลอนรวมทั้งวาทยกรคนประเทศอเมริกา ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มในปี 1946 เมื่อ Bernstein ยังเป็นนิสิตที่ Juilliard School เขาเจอรักกับ Felicia Montealegre (Carey Mulligan) ดาราสาวดาวรุ่ง Bernstein แล้วก็ Montealegre สมรสกันในปี 1951 รวมทั้งพวกเขามีลูกร่วมกันสามคน Bernstein บรรลุผลสำเร็จอย่างเร็วในฐานะวาทยกร เขานำวง New York Philharmonic ไปสู่ความโด่งดังสุดยอด เขายังเขียนเพลงคลาสสิกเยอะมาก อย่างเช่น “West Side Story” รวมทั้ง “Candide”

Maestro เป็นภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกประวัติคนประเทศอเมริกาปี 2023 biography ชีวิตจริง  ที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับความเกี่ยวพันระหว่างนักแต่งเพลงคนอเมริกัน Leonard Bernstein รวมทั้ง Felicia Montealegre เมียของเขา ดูแลโดยกางรดลีย์ คูเปอร์ จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับหน้าจอช สิงเกอร์

อำนวยการสร้างโดยคูเปอร์, มาร์ติน สกอร์เซซี, สตีเว่น สปีลเบิร์ก, คริสตี้ มาคอสโก ครีเกอร์, เฟรด เบอร์เนอร์ แล้วก็เอมี่ เดิร์นนิง ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยแคปรี่ มัลลิแกนในบทมอนเตอาเลเกร ร่วมกับคูเปอร์ในบทเบิร์นสไตน์; Matt Bomer, Maya Hawke แล้วก็ Sarah Silverman เผยตัวในหน้าที่สมทบ

ลีโอที่นาร์ด เบิร์นสไตน์ ในวัยแทบ 70 ปี เล่นเปียโนจากโอเปร่าเรื่อง A Quiet Place  betflix711 ขณะให้สัมภาษณ์ในบ้านของเขา ภายหลังที่เขาทำเสร็จแล้ว เขาก็เล่าเนื้อหาสั้นๆเกี่ยวกับผลพวงสำคัญที่เฟลิเซีย เมียของเขาทิ้งเอาไว้นับเป็นเวลาหลายปี และก็เอ่ยถึงการเห็นผีของคุณในปีพุทธศักราช 2486 ลีโอทุ่งนาร์ดซึ่งเป็นผู้ช่วยวาทยากรของ New York Philharmonic ในวัย 25 ปี ได้ออกแสดงคราวแรกในเวลาไม่นานเมื่อบรูโน วอลเตอร์ วาทยากรรับเชิญล้มป่วย การแสดงอันดีของเขาได้รับการตอบกลับอย่างล้นหลามจากผู้ชมแล้วก็ทำให้เขามีชื่อ แม้ว่าจะมีความเกี่ยวข้องเป็นช่วงๆกับนักคลาริเน็ต เดวิด ออพเพนไฮม์

biography ชีวิตจริง

All Day and a Night (2020) ตรวนอดีต

ภาพยนตร์ฝรั่งประเด็นนี้ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ต้องขังชายหนุ่มคิดทบทวนถึงสมัยก่อนขณะชดใช้ความผิดในตาราง อีกทั้งบรรดาผู้คน เหตุ แล้วก็ระบบที่ทำให้เขาไปสู่ทางผู้ร้ายเป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมที่น่าเฝ้าดู ซึ่งเจาะลึกความสลับซับซ้อนของระบบเป็นธรรมทางอาญารวมทั้งผลพวงของปัญหาเชิงระบบต่อบุคคล กำกับการแสดงโดยโจ โรเบิร์ต วัวล ภาพยนตร์ประเด็นนี้พาผู้ชมไปสู่การเดินทางที่กระตุ้นความนึกคิดผ่านชีวิตของผู้ชายที่ติดอยู่ที่วงจรของอาชญากรรมแล้วก็การติดคุก

นักแสดงหลักอย่างจาห์กอร์ อับราฮัม ลินคอล์น (เล่นบทโดยแอชตัน แซนเดอร์ส)  biography ชีวิตจริง พบว่าตนเองอยู่บนทางแยกภายหลังจากก่อคดีรุนแรง ในช่วงเวลาที่เขาพิจารณาชีวิตของเขา เรื่องราวจะตรวจการชุบเลี้ยงของ Jahkor การต่อสู้ดิ้นรนของเขา และก็สาเหตุทางด้านสังคมที่มีผลต่อการตัดสินใจของเขาภาพยนตร์ประเด็นนี้ใช้แนวทางการเล่าแบบไม่เชิงเส้น โดยประสมประสานฉากจากวัยเด็กที่มีปัญหาของ Jahkor กับการต่อสู้ดิ้นรนในตารางในตอนนี้ กรรมวิธีการนี้ทำให้ผู้ชมสามารถไขปัญหาชีวิตของ Jahkor ได้ เพื่อทำความเข้าใจอิทธิพลที่ขัดเกลาเขา

All Day and a Night (2020) ตรวนอดีตกาล ไม่อายที่จะแก้ปัญหาเชิงระบบที่มีผลกระทบต่อชุมชนขอบอย่างไม่สมรูปทรง จากประสบการณ์ของ Jahkor ภาพยนตร์หัวข้อนี้ย้ำถึงความท้าที่บุคคลที่เติบโตมาในสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความยากไร้ ความร้ายแรง แล้วก็ช่องทางที่จำกัด โดยให้ความกระจ่างแจ้งเกี่ยวกับผลพวงของเหตุการณ์พวกนี้ต่อหนทางของมนุษย์

และก็ลักษณะวงจรของอาชญากรรมและก็การควบคุมขังการแสดงในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความสะดุดตา โดยแอชตัน แซนเดอร์สนำเสนอ Jahkor ได้อย่างน่าสนใจหัวใจ ผู้แสดงสมทบซึ่งรวมทั้งเจฟฟรีย์ ไรท์รวมทั้งยาห์ยา อับดุล-มาทีนที่ 2 ช่วยเพิ่มความลึกให้กับการเล่าเรื่อง ทำให้นักแสดงต่างๆที่ได้ทิ้งรอยที่ไม่บางทีอาจเลือนสำหรับในการเดินทางของจาห์กอร์กลับมามีชีวิตอีกที