รวมหนัง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์  เรื่องราวของบิดา (เล่นบทโดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์) ที่ศึกษาค้นพบว่าบุตรสาว (สวมบทโดย อบิเกล เบรสลิน จาก Little Miss Sunshine) ติดโรคเชื้อไวรัสที่จะทำให้คุณเปลี่ยนเป็นซอมบี้ คุณมิได้แปลงเป็นซอมบี้ในทันทีทันใด แต่ว่าจะเบาๆแปรไปครั้งละนิด บุตรสาวก็เลยปรารถนาดำรงชีวิตแบบมนุษย์ให้เยอะที่สุดก่อนที่จะสูญเสียมันไป

ในระหว่างที่ผู้เป็นบิดาก็บากบั่นทำทุกช่องทางเพื่อจะยับยั้งเชื้อซอมบี้ในตัวบุตรสาวให้ได้Maggie เป็นภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญแนวหลังโลกแตกของอเมริกาปี 2015 ดูแลโดย Henry Hobson สำหรับเพื่อการดูแลเรื่องแรกของเขา เขียนบทโดย John Scott 3 รวมทั้งแสดงนำโดย Arnold Schwarzenegger, Abigail Breslin รวมทั้ง Joely Richardson แม็กกี้ออกมาจากแวดวงอย่างน่าทึ่งสำหรับชวาร์เซเน็กเกอร์ ผู้มีชื่อเสียงจากหน้าที่ภาพยนตร์แอคชั่นของเขา

ในเขตมิดเวสต์ของสหรัฐฯในขณะนี้ สังคมจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อต่อกรกับผลพวงของการแพร่ระบาดของซอมบี้ (ลัทธิเนวัวรอัมบูลิซึม) ที่แทบควบคุมมิได้ แม็กกี้ โม้เกลโทรศัพท์หาบิดาของคุณจากเมืองที่พังทลายภายใต้เคอร์ฟิว ใจความเสียงของคุณเรียกร้องให้เขาไม่ตามหาคุณแล้วก็คุณก็รักเขา แขนของคุณถูกกัด เมื่อทราบว่าคุณมีเวลาเพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ก่อนที่จะ “เชื้อไวรัส Necroambulist”

 

รวมหนัง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

รวมหนัง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ หนังใหม่ 2024

เป็นภาคลำดับที่สี่ของซีรีส์ภาพยนตร์ Terminator อันเลื่องลือ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เปิดตัวในปี 2009 เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกข้างหลังหายนะ ที่ซึ่งมนุษยชาติเกือบจะสิ้นพันธุ์ แล้วก็ติดอยู่ที่การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเครื่องจักร ภาคที่อัดแน่นไปด้วยแอ็กชั่นนี้จะตรวจการทำศึกในอนาคตระหว่างมนุษย์กับเครื่องจักรที่มีความรู้สึก ซึ่งให้ความรู้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับจักรวาลของ Terminatorซึ่งมีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในปี 2018 เกิดขึ้นในอนาคตอันมืดมน โดยที่ Skynet ซึ่งเป็นปัญญาประดิษฐ์ที่ใส่ใจทราบในตัวเอง ได้ทำศึกสงครามฆ่าล้างเชื้อสายต่อมนุษยชาติ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ติดตามการเดินทางของจอห์น คอนเนอร์

ซึ่งแสดงโดยคริสเตียน เบล ซึ่งได้เปลี่ยนเป็นหัวหน้าที่สะดุดตา รวมหนัง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์   สำหรับการต้านมนุษย์ต่อเครื่องจักรคอนเนอร์ศึกษาค้นพบว่าสกายเน็ตกำลังปรับปรุงเทอร์ไม่เนเตอร์รูปแบบใหม่ โน่นเป็น T-800 ซึ่งมีเยื่อที่มีชีวิตอยู่เหนือกระดูกด้านใน ทำให้มีลักษณะราวกับมนุษย์และก็ก่อให้เกิดอันตรายถึงชีวิตเยอะขึ้นเรื่อยๆ ช่วงเวลาที่คอนเนอร์พากเพียรขวางแนวทางของสกายเน็ต เขาก็บังเอิญไปพบกับมาร์คัส ไรท์ ซึ่งสวมบทบาทโดยแซม เวิร์ธธิงตัน ชายผู้มีอดีตกาลอันลึกลับแล้วก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดสอบอันไม่ดีของสกายเน็ต

คอนเนอร์และก็ไรท์ด้วยกันนำภารกิจสุดท้าเพื่อช่วยเหลือกรุ๊ปนักสู้ต้านที่โดนจับ รวมทั้งไคล์ รีส ผู้ซึ่งจะมีหน้าที่สำคัญในอนาคต กลางทาง พวกเขาเจอหน้ากับเครื่องจักรที่ไม่หยุดหย่อน รวมทั้ง T-800 ที่แกร่ง รวมทั้งการหักมุมที่ไม่คาดคิดซึ่งท้าความรู้ความเข้าใจในมนุษยชาติแล้วก็เครื่องจักรนักแสดงหลัก: จอห์น คอนเนอร์ (คริสเตียน เบล): หัวหน้าที่มีความถนัดรวมทั้งความจริงจังสำหรับเพื่อการต้านของผู้คน

ผู้พยากรณ์ว่าจะช่วยมนุษยชาติให้พ้นจากการปกครองของสกายเน็ตMarcus Wright (Sam Worthington): ชายลึกลับที่มีอดีตกาลอันมืดมากซึ่งเปลี่ยนเป็นบุคคลสำคัญสำหรับในการต่อสู้กับสกายเน็ตไคล์ รีส (แอนตัน เยลเคยชิน) : นักสู้ต้านทานรุ่นเยาว์ที่จะถูกส่งย้อนเวลากลับไปเพื่อคุ้มครองแม่ของจอห์น คอนเนอร์ ซาราห์ คอนเนอร์Kate Connor (Bryce Dallas Howard): เมียของ John Connor แล้วก็หมอที่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการต้านทาน

รวมหนัง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์

The Terminators (2009)

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นนิยายวิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2552 ควบคุมโดยซาเวียร์ เอส. ปุสโลว์สกี้ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ลือชื่อในประเด็นการผลิตที่ใช้งบประมาณต่ำและก็มีความพากเพียรที่จะใช้ประโยชน์จากความนิยมชมชอบของแฟรนไชส์ “เทอร์ไม่เนเตอร์” แม้ว่าจะเป็นแบบนั้นก็ตาม ไม่ใช่ส่วนที่เป็นทางการของซีรีส์นั้น ต่อแต่นี้ไปเป็นภาพรวมของ “The Terminators”:

เรื่องย่อ: “The Terminators” มีเรื่องมีราวราวเกิดขึ้นในอนาคตดิสโทเปีย ซึ่งปัญญาประดิษฐ์ได้ใส่ใจทราบในตัวเองรวมทั้งต้านมนุษยชาติ กองทัพหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่เชิญชวนให้คิดถึงซีรีส์ Terminator ได้ถูกใช้ประโยชน์เพื่อล้างผลาญเชื้อสายมนุษย์ คนรอดพ้นจากความตายเพียงแค่ไม่กี่คนกำลังหลบซ่อน อุตสาหะอย่างมากที่จะหลบเครื่องจักรที่ไม่หยุดหย่อน

ภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับกรุ๊ปทหารที่นำโดยจอห์น แอนเดอร์สัน (สวมบทบาทโดยเจเรมี ลอนดอน) ซึ่งมีความคล้ายกับผู้แสดงจากแฟรนไชส์ Terminator อย่างน่าทึ่ง นักสู้กรุ๊ปต้านกลุ่มนี้ศึกษาค้นพบว่ามีคนหักหลังอยู่ท่ามกลางพวกเขา แล้วก็ภารกิจของพวกเขาสำหรับในการทำลายคอมพิวเตอร์กึ่งกลางที่ควบคุมเครื่องจักรก็ยิ่งอันตรายอย่างยิ่งขึ้นช่วงเวลาที่พวกเขาตรวจโลกข้างหลังหายนะที่เต็มไปด้วยอันตราย กลุ่มนี้ก็ได้เจอกับหุ่นยนต์ศัตรูหลายตัว รวมทั้งหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับการเอาอย่างมนุษย์ ซึ่งชักชวนให้รำลึกถึง T-800 จากซีรีส์ Terminator

ภาพยนตร์ประเด็นนี้อุตสาหะที่จะผสมส่วนประกอบของแอ็คชั่น นิยายวิทยาศาสตร์ รวมทั้งความระทึกใจ รวมหนัง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์  ในช่วงเวลาที่ผู้แสดงต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดกับช่องทางที่มากมายเป็นอย่างมาก“The Terminators” ได้รับการติชมที่นานัปการจากทั้งยังนักวิพากษ์วิจารณ์แล้วก็ผู้ชม ในตอนที่ผู้ชมบางบุคคลยกย่องความเพียรพยายามของภาพยนตร์ที่จะเอาอย่างแฟรนไชส์เทอร์ไม่เนเตอร์ด้วยงบประมาณที่จำกัด คนอื่นก็วิจารณ์ว่าภาพยนตร์ประเด็นนี้ขาดความแปลกใหม่และก็ประสิทธิภาพของเอฟเฟกต์พิเศษรวมทั้งคุณประโยชน์สำหรับเพื่อการผลิต

Terminator 2 Judgment Day (1991)

เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นแนววิทยาศาสตร์ที่ออกฉายในปี 1991 เป็นภาคลำดับที่สองของซีรีส์ Terminator รวมทั้งได้รับการสรรเสริญอย่างมากมายว่าเป็นเลิศในรูปภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดไป ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผสมวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์สุดล้ำ เค้าเรื่องที่น่าดึงดูด แล้วก็นักแสดงที่สะดุดตาเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่ไม่บางทีอาจลืมภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย ที่ซึ่งเครื่องจักรที่มีความรู้สึกซึ่งนำโดยสกายเน็ต ได้ก่อเกิดหายนะทางปรมาณู ล้างผลาญโลกรวมทั้งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการหมดสิ้นเผ่าพันธุ์ของมนุษยชาติ ในอนาคตอันรกร้างนี้

เครื่องจักรยังคงตามล่าแล้วก็กำจัดมนุษย์ที่มีชีวิตรอดเพียงแค่ไม่กี่คนซาราห์ คอนเนอร์ ซึ่งแสดงโดยลินดา แฮมิลตัน  betflix711 ได้แปลงเป็นนักสู้ผู้อดทนและก็เป็นแม่ของจอห์น คอนเนอร์ หัวหน้าในอนาคตของการต้านทานของคนเรา เทอร์ไม่เนเตอร์คนใหม่ T-1000 (รับบทบาทโดยโรเบิร์ต แพทริค) ถูกส่งย้อนเวลากลับไปเพื่อกำจัดจอห์น คอนเนอร์ในวัยชายหนุ่ม ซึ่งดำรงชีวิตออกจะธรรมดาในปี 1991

แม้กระนั้น Terminator รุ่นก่อนอย่าง T-800 (รับบทบาทโดย Arnold Schwarzenegger) ก็มาถึงในปี 1991 เหมือนกัน แม้กระนั้นโอกาสนี้ ภารกิจของมันเป็นการปกป้องคุ้มครอง John Connor เวทีนี้มีไว้ในการต่อสู้อันน่าเร้าใจระหว่างเทอร์ไม่เนเตอร์ทั้งคู่ โดยมีชะตาชีวิตของมนุษยชาติห้อยอยู่บนด้ายจอห์น ซาราห์ รวมทั้ง T-800 ร่วมมือกันอย่างไม่คับอกคับใจเพื่อคุ้มครองป้องกันการผงาดขึ้นของสกายเน็ตและก็วันพิพากษ์อันหายนะ การเดินทางของพวกเขาเต็มไปด้วยฉากแอ็กชัน ฉากการไล่ล่าที่เข้มข้น และก็การแข่งกับเวลาเพื่อสกัดกั้น T-1000 รวมทั้งเปลี่ยนอนาคต

Escape Plan (2013) แหกคุกมหาประลัย

เรย์ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ผู้ชำนาญในระบบรักษาความปลอดภัย ผู้ออกแบบคุกทุกหัวระแหงบนโลกและก็ยังมีความสามารถสำหรับเพื่อการเอาชีวิตรอดสูง วันหนึ่งเขาถูกจ้างให้ไปหนีออกจากคุก เดอะทูม คุกชั้นเยี่ยมที่สร้างโดยอ้างอิงจากวิทยานิพนธ์ที่เขาเขียนเอง แม้กระนั้นเพียงพอเขาเข้าไปในตาราง เรื่องกลับมิได้เป็นไปตามที่ตกลงไว้กับนายจ้าง ทำให้เขาถูกขังอยู่ในนั้นราวกับเป็นผู้ต้องขังคนหนึ่ง ใน เดอะทูม เขาตกลงร่วมมือกับหัวหน้าทีมผู้ต้องขัง เอมิล (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) สำหรับการหนีออกจากคุก ในตอนที่เรย์กับเอมิลคิดแผนหนีออกจากคุกอยู่นั้น เขาก็ศึกษาค้นพบประเด็นบางสิ่งบางอย่างที่ส่งเขามาสู่ตารางมืดที่นี้

Escape Plan เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นในคุกอเมริกันปี 2013 แสดงนำโดยสิลเวสเตอร์  รวมหนัง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์   สตอลโลนแล้วก็อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ แล้วก็ร่วมแสดงโดยจิม คาวีเซล, 50 Cent, วินนี่ โจนส์, วินเซนต์ ดี’โอโนฟริโอ รวมทั้งเอมี่ ไรอัน ควบคุมโดยมิคาเอล ฮาฟสระทม ผู้ผลิตภาพยนตร์ชาวประเทศสวีเดน รวมทั้งเขียนบทโดยไมลส์ แชปแมนแล้วก็เจสัน เคลเลอร์ (ภายใต้นามสมมุติแอนที่นาเอ็งรม ‘Arnell Jesko’)

ภาพยนตร์เรื่องแรกด้ามจับคู่สตอลโลนรวมทั้งชวาร์เซเน็กเกอร์ในฐานะผู้แสดงร่วม7 เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเรย์ เบรสลิน ผู้แสดงของสตอลโลน ทนายที่ผันตัวเป็นผู้ทดลองความปลอดภัยในคุก ซึ่งถูกกักขังในคุกที่เป็นความลับและก็ไม่มีอันตรายที่สุดในโลก รวมทั้งรับสมัครเพื่อนร่วมชั้นขัง เอมิล ร็อตเมเยอร์ ซึ่งเล่นบทเป็น โดย Schwarzenegger เพื่อกระทำการฝ่าวงล้อม ภาพยนตร์หัวข้อนี้เป็นภาคแรกของซีรีส์ภาพยนตร์ Escape Plan

อดีตกาลอัยการ เรย์ เบรสลิน เป็นผู้จัดตั้งรวมทั้งผู้ครอบครองร่วมของบริษัท Breslin-Clark ซึ่งเป็นบริษัทรักษาความปลอดภัยที่ชำนิชำนาญด้านการทดลองมาตรการรักษาความปลอดภัยของคุกซูเปอร์แม็กซ์ ปลอมตัวเป็นผู้ต้องขังเพื่อเล่าเรียนเครื่องอำนวยความสะดวกจากข้างในและก็ใช้ประโยชน์จากข้อเสียของพวกเขาเพื่อหลบซ่อน Breslin ถูกสนับสนุนโดยการฆาตกรรมเมียและก็ลูกของเขาโดยผู้ต้องขังที่หลบซ่อนหนีที่เขาสามารถฟ้องร้องได้เสร็จ รวมทั้งได้รับกิตติศัพท์ในฐานะชายซึ่งสามารถหลบซ่อนจากเรือนจำใดก็ได้