คอยrpm0.16 อาพีเอ็ม Mesh 0.16 เป็นคอยล์แบบอย่างใหม่ ที่ใช้งานได้ดีในระบบ MTL ถือได้ว่าเป็นการอัพอันดับตัวของเราเอง The SMOK RPM 2 Coils are replacement coils made specifically for the SMOK RPM 2 Pod Mod Kit. These coils are offered in either a 0.6Ω Dual Coil MTL  คอยrpm0.16

ข้อมูล SMOK RPM2 MESH COIL คอยrpm0.16 โอห์ม

คอยล์ 0.16 โอห์ม อาพีเอ็ม Mesh 0.16 เป็นคอยล์แบบอย่างใหม่! ที่ใช้งานได้ดีในระบบ MTL ถือว่าเป็นการอัพลำดับชั้นตัวของเราเอง! The SMOK RPM 2 Coils! are replacement coils made! specifically for the SMOK RPM 2 Pod Mod Kit! These coils are offered in either! a 0.6Ω Dual Coil MTL!

อายุวิธีใช้งาน Smok Coil RPM

มาทำวิชาความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Smok nord ของแท้

บุหรี่ไฟฟ้า Smok nord จะเรียกว่า กึ่ง พอท กึ่ง บุหรี่ไฟฟ้าก็ได้ เนื่องมาจากในกล่องของเจ้าตัวนี้มีคอยล์เป็นผล 2 ชิ้นแถมมาให้ ชิ้นแรกคือ 1.4 โอม และ อีกชิ้นคือ 0.6 โอม นั้นแสดงว่าถูกออกแบบมาให้ใช้กับ น้ำยาsaltnic Pod1688 เพราะเหตุว่าน้ำยาจากร้านขายของ นั้นเชื่อมั่นได้ และมีประสิทธิภาพ แถมราคายังถูกมากอีกต่างหาก เมื่อเปรียบเทียบกับร้านรวงขายบุหรี่ไฟฟ้า และอุปกรณ์ร้านรวงอื่นๆบนอินเตอร์เน็ต นอกนั้นนี้ น้ำยา freebase หรือ Salt nic ที่มีนิคต่ำมากๆ สำหรับน้ำยา salt nic ปัจจุบันจะมีนิโคตินที่ค่อนข้างจะเข้มข้นมาก

จึงเหมาะสมกับ coil ที่มีคุณค่าโอมสูงดังเช่น 1.4 โอมเพื่อผลิตควันที่น้อยลงเพื่อที่จะให้ร่างกายได้รับนิโคตินที่ลดน้อยลงตาม ดั้งนั้นบุหรี่ไฟฟ้า Smok nord ตัวนี้จึงเหมาะสมกับการทำ MTL (mouth to lung) บุหรี่ไฟฟ้า smok nord เป็นที่รู้กันดีว่าจะเน้นฟีลโล่ง กว่า smok novo เสียอีก จึงบอกต่อให้คัดเลือกน้ำยาที่มีนิโคตินประมาน 20-25 หากใครรู้สึกว่าไม่ถึงใจเต็มที่คือ 35 เพื่อที่จะเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่ดีสำหรับเพื่อการสูบ แต่ขอไม่ชี้แนะ นิโคติน 35+ เพราะเหตุว่าจะก่อให้ระคายคอจนเกินความจำเป็นและเป็นอันตรายต่อร้างกาย แม้กระนั้นก็จะต้องลองดูตามความเหมาะสม และความชอบส่วนบุคคลของผู้ใช้จะเหมาะสมที่สุด

สำหรับ coil ค่าโอม 0.6 เสนอแนะให้ใช้ Freebase เพราะถูกวางแบบให้เป็น DTL (Direct to lung หรือ ยิงตรงเข้าปอดเลย) จำนวนนิคโคตินที่สมควรคือ 3-9 นิคโคติน ถ้าคนไหนจะเล่นนิคที่มากยิ่งกว่านี้ก็ค่อยๆเพิ่มเติมเพื่อจะดุนิคที่เหมาะกับตัวเราเอง

กระบวนการใช้บุหรี่ไฟฟ้า Smok nord

RPM40Kit Coil แยกแยะออกเป็น 6 ขนาด

คุณสมบัติ Rpm Coil

ผลิตภัณฑ์เป็นของแท้จาก Smok

 

 

กลับหน้าหลัก