รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage  เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้อบอุ่นหัวใจที่ออกฉายในปี 1994 กำกับโดยแอนดรูว์ เบิร์กแมน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Nicolas Cage, Bridget Fonda และ Rosie Perez และได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องในนิวยอร์กซิตี้ สำรวจพลังแห่งความเมตตา ความรัก และการพลิกผันที่คาดไม่ถึงซึ่งโชคชะตาอาจเกิดขึ้นได้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตของ Charlie Lang (แสดงโดย Nicolas Cage) เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ใจดีและซื่อสัตย์ในนิวยอร์กซิตี้ วันหนึ่ง ขณะรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร ชาร์ลีไม่สามารถให้ทิปพนักงานเสิร์ฟ อีวอนน์ บิอาซี (แสดงโดยบริดเจ็ต ฟอนดา) ได้ เขาสัญญาว่าจะแบ่งรางวัลลอตเตอรี่ในอนาคตกับเธอหากเขาถูกรางวัล

น่าแปลกที่สลากลอตเตอรีของชาร์ลีกลายเป็นผู้ถูกรางวัลและคว้าแจ็กพอตมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ ตามคำพูดของเขา เขาตัดสินใจแบ่งเงินรางวัลกับอีวอนน์ ซึ่งทำให้เธอประหลาดใจและขอบคุณมาก ความร่ำรวยและความสนใจของสื่ออย่างกะทันหันกลายเป็นทั้งคำอวยพรและคำสาปสำหรับทั้งสองคน ขณะที่พวกเขาสำรวจความซับซ้อนของชื่อเสียงและโชคลาภที่เพิ่งค้นพบเมื่อความใจดีของชาร์ลีกลายเป็นข่าวพาดหัวข่าวและดึงดูดจินตนาการของสาธารณชน ภรรยาของเขา มิวเรียล (แสดงโดยโรซี่ เปเรซ) กลายเป็นผู้ครอบครองเงินมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะเดียวกันความสัมพันธ์ที่โรแมนติกระหว่างชาร์ลีและอีวอนน์ก็เริ่มผลิดอกออกผล ทำให้ชีวิตของพวกเขาพลิกผันอย่างคาดไม่ถึง

 

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage ดูหนังพากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่เต็มเรื่อง

เจอกับรอยแล้วก็แฟรงค์มิจฉาชีพมือโปรสองสามคน สิ่งที่รอยผู้เชี่ยวชาญในแนวร่วมแล้วก็แฟรงก์ผู้มีความทะยานอยากของเขากำลังคดโกงอยู่ตอนนี้เป็น “ระบบกรองน้ำ” เครื่องกรองน้ำชั้นที่อยู่ใต้ดินราคาต่อรองที่ซื้อโดยคนที่ไม่สงสัยซึ่งจ่ายราคาสิบเท่าเพื่อจะได้รับรางวัลเลียนแบบเป็นต้นว่ารถยนต์ เครื่องเพชรพลอยและก็ช่วงหยุดงานในเมืองนอกซึ่งพวกเขาไม่เคยสะสม

การโกงกลุ่มนี้ทำให้เพศชายฟลิม – เฟลมไม่กี่ร้อยผู้ที่นี่อีกหนึ่งพันผู้ที่โน่นซึ่งท้ายที่สุดก็แปลงเป็นหุ้นส่วนที่มั่งคั่ง อย่างไรก็แล้วแต่ชีวิตส่วนตัวของรอยไม่ประสบผลสำเร็จนัก การคลุมงำจิตใจที่ครอบครองโดยปราศจากความสมาคมส่วนตัวที่จะเรียกตัวเขาเองรอยแทบไม่ยึดติดกับสติปัญญาของเขาและก็เมื่อความนึกคิดแปลกๆของเขาเริ่มรุกรามหลักการทำงานของผู้กระทำผิดกฎหมายเขาก็เลยถูกบังคับให้ขอร้องจากนักจิตวิเคราะห์เพื่อเขาดำเนินการได้ ขณะที่รอยกำลังมองหากรรมวิธีการปรับปรุงอย่างเร็วการบำบัดของเขาได้รับมากยิ่งกว่าที่เขาต่อรองไว้โน่นเป็นการเปิดเผยว่าเขามีลูกสาววัยรุ่น – เด็กที่เขามีชีวิตอยู่

Matchstick Men เป็นภาพยนตร์อาชญากรรมแนวตลกโปกฮาผิวสีปี 2003 ที่ดูแลโดยริดลีย์ สก็อตต์ แล้วก็อิงจากนิยายชื่อเดียวกันของเอริค การ์เซียในปี 2002 ภาพยนตร์แสดงนำโดย นิโคลัส เคจ, แซม ร็อคเวลล์ รวมทั้งอลิสัน โลห์แมน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ฉายรอบรอบแรกช่วงวันที่ 2 เดือนกันยายน พุทธศักราช 2546 ในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศเวนิสครั้งที่ 60 แล้วก็เข้าฉายในอเมริกาช่วงวันที่ 12 ก.ย. พุทธศักราช 2546 โดยธรรมดาได้รับการติชมในเชิงบวกรวมทั้งทำรายได้ 65 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 62 ล้านดอลลาร์

Roy Waller เป็นศิลปินต้มตุ๋นจากลอสแองเจลิสที่มีอาการ Tourette Syndrome  รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage ขั้นรุนแรงและโรคย้ำคิดย้ำทำ นอกจากหุ้นส่วนและลูกศิษย์ของเขาอย่างแฟรงก์ เมอร์เซอร์แล้ว รอยยังมีข้อเสียโดยการขายระบบกรองน้ำที่เกินราคาให้กับลูกค้าที่ไม่สงสัย วันหนึ่ง รอยทำยาหกลงในอ่างล้างจานโดยไม่ได้ตั้งใจ จากนั้นเขาก็พบว่าแพทย์ของเขาได้ข้ามเมืองไปแล้วและเริ่มทำความสะอาดบ้านของเขาอย่างสนุกสนานซึ่งจะคงอยู่จนถึงวันรุ่งขึ้น รอยประสบกับอาการตื่นตระหนกอย่างรุนแรงในเวลาต่อมาเมื่อแฟรงก์มาเยี่ยมเขา แฟรงก์แนะนำให้เขาไปพบจิตแพทย์ ดร. แฮร์ริส ไคลน์

The Family Man (2000) สัญญารัก เหนือปาฏิหาริย์

เป็นละครโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่ควบคุมโดยเบรตต์ แรตเนอร์ แสดงนำโดย Nicolas Cage และก็ Téa Leoni ภาพยนตร์ประเด็นนี้ตรวจแนวความคิดของโอกาส ช่องทางลำดับที่สอง รวมทั้งพลังที่ความเคลื่อนไหวของความรัก ด้วยการประสมประสานระหว่างความโรแมนติก อารมณ์ขัน แล้วก็หลักสำคัญที่กระตุ้นความนึกคิด ภาพยนตร์พรีเซนเทชั่นแนวความคิดที่ไม่มีใครเหมือนสำหรับการค้นหาการเติมเต็มแล้วก็ความสำราญ

เรื่องราวย่อ: เรื่องราวดังนี้ แจ็ค แคมป์เบล รับบทบาทโดย นิโคลัส เคจ ประธานวอลล์สตรีทที่ไปถึงเป้าหมายรวมทั้งรวย ผู้มีชีวิตที่หรูหราแล้วก็สิทธิพิเศษ ในวันคริสต์มาสอีฟ เขาได้รับช่องทางเห็นข้อเท็จจริงอีกแบบอย่างหนึ่งผ่านการคั่นแซงของนักแสดงลึกลับ อันที่จริงนี้ แจ็คสมรสกับแฟนสาวของเขาในมหาวิทยาลัย Kate Reynolds ซึ่งรับบทบาทโดย Téa Leoni ซึ่งเขาได้เลือกทางที่ผิดแผกแตกต่างออกไปเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

ช่วงเวลาที่แจ็คตรวจชีวิตใหม่นี้ เขาเจอกับความท้าและก็รางวัลของชีวิตครอบครัว การสู้ทนทางด้านการเงิน แล้วก็ความรู้สึกของจุดหมายที่มาจากความเกี่ยวข้องที่หล่อเลี้ยง เขาจำเป็นต้องทำใจกับข้อเท็จจริงใหม่และก็ลู่ทางที่เขาเลือกในชีวิตที่แล้ว ภาพยนตร์หัวข้อนี้บ่งบอกถึงอย่างขำขันถึงความพากเพียรของเขาสำหรับเพื่อการผสานท่าทางที่ทรงอำนาจในวอลล์สตรีทกับความรับผิดชอบในชีวิตครอบครัวแถบปริมณฑล

ตรวจธีมของลู่ทางแล้วก็แนวความคิดของการได้โอกาสครั้งลำดับที่สองในชีวิต กระตุ้นให้แจ็คประเมินลำดับความสำคัญของเขาใหม่และก็ใคร่ครวญการตัดสินใจในสมัยก่อนของเขาใหม่ ความรักแล้วก็ความสมใจ: ภาพยนตร์เจาะลึกแนวความคิดที่ว่าความสมปรารถนาที่จริงจริงอาจมาจากการบ่มเพาะความเกี่ยวข้องที่สื่อความหมายแล้วก็การอยู่ข้างเคียงผู้ที่พวกเรารักการเจริญเติบโตส่วนตัว: เวลาที่แจ็คปรับนิสัยกับชีวิตใหม่ของเขา เขาจำต้องผ่านการเจริญเติบโตเฉพาะบุคคลขณะที่เขาทำความเข้าใจที่จะสรรเสริญคุณประโยชน์ของความรัก ครอบครัว รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องระหว่างมนุษย์ สรรเสริญตอนนี้: ภาพยนตร์ช่วยเหลือให้ผู้ชมชื่นชอบช่วงปัจจุบันนี้และก็ผู้ทำให้ชีวิตสื่อความหมาย

ข้อตกลงรักเหนือปาฏิหาริย์ เป็นภาพยนตร์ที่จับใจรวมทั้งอบอุ่นใจที่พรีเซ็นท์พลังความเคลื่อนไหวของความรักแล้วก็จุดสำคัญของการเลือกในชีวิตของพวกเรา การเล่าเรื่องถึงความเคลื่อนไหวของแจ็คของ Nicolas Cage รวมทั้งเคมีระหว่างผู้แสดงนำฝ่ายมีส่วนทำให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะเทือนอารมณ์ ผ่านการสำรวจถนนหนทางที่มิได้เดินและก็ความสำราญของชีวิตครอบครัว ภาพยนตร์พรีเซนเทชั่นสารที่ความรัก การศึกษาค้นพบตัวเอง และก็ความน่าจะเป็นที่บางทีอาจเกิดขึ้นเมื่อพวกเราเปิดใจรับสิ่งที่คาดไม่ถึง

 

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

Windtalkers (2002) สมรภูมิมหากาฬโค้ดสะท้านนรก

ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 2 ข้างประเทศญี่ปุ่นสามารถเจาะเข้ารหัสลับของกองกองทัพอเมริกันได้อย่างสม่ำเสมอ สร้างความช้าให้กับการบุกของกองกำลังทหารอเมริกันเป็นอย่างยิ่ง สุดท้ายเมื่อปี 1942 กองกำลังอเมริกันนาวาโฮหลายร้อยนายได้ถูกมาตรฐานไปสู่นย. พวกเขาถูกฝึกหัดให้ใช้รหัสลับของกองกองทัพ ซึ่งมีพื้นฐานมาจากภาษาพื้นเมืองเดิม หน่วยนี้มีสมญานามว่าข้าราชการรหัส และก็รหัสลับของพวกเขาเป็นเพียงแต่รหัสเดียวที่ทหารประเทศญี่ปุ่นไม่อาจจะเจาะผ่านได้

ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 นย.สหรัฐ โจเซฟ เอฟ. “โจ” เอนเดอร์สกลับมาปฏิบัติหน้าที่อีกทีภายหลังจากรอดชีวิตจากการสู้รบอันน่าสยองบนหมู่เกาะโซโลมอนกับกองทัพจักรวรรดิประเทศญี่ปุ่นที่เอาชีวิตทั้งยังหน่วยของเขารวมทั้งทำให้หูซ้ายของเขาเจ็บ Enders และก็ Sgt. Pete “Ox” Henderson ได้รับมอบหมายงานใหม่ให้คุ้มครองปกป้อง Navajo code talkers Pvt. Ben Yahzee แล้วก็ Pvt. Charlie Whitehorse ใน JASCO

Yahzee และก็ Whitehorse สหายยุคเด็กจากชนเผ่านาวาโฮ ได้รับการฝึกอบรมให้ส่งแล้วก็รับใจความรหัสที่สั่งให้ยิงปืนใหญ่ เอนเดอร์รวมทั้งเฮนเดอร์สันได้รับคำบัญชาให้ฆ่าผู้พูดรหัสของตัวเอง แม้การเข้าจับกุมใกล้เข้ามา เพื่อไม่ให้รหัสตกไปอยู่ในมือศัตรู ทั้งยังเอนเดอร์และก็เฮนเดอร์สันไม่ค่อยพึงพอใจที่จะดูแลนักพูดรหัสนาวาโฮของพวกเขา แล้วก็นาวาโฮยังจำเป็นต้องทนกับการคุกคามทางเชื้อชาติจากนย.ผิวขาวบางบุคคล โดยเฉพาะลูกไก่ส่วนตัว แต่ ระหว่างการกระทำภารกิจ เฮนเดอร์สันรวมทั้งไวท์ฮอร์สศึกษาและทำการค้นพบความรักในเสียงเพลงที่มีด้วยกัน Enders แล้วก็ Yahzee ยังพบว่าพวกเขามีอะไรเช่นเดียวกันมากมาย โดยเฉพาะการเลี้ยงแบบโรมันคาทอลิกของพวกเขา

การรุกรานไซปันในหมู่เกาะมาเรียนาเปลี่ยนเป็นประสบการณ์การต่อสู้ทีแรกของยาซีและก็ไวท์ฮอร์ส Betflix711  ภายหลังยึดหัวหาดได้แล้ว นย.ก็อยู่ภายใต้การยิงที่เป็นมิตรจากปืนใหญ่ของสหรัฐอเมริกา เมื่อวิทยุของ Yahzee ถูกทำลายแล้วก็ขบวนรถไม่อาจจะหยุดการทิ้งระเบิดได้ Yahzee เสนอแนะให้ปลอมตัวเป็นทหารประเทศญี่ปุ่นและก็หลบข้างหลังแนวศัตรูเพื่อควบคุมวิทยุ โดยมี Enders เป็นผู้ต้องขัง Yahzee ถูกบังคับให้ฆ่าเป็นครั้งแรกก่อนที่จะเขาจะสามารถเปลี่ยนทิศทางการยิงปืนใหญ่ของสหรัฐไปยังตำแหน่งของประเทศญี่ปุ่น สำหรับความเด็ดเดี่ยวของพวกเขา Enders ได้รับรางวัล Silver Star จากผู้บัญชาการ โดยหน้าที่ของ Yahzee เกือบจะไม่สนใจจนถึง Enders ชี้ให้เขามองเห็น

รวมหนัง นิโคลัส เคจ Nicolas Cage

World Trade Center (2006) เวิร์ลด เทรด เซนเตอร์

ตำรวจการท่าเรือสองนายติดอยู่ใต้ซากอาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ตอนวันที่ 11 ก.ย. พุทธศักราช 2544 ภายหลังจากการจู่โจมของผู้ก่อให้เกิดเหตุร้ายที่อาคารเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์อาคารกระหน่ำลงมาทับกลุ่มช่วยเหลือจากกรมตำรวจการท่าเรือ จิเมโนแล้วก็จอห์นแมคลัฟลินผู้นำฝูงของเขาถูกพบว่ายังมีชีวิตอยู่ติดอยู่ใต้ซากในตอนที่กลุ่มช่วยเหลือต่อสู้เพื่อช่วยพวกเขา

รำลึก..รับรู้..เรื่องราวเหตุก่อเหตุร้ายผ่าน 11 ภาพยนตร์ชี้แจงเรื่องราว 9/11   จากที่จะต้องเป็นแค่เพียงวันหนึ่งในเดือนที่เก้าของปี วันที่ 11 ก.ย.เมื่อ 2 ทศวรรษก่อน แปลงเป็นวันอันน่าผวา ผสมปนเปไปกับความเศร้า เศร้าใจ เมื่อผู้ก่อการร้ายกลุ่มหนึ่งจี๋เครื่องบินขึ้นรถรวม 4 ลำ ที่อยู่เหนือฟ้าฝั่งทิศตะวันออกของอเมริกา บังคับให้บินไปยังแผนการที่อยากได้ เพื่อก่อให้เกิดเหตุร้ายที่ช็อกผู้คนไปทั้งโลก

เครื่องบิน 2 ลำพุ่งชนตึกแฝดเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ (World Trade Center) ในนิวยอร์ก ทำให้ซ้ำๆลงมาในเวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงด้านหลังการชน เกิดฝุ่นผงควันกระจุยกระจายไปทั่วเมือง ลำที่ 3 พุ่งเข้าชนด้านหน้าตึกเพนตากอน (Pentagon) ที่ทำการของกระทรวงกลาโหมประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนลำที่ 4 ซึ่งเป็นเครื่องของสายการบินยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines) เที่ยวบินที่ 93 ผู้โดยสารได้ต่อสู้กับผู้ก่อเหตุร้ายแรงจนตราบเท่าเครื่องตกลงที่เพนซิลเวเนีย ก่อนไปถึงเป้าหมายที่ผู้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงตั้งใจ

เหตุตอนนี้ ทำให้มีผู้ตายถึง 2,977 ราย โดยไม่รวมผู้ก่อเหตุร้ายแรงที่จักจี้เครื่องบินอีกทั้ง 19 ราย แยกเป็นผู้โดยสารรวมทั้งลูกเรือบนเครื่องบินทั้ง 4 ลำ 246 ราย คนในตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ 2,606 ราย อีกทั้งระหว่างเกิดเหตุและหลังจากนั้น กับอีก 125 รายที่เพนตากอน

แล้วยังมีอีกนับไม่ถ้วนที่มีป่วยไข้ทางร่างกาย หรือจิตใจจากเรื่องราวตอนนี้ผลพวงตามมาก็คือ รัฐบาลสหรัฐอเมริกา โดยหัวหน้า จอร์จ ดับเบิลยู บุช (George W. Bush) ส่งทหารบุกอัฟกานิสถาน เพื่อจัดการกลุ่มอัลเคดา (al-Qaeda) หรืออัลกออิดะห์ ของอุซะมะห์ บิน ลาเดน (Osama bin Laden) ที่คิดแผนก่อเหตุร้ายแรงจากที่มั่นในอัฟกานิสถาน โดยจับตัวและก็ฆ่า บิน ลาเดน ถึงที่เหมาะประเทศปากีสถานเมื่อปี 2011