หนังการ์ตูน 2022

หนังการ์ตูน 2022 การ์ตูนอนิเมะ สุดยอดความสนุกใน มีหนังหลากหลายชนิด รวมทั้งหนังการ์ตูนก็มีให้ดูเยอะแยะ สำหรับการ์ตูนแนวอนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นก็ได้รับความนิยม แล้วมีให้เลือกมองเยอะแยะที่ทั้งบันเทิงใจและเป็นหนังประสิทธิภาพ คัดสรรมาให้พวกเราได้มองกัน ซึ่งก็เยอะแยะจริงๆจะเริ่มดูจากเรื่องไหนก่อน ก็อาจทำให้เลือกผิด ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราได้เลือกมาให้มองกันก่อน 20 เรื่อง

The Tale of Princess Kaguya

ชื่อภาษาไทย: เจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่บริษัทผลิตภาพยนตร์: Studio Ghibliความยาว: 2 ชั่วโมง 17 นาทีประเภท: แอนิเมชั่น, เสี่ยงอันตราย, ดราม่า

ออกฉาย: 23พ.ย. 2556

อนิเมะน่าดูเรื่องเล่าจากตำนานของญี่ปุ่น สร้างเป็นอนิเมะน่าดูตำนานดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่นเกี่ยวกับ เจ้าฟ้าหญิง “คางุยะ” ผู้มาจากดวงเจ้า ที่เกิดจากกระบอกไม้ไผ่ หนังการ์ตูนสนุกๆ แล้วคนตัดไม้บังเอิญพบเข้า หนังการ์ตูน 2022 พร้อมทั้งเจอสมบันว่ากล่าวมากจากกะบอกไม้ไผ่ เขาเลยตัดสินนำเธอกลับมาเลี้ยง เนื่องจากตนเองแล้วก็เมียก็ไม่มีลูกเรื่องราวของเจ้าหญิงคางุยะพูดได้ว่าสนุกสนานรวมทั้งซาบซึ้งใจ ทั้งคนไหนกันที่เป็นคอหนังการ์ตูนประเทศญี่ปุ่น อาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของเจ้าฟ้าหญิงคางุยะ ต้องการรู้ประวัติความเป็นมาของตำนานเจ้าหญิงกระบอกไม้ไผ่โปรดติดตามมองได้

INSIDE OUT (2015) น่าพิศวงอารมณ์ปั่นป่วน หนังการ์ตูน 2022

“ไรลีย์” ที่เติบโตขึ้นมาจากการเช็ดกชักนำด้วยอารมณ์ต่างๆของคุณ อีกทั้งความสำราญ (เอมี่ โพเลอร์), ความหวาดกลัว (ใบเสร็จรับเงิน เฮเดอร์), ความโกรธเคือง (ลิววิส กางล็ค), ความน่าเกลียด (มินดี้ คาร์ลลิ่ง) แล้วก็ความเศร้าใจ (ฟิลลิส สมิธ) อารมณ์ทั้งสิ้นอาศัยอยู่ในศูนย์บัญชาการใหญ่ ศูนย์ควบคุมกึ่งกลางด้านในจิตใจของไรลีย์ ที่ซึ่งพวกเขาคอยช่วยเสนอแนะคุณให้ผ่านชีวิตในวันแล้ววันเล่าได้​รายากับมังกรตัวในที่สุด (Raya and the Last Dragon)เรื่องย่อเมื่อ 500 ปีก่อน อาณาจักรคูมันตรา ถูก ภูติผี ที่เรียกว่า ดรูน ล่วงล้ำเข้ามา ในตอนนั้นมีมังกร 5 ญาติพี่น้องได้เสียสละชีวิตเพื่อคุ้มครองป้องกันมนุษยชาติเอาไว้ ทำให้โลกที่น่าสะพรึงกลัวกลับมาสุขสงบอย่างเคย ถัดมามีเหตุให้ ปีศาจร้ายดรูน ที่หลับออกมาทำลายโลกมนุษย์อีกรอบ รายา ที่สูญเสียบิดาไปด้วยฝีมือของ ภูติผีปีศาจดรูน จึงได้ออกเดินทางตามหา มังกรตัวสุดท้าย เพื่อช่วยเหลือกันกู้อาณาจักรคูมันตราและโลกมนุษย์ให้กลับมาเป็นอย่างเดิมอีกทีขมแบบอย่าง

เหตุผล ที่ควรจะพาลูกไปดู Raya and the Last Dragon

1. รายา เป็น เจ้าฟ้าหญิงคนแรกของดิสนีย์ จาก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รายาเป็นตัวแทนของราษฎรชาวอาเซียนทั้ง 11 ประเทศ ไทย พม่า เวียดนาม ลาว เขมร มาเลเซีย ประเทศฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินโดนีเซีย บรูไน แล้วก็ติมอร์เลสเต โดยมีภารกิจสำคัญคือการรวบรวมทุกชนเผ่าให้เป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมกับการกอบกู้โลกที่สันติภาพกลับมาด้วย

2. ลูกได้ทราบจะวัฒนธรรมร่วมของ อาเซียน ในภูมิภาคอาเซียนมีวัฒนธรรมที่มากมาย แต่ว่าบางสิ่งบางอย่างก็เป็นวัฒนธรรมร่วม อย่างเช่น ศิลปวัฒนธรรม การร่ายรำ จารีต ความเชื่อ อาหารการกิน การแต่งกาย ดนตรี ลูกจะได้เห็นการต่อสู้แบบปันจักสีลัต หมวกซาลากอต การทำอาหารที่ใช้วัตถุดิบในแคว้นที่หลากหลาย ผลไม้เขตแดนอย่าง เงาะ มังคุด ทุเรียน อื่นๆอีกมากมาย

3. ความสามัคคีเป็นพลัง หากคุณพ่อและก็คุณแม่เคยฟังเพลงอาเซียนรวมดวงใจตอนเด็กๆแล้วไม่รู้เรื่องเนื้อเพลง รายาสามารถอธิบายให้เรารู้เรื่องได้ด้านใน 2 ชั่วโมง เพราะนอกจากความเป็นอันหนึ่งอันเดียวจะพาเราสู่ความเป็นปึกแผ่นแล้ว การร่วมแรงพร้อมใจของทุกคนในคูมันตรายังคงใช้ต่อรองกับอำนาจมืดได้ด้วย

Inuyasha หนังการ์ตูน2022

ชื่อภาษาไทย: อินุยาฉะ เทวดาอสูรหมาจิ้งจอกเงิน

เวลา: ตอนละ 24 นาที มีทั้งสิ้น 5 Season (จบบริบูรณ์)

ประเภท: แอ็คชั่น

แล้วก็เผชิญภัยคนใดที่เป็นแฟนหนังการ์ตูนอินุยาฉะ ต้องดีใจมากๆที่ในช่วงเวลานี้ NETFLIX ได้เอาลงที่เมืองไทยแล้ว เสน่ห์ของการ์ตูนประเด็นนี้อยู่ที่มิตรภาพของสหายๆความรักของอินุยาฉะแล้วก็ค้างยกเมะ รวมทั้งพี่ชายต่างแม่ของอินุยาฉะก็เท่มากๆแม้จะนิสัยไม่ดีก็เถิดนะการ์เก่าที่ยังดูดีไม่ตกยุคและะสไตล์ลายเส้นการ์ตูนคลาสิกมากมายๆถือว่าเป็นการ์ตูนดีรวมทั้งเป็นที่นิยมมากมายๆกระทั่งทำออกมาเป็นแอนิเมชั่นถึง 5 ภาค ทำให้ดีต่อคนดูมากๆที่ได้มองอย่างต่อเนื่อง

 Death Note

ชื่อภาษาไทย: เดธ โน้ต สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ

เวลา: ตอนละ 24 นาที มีทั้งสิ้น 37 ตอน (จบบริบูรณ์)ประเภท: ลึกลับ, ดราม่า, เขย่าขวัญ, เหนือธรรมชาติ

ออกฉาย: 4 ตุลาคม 2549 – 26 มิถุนายน 2550

อนิเมะบันเทิงใจๆที่สร้างได้ตามต้นฉบับหนังสือการ์ตูน “เดธโน้ต” จากหนังสือการ์ตูนระดับตำนานถูกเอามาผลิตเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น ซึ่งยังคงความเพลิดเพลิน หักเหลี่ยมเฉือนคม ชิงไหวชิงพริบ กระทั่งทำให้หนังแนวอาชญากรรมที่เป็นการ์ตูนน่าดูมากมายๆหรือกล่าวได้ว่าเป็นโคนัทภาคชั่วร้ายก็ว่าได้

Wall-E (2008)

หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อยจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเกิดมนุษย์จะต้องทิ้งโลกไป แล้วมีคนบางบุคคลลืมปิดสวิตช์หุ่นยนต์ตัวในที่สุดบนโลก? หลังจากหลายร้อยปีแห่งความสันโดษของภาระกิจที่เขาถูกทำมาโดยเฉพาะ นั่นก็คือการกวาดโลก เนื่องจากว่าโลกเต็มไปด้วยขยะแล้วก็มลพิษ จนกระทั่งมนุษย์จำต้องย้ายถิ่นไปอาศัยอยู่บนสถานีอวกาศนอกโลกชั่วครั้งคราว วอลล์-อี (ซึ่งชื่อของเขาย่อมาจาก ผู้กวาดและจัดเก็บขยะบนโลก) ไม่รู้จักมาก่อนเลยว่านอกโลกยังมีสิ่งมีชีวิต หนังการ์ตูน netflix แล้วก็หุ่นยนตร์อีกมากมาย เหตุที่น่าระทึกใจที่เกิดจากการ ได้ค้นพบวัตถุประสงค์ใหม่ในชีวิต (นอกเหนือจากการสะสมของจุกจิก) เมื่อเขาได้เจอกับหุ่นยนต์ตรวจสอบสาวแสนระยิบระยับชื่อ อีฟ การเดินทางท่องกาแลคซี่ของเขาและก็อีฟ ที่นำมาซึ่งการผจญภัยเหนือจินตนาการ เรื่องราวที่น่าตื่นเต้น โดยมีความลับของอนาคตโลกเป็นปัญหา มีความรักของเพื่อนพ้องเป็นแรงกระตุ้นเว้นแต่ วอลล์-อีแล้ว ยังมีผู้ร่วมเดินทางผจญภัยผ่านห้วงกาแลคซี่เหนือจินตนาการไปด้วยกันกับเขา ไม่ว่าจะเป็นแมลงสาบที่เป็นสัตว์เลี้ยงของเขา และเหล่าหุ่นยนต์หมดสภาพอีกนับสิบ

Nemo

ภายนตร์อนิเมชั่นเรื่องเลิศขวัญใจเด็กๆผู้คนจำนวนมาก เจ้าของรางวัลออสการ์ (Oscar) สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นดี ที่จะพาผู้ชมกลับไปสู่การผจญภัยใต้สมุทรลึกอีกทีกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกันกับเดิม เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายอันน่าตื่นตาตื่นใจและสนุกสนานของ “มาร์ลิน” ปลาการ์ตูนผู้หวงลูกจนเกินเหตุ (บรรยายเสียงโดย Albert Brooks) รวมทั้งลูกชายของเขา “นีโม” (พากย์เสียงโดย Alexander Gould) ที่พลัดหลงกันในแนวปะการังใหญ่

เมื่อนีโมโดนจับตัวไปจากมหาสมุทรซึ่งเป็นบ้านของเขา ไปอยู่ในตู้ปลาในห้องทำงานของทันตแพทย์คนหนึ่ง ด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลของเพื่อนร่วมทางอย่าง ดอรี่ (บรรยายเสียงโดย Ellen Degeneres) ปลาบลูแทงจ์ผู้เป็นมิตรแต่ความจำสั้น มาร์ลิน ได้เริ่มเดินทางสู่ทางสุดอันตรายด้วยความอุตสาหะอันยิ่งใหญ่ทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือลูกชายของเขา หนังการ์ตูน 2022 ที่เก็บความองอาจกับกลยุทธ์หาทางกลับไปอยู่ที่บ้านด้วยตัวเองเรื่อง UP ปู่ซ่าบ้าพลังภาพยนตร์อนิเมชั่นการผจญภัยระหว่างปู่สุดขรึมแล้วก็เด็กชายลูกเสือสุดเบิกบาน…คนสองวัยที่แตกต่างกันมากๆแต่จำเป็นต้องเริ่มเดินทางร่วมกัน โดยใช้ชื่อว่า UP โดยหน้าหนังนั้นคนใดกันแน่จะไปมีความคิดว่าการ์ตูนเด็กเผชิญภัยจะก่อให้คนดูเสียน้ำตาได้ตั้งแต่ไม่ถึง 10 นาทีแรกของเรื่อง รวมทั้งเป็นการเล่าในรูปแบบที่แทบมิได้ใช้ประโยคพูดคุย ปล่อยให้ภาพและอารมณ์ของเพลงเป็นตัวเล่า

เรื่องเดอะ บอส เบบี้: นายใหญ่คืนวงการ

เบื้องหน้าเบื้องหลังของบริษัทเบบี้ที่ตัวเป็นเด็ก แต่ว่าจิตวิญญาณเป็นผู้ใหญ่ภายหลังสร้างความประทับใจให้ผู้คนบนจอภาพยนตร์มาแล้ว “บอสเบบี้” ได้กลับมาสานต่อความสนุกให้คุณอีกอครั้ง บน NETFLIX โดยบอสเบบี้ของเราจะพาคุณแล้วก็ “ทิม” พี่ชายของเขาไปพบกับเบื้องหน้าเบื้องหลังของบริษัทผลิตเด็กอ่อน เพื่อสอนให้รู้เกี่ยวกับการทำงานต่างๆซึ่งซีซั่นนี้ยังขนสมาชิกของทีมเบบี๋อย่าง “สเตซี่” แล้วก็ “จิมโบ” มารอปฏิบัติงานภาคสนามด้วย เป็นการ์ตูนสำหรับเด็กที่ดูเพลิน ฟังง่าย ผู้ใดกันแน่ที่อยากฝึกหัดภาษาอังกฤษ ชี้แนะให้ดูประเด็นนี้เลยค่ะ

Finding Dory

สำหรับในการเสี่ยงภัยในครั้งนี้ เดินเรื่องราวต่อจาก นีบด (Nemo) ในภาคที่แล้ว หนังprincess mononoke ภายหลังจากนีโม่ตามหา มาร์ลีน (Marlin) บิดาที่พลัดหลงกันพบ ครั้งนี้พวกเขาได้กลับมาอยู่ร่วมกันอีกรอบ กับเดอะแก๊งค์ปลาตู้หลากสีสัน และ ดอรี่ (Dory) ปลาขี้ตังเบ็ดฟ้า จอมพูดมาก แต่ขี้ลืมเรื่องราวดำเนินขึ้น ภายหลังอาการละเมอว่ายของดอรี่ ที่มาพร้อมความจำสำคัญที่ได้ลืมไป รวมทั้งมันเกี่ยวข้องกับครอบครัวของดอปรี่!!

ภารกิจครั้งสำคัญก็เลยเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน นีโม่ แล้วก็ มาร์ลีน พ่อของเขา พร้อมด้วยเพื่อนพ้องปลาใต้ท้องทะเล จะหาวิธีช่วย ดอรี่ ได้ด้วยวิธีการใด? และก็การผจญภัยคราวนี้จะต้องพบกับเรื่องหวาดเสียวอย่าง “เจ้าปลาฉลามยักษ์” เหมือนกันกับคราวก่อนอีกหรือเปล่านั้น? ติดตามการผจญภัยสุดสนุกสนานที่จะทำให้ทุกคนให้ความเอาใจใส่กับครอบครัวและก็ธรรมชาติในทะเลมากเพิ่มขึ้น หนังการ์ตูน 2022   ในอนิเมชั่นภาคต่อนีโม่กับ Finding Dory เสี่ยงอันตรายดอรี่ขี้ลืม ได้เลยจ๊า

Dhamaka (2021)

 win666.club

cheap-sunglassesonline