รวมหนัง ไรอัน เรย์โนลส์ เป็นภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้ที่มีชีวิตชีวาแล้วก็สนุก ควบคุมโดย Shawn Levy แสดงนำโดย Ryan Reynolds ในหน้าที่นำ ภาพยนตร์หัวข้อนี้เชิญให้ผู้ชมไปสู่โลกที่วิดีโอเกมที่เบิกบานใจ และก็พรีเซนเทชั่นเรื่องราวอันอบอุ่นหัวใจเกี่ยวกับการศึกษาค้นพบตนเอง ความอาจหาญ แล้วก็พลังที่การเปิดรับประสิทธิภาพที่จริงจริงของตัวเอง ด้วยการประสมประสานระหว่างอารมณ์ขัน หัวใจ รวมทั้งเอฟเฟ็กต์ภาพที่ทำให้จำต้องอ้าปากหวอ “Free Guy” ก็เลยเป็นประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่น่าอภิรมย์ที่เย้ายวนใจทั้งยังนักเล่นเกมแล้ว

ก็คนที่ไม่ใช่นักเล่นเกม เรื่องราวของ “Free Guy” มีฉากอยู่ในวิดีโอเกมโอเพ่นเวิลด์สุดครื้นครึกชื่อ “Free City” ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าเป็นวีรบุรุษหรือโจร แต่ จุดหักมุมอยู่ที่เรื่องจริงที่ว่ากาย (สวมบทบาทโดยไรอัน เรย์โนลด์ส) ตัวนำของเรื่อง เป็น NPC (นักแสดงที่ไม่สามารถที่จะเล่นได้) ซึ่งปฏิบัติงานเป็นบุคลากรแบงค์รวมทั้งทำกิจวัตรประจำวันเดิมๆบ่อยๆทุกวี่ทุกวัน เขาอาศัยอยู่ในโลกเลียนแบบ โดยที่เขาไม่เคยรู้เลย โดยไม่รู้เรื่องเลยถึงผู้เล่นที่สร้างความย่อยยับรอบกายเขาชีวิตที่ไม่มีเรื่องวุ่นวายของกายจะต้องกลับอย่างยิ่งเมื่อเขาได้เจอกับโมโลโคน

ฟเกิร์ล (รับบทบาทโดยโจดี้ วัวเมอร์) ผู้เล่นที่เสนอแนะให้เขารู้จักกับคอนเซ็ปต์ของเกม รวมทั้งช่วยทำให้เขาใส่ใจว่าเขาสามารถหลุดพ้นจากการดำรงชีพตามสคริปต์ได้ ด้วยความอาจหาญที่พึ่งจะศึกษาและทำการค้นพบและก็ความจำนงที่จะเป็นวีรบุรุษ กายเริ่มตกลงใจเลือกที่ท้ารายการของเขา นำไปสู่เหตุสม่ำเสมอที่เขย่า “เมืองเสรี” และก็ท้าภาวะที่เป็นอยู่เมื่อกายแปลงเป็นวีรบุรุษที่ไม่น่าเป็นได้ในเกม เขาก็เริ่มเดินทางเพื่อค้นหาคำตอบเกี่ยวกับการดำรงชีพของเขา ธรรมชาติที่จริงจริงของ “เมืองอิสระ” และก็สมรรถนะของเขาเองสำหรับเพื่อการเป็นวีรบุรุษไม่ใช่

แค่ในเกม แต่ว่าในโลกที่ข้อเท็จจริง เช่นเดียวกัน.ตรวจสอบแนวความคิดที่ว่าผู้ใดก็ช่าง โดยไม่นึกถึงภูมิหลังหรือเหตุการณ์ใดๆก็ตามสามารถศึกษาค้นพบวีรบุรุษด้านในของตัวเองแล้วก็สร้างความไม่เหมือนให้กับโลกได้ ภาพยนตร์เจาะลึกแนวความคิดของวิดีโอเกมในฐานะแบบอย่างหนึ่งของการหลบซ่อน และก็แนวทางที่พวกเขาสามารถช่วยทำให้บุคคลหลุดพ้นจากความธรรมดาได้ เป็นการฉลองจุดสำคัญของการโอบรับตัวตนที่จริงจริงของตัวเองและก็การมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลที่ไม่มีผู้ใดว่ากล่าว Free Guy (2021) ขอสักครั้งพี่จะเป็นวีรบุรุษ ทำให้เห็นว่า

รวมหนัง ไรอัน เรย์โนลส์

รวมหนัง ไรอัน เรย์โนลส์ หนังมาสเตอร์ หนัง 4K เต็มเรื่อง

แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด ด้วยเกียรติศักดิ์ของเขาในรอยสักภายหลังจากการส่งลูกค้าคนญี่ปุ่นที่มีชื่อประสบความล้มเหลวอย่างเจ็บไมเคิลไบรซ์สมัยก่อนผู้แทนคุ้มครองป้องกันทริปเปิลเอถูกลดตำแหน่งให้เป็นเพียงแต่บอดี้การ์ดชั้นสองเพื่อว่าจ้างสองปีภายหลังเรื่องที่น่าอดสู ภายใต้เหตุการณ์แบบนั้นไบรซ์จะทำทุกๆอย่างเพื่อพิสูจน์ค่าของตนเองและไม่นานเขาก็สารภาพข้อแนะนำจากอินเตอร์โพลเพื่อพานักฆ่านานาประเทศดาริอุสคินเคดจากแมนเชสเตอร์ไปยังเฮก งานดูเหมือนกับว่าง่าย: ไบรซ์จะต้องขนส่งเขาจากจุด A ไปยังจุด B; อย่างไรก็ดีการเดินทางไป

เนเธอร์แลนด์นั้นนานและก็อันตรายแล้วก็ Kincaid เป็นเพียงผู้เดียวที่มีความองอาจรวมทั้งมีหลักฐานที่ยากพอที่จะเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ต่อเผด็จการเบลารุสที่ข่มเหงทารุณ – เป็นแผนการที่เด่นชัด ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันเป็นงานที่ยากเนื่องมาจากคู่ขาที่ขัดแย้งจำเป็นที่จะต้องทอดทิ้งความรู้สึกไม่พอใจรวมทั้งแข่งกับเวลาสำหรับเพื่อการประสานเสียงแบบไม่หยุดยั้งเพื่อถ้าหากระสุน ผู้คุ้มครองของมือสังหารสามารถผ่านภารกิจที่สำคัญที่สุดในอาชีพของเขาได้หรือเปล่า?เป็นภาพยนตร์ที่น่าปลื้มและก็แปลกใหม่ที่ทำให้แฟรนไชส์โปเกมอนอันเป็นสุดที่รักมีชีวิตขึ้นมาใน

รูปแบบใหม่ ควบคุมโดย Rob Letterman ภาพยนตร์ไฮบริดไลฟ์แอ็กชัน/CGI นี้ผสมส่วนประกอบของความเร้นลับ การเสี่ยงอันตราย และก็อารมณ์ขัน เข้าด้วยกัน สร้างประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ไม่มีใครเหมือนสำหรับแฟนโปเกมอนรวมทั้งคนมาใหม่ “Detective Pikachu” รวมหนัง ไรอัน เรย์โนลส์  ตั้งอยู่ในมหานครที่สดชื่นรวมทั้งกว้างของไรม์ สิตี้ ติดตามเรื่องราวของทิม กู๊ดแมน (รับบทบาทโดยจัสติซ สมิธ) หนุ่มที่เดินทางไปในเมืองเพื่อสอบสวนการล่องหนไปอย่างลึกลับของบิดาของเขา แฮร์รี่ กู๊ดแมน ผู้มีความรู้ความสามารถ สายลับ. เร็วนี้ๆ ทิมก็

มีคู่ขาที่ไม่ธรรมดาและไม่คาดคิดสำหรับการค้นหาคำตอบ โน่นเป็นพิค้างยก อดีตกาลคู่ซี้โปเกมอนของแฮร์รี่ (บรรยายเสียงโดยไรอัน เรย์โนลด์ส)สิ่งที่ทำให้ความร่วมแรงร่วมใจคราวนี้แปลกเป็นพิเศษก็คือ ทิมเป็นเพียงผู้เดียวซึ่งสามารถรู้เรื่องคำบอกเล่าของพิติดอยู่ยกได้ ตอนที่ผู้อื่นจะได้ยินเพียงแค่ชื่อ “ปิก้า ปิก้า” อันเป็นเอกลักษณ์ของมันแค่นั้น พวกเขาร่วมเดินทางสำหรับในการเผชิญภัยอันน่าเร้าใจเพื่อค้นหาความลับของการล่องหนไปของแฮร์รี่ แล้วก็เผยแนวทางร่วมมือที่รุกรามการอยู่ร่วมกันอย่างสันติภาพของผู้คนและก็โปเกมอน

ในตอนที่พวกเขาเจาะลึกการสอบสวนของพวกเขา ทิมรวมทั้งพิติดอยู่ยกได้เจอกับโปเกมอนที่สวยรวมทั้งสะดุดตาล้นหลาม แต่ละตัวมีความรู้และก็นิสัยส่วนตัว กลางทาง พวกเขาต่อสู้ความท้าต่างๆไขปัญหา รวมทั้งเจอหน้ากับศัตรูที่ทรงประสิทธิภาพ เวลาเดียวกันก็สร้างความสัมพันธ์อันอบอุ่น

รวมหนัง ไรอัน เรย์โนลส์

X-Men 3 The Last Stand (2006) รวมพลังประจัญบาน

รวมพลังรบ ใน The Last Stand มนุษย์คิดแผนใช้เซรุ่มที่ศึกษาและทำการค้นพบขึ้นใหม่ฉีดเข้าร่างมนุษย์กลายพันธุ์เพื่อเปลี่ยนเป็นคนธรรมดา จีนซึ่งรู้สึกตัวจากความตายแล้วฆ่าไซคลอปกับซาเวียร์ แล้วก็ได้ร่วมมือกับแม็กนีโตสำหรับในการทำลายเซรุ่ม เหล่าเอ็กซ์-เมน ต้องหาทางยั้งไว้ สำเร็จให้วูล์ฟเว

อรีนจำเป็นต้องฆ่าจีน ด้านหลังเครดิตเฉลยคำตอบว่าซาเวียร์ยังไม่ตายX-Men: The Last Stand6 (วางขายในชื่อ X3: The Last Stand หรือ X-Men 3) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษปี 2006 ที่ผลิตมาจากหนังสือการ์ตูน X-Men ที่พิมพ์โดย Marvel

Entertainment Group เป็นภาคต่อของ X2 และก็ภาคลำดับที่สามของภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men แล้วก็ดูแลโดย Brett Ratner มีดาราหนังทั้งปวง ดังเช่นว่า ฮิวจ์ แจ็คแมน, ฮัลลี เบอร์ปรี่, เหม็นเบื่อ แม็คเคลเลน, แฟมเก้ แจนส์เซน,แอนทุ่งนา พาควิน, เคลซีย์ มึงรมเมอร์, เจมส์ มาร์สเดน, รีเบคก้า โรมิจ์น,

ชอว์น แอดูอร์, แอรอน สแตนฟอร์ด, วินนี่ โจนส์ รวมทั้งแพทริค รวมหนัง ไรอัน เรย์โนลส์  สจ๊วร์ต เขียนบทโดยไซมอน คินเบิร์กรวมทั้งแซค เพนน์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้อิงจากหนังสือการ์ตูน X-Men สองเรื่องอย่าง “Gifted” และก็ “The Dark Phoenix Saga” โดยมีพล็อตเรื่องที่เกี่ยวเนื่อง

กับ “การดูแลและรักษากลายพันธุ์” ที่มีผลเสียรุนแรงในกลุ่ม มนุษย์กลายพันธุ์และก็มนุษย์ และก็การฟื้นฟื้นของฌอง เกรย์ผู้ปล่อยพลังที่ความมืดดำในปี 1986 Charles Xavier แล้วก็ Erik Lehnsherr เจอกับ Jean Grey ที่บ้านบิดามารดาของคุณเพื่อชวนคุณให้ร่วมสถานที่เรียน X-Mansion สิบปีถัดมาในปี 1996 นักอุตสาหกรรม วอร์เรน เวิร์ธธิงตันที่ 2 พบว่าลูกชายของเขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์เวลาที่ลูกชายของเขาบากบั่นจะตัดปีกของเขาออกในตอนนี้ Worthington Labs ได้ประกาศการฉีดยาเพื่อยั้งยีน X ที่ทำให้มนุษย์

เสนอ “การดูแลและรักษา” ให้กับมนุษย์กลายพันธุ์ที่อยากได้ กรรมวิธีรักษานี้ทำให้มนุษย์กลายพันธุ์บางบุคคลพึงพอใจ ตัวอย่างเช่น Rogueที่ไม่อาจจะแตะคนไหนได้โดยไม่รังแกพวกเขา ตอนที่ผู้อื่นระวังประเด็นนี้ Magneto จัดตั้งขึ้นกรุ๊ปภราตรภาพที่มนุษย์กลายพันธุ์ขึ้นมาใหม่กับคนที่ต้านการดูแลรักษา โดยเตือนว่ามันจะถูกติดอาวุธเพื่อล้างผลาญเชื้อสายมนุษย์กลายพันธุ์ ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลจากไพโร ค้างลลิสโต รวมทั้งมนุษย์กลายพันธุ์อื่นๆแมกนีโตก็เลยจู่โจมคุกเขยื้อนรวมทั้งปล่อยมิสคราวค มัลติเพิลแมน รวมทั้งจะเกอร์นอต Mystique คุ้มครอง

ปกป้อง Magneto จากลูกดอกรักษา แล้วก็สูญเสียความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการกลายพันธุ์ของคุณ แมกนีโตทิ้งคุณภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษ รวมพลังสู้รบสก็อตต์ ซัมเมอร์ส ยังคงเศร้าใจกับการสูญเสียฌอง เกรย์ คุณก็เลยขับขี่รถไปยังที่พักผ่อนของคุณที่ทะเลสาบอัลค้างไล ฌองปรากฏต่อสกอตต์ แต่ว่า ช่วงเวลาที่ทั้งคู่จูบ ฌองก็ฆ่าเขา เมื่อรับทราบถึงปัญหา ซาเวียร์ก็เลยส่งโลแกนแล้วก็สตอร์มไปซักถาม เมื่อพวกเขามาถึง พวกเขาเจอเพียงแค่หินที่ลอยอยู่ในพลังจิต แว่นของสก็อตต์ แล้วก็ฌองที่สลบ ที่ X-Mansion ซาเวียร์ชี้แจงว่าเมื่อ Jean เอื้อเฟื้อตนเอง

รวมหนัง ไรอัน เรย์โนลส์

Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ

โลกในสมัยที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมไซเบอร์ โดยในหัวข้อนี้ คริส เฮมส์เวิร์ธ สวมบทบาทเป็นอดีตผู้ต้องหาที่ได้รับการอภัยโทษ ซึ่งเขาจำเป็นต้องร่วมมือกับคู่ขาชาวคนประเทศอเมริการวมทั้งคนจีนสำหรับเพื่อการเริ่มเดินทางทั้งโลกเพื่อยั้งโครงข่ายอาชญากรรมไซเบอร์ระดับสูง ซึ่งการเดินทางคราวนี้จะพา

พวกเขาออกเสี่ยงอันตรายตั้งแต่ชิคาหรูหรา ลอสแอนเจลิส ประเทศฮ่องกง ไปจนกระทั่งจาการ์ตาโรงไฟฟ้าปรมาณูในไชยวาน ประเทศฮ่องกง ไปสู่ภาวการณ์ล่มสลายเมื่อแฮ็กเกอร์ทำให้ปั๊มน้ำหล่อเย็นร้อนเหลือเกินรวมทั้งระเบิด ไม่นานต่อจากนั้น Chicago

Mercantile Exchange ถูกแฮ็ก ทำให้คำสัญญาถั่วเหลืองพุ่งสูงมากขึ้น รัฐบาลจีนแล้วก็ FBI บอกว่าการแฮ็กนั้นดำเนินงานโดยใช้วัสดุการเข้าถึงระยะไกล กัปตัน Chen Dawai แห่งหน่วยการศึกไซเบอร์ของกองกองทัพปล่อยพสกนิกรมีบทบาทค้นหาแฮ็กเกอร์ แล้วก็ขอร้องจาก Lien น้องสาวของเขาBlackhat

(2015) ล่าผ่านโลก แฮกเกอร์มหารอยดำ ซึ่งเป็นวิศวกรโครงข่าย เขาเจอกับข้าราชการพิเศษของเอฟบีไอ แคคอยล บาร์เร็ตต์ในลอสแองเจลิส รวมทั้งเผยออกมาว่ารหัสในอุปกรณ์เขียนขึ้นโดยตัวเขาเองรวมทั้งนิโคลัส แฮทธาเวย์ เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน

ยุคเรียนมหาวิทยาลัยของเขา เวลาที่พวกเขาอยู่ที่เอ็มไอคราว Dawai ขอให้ Hathaway ซึ่งถูกจำเรือนจำในข้อกล่าวหาเจาะระบบแบงค์ได้รับการปล่อยตัวชั่วครั้งชั่วคราวเพื่อแลกเปลี่ยนกับบริการของเขา แฮทธาเวย์รู้ดีว่าเขาจำเป็นจะต้องเพียงใดสำหรับในการสืบสาว ก็เลยเรียกร้องข้อตกลงใหม่: โทษจำตารางของเขาจะถูกลดโทษถ้าการช่วยเหลือของเขาทำให้เกิดการระบุตัวตนของแฮ็กเกอร์รวมทั้งจับตัวได้ เขาจำต้องสวมสร้อยข้อเท้ารวมทั้งติดตามโดยรองผู้บังคับบัญชาของสหรัฐอเมริกา มาร์ค เจสซัป

แฮธาเวย์ควบคุมระบบอัปเดตบน GPS ในโทรศัพท์ของ Jessup ที่ติดตามตำแหน่งของเขา betflix711  ทำให้เขาสามารถติดตามหัวหน้าของเขาเองและก็นัดเจอกับคู่ขาของแฮ็กเกอร์ที่ห้องอาหาร ระหว่างคอย เขาบอก Lien เกี่ยวกับอดีตกาลของเขา แม้กระนั้นคู่ขาไม่มา แฮธาเวย์เจอกล้องถ่ายรูปที่เฝ้าพวกเขา และก็ตามไปยังคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออยู่ ส่งข้อความถึงแฮ็กเกอร์ว่าปัจจุบันนี้เขากำลังอยู่ในเส้นทางของเขา