crime movie 2018

crime movie 2018 เรื่อง Infernal Affairs (2002)ถ้าเกิดคุณชอบแนวนี้คุณอาจจะเคยเห็น The Scorsese’s The Departed บ่อยครั้งแล้ว แต่ว่าคุณอาจไม่รู้จักว่ามันคือ remake แม้ว่าคุณจะรู้อยู่ก็ตามคุณอาจไม่เคยเห็นเรื่องระทึกขวัญระทึกขวัญแบบเริ่มแรกของประเทศฮ่องกงมาก่อน แม้ว่าจะมีชื่อปุนที่น่าสยอง Infernal Affairs เป็นละครอาชญากรรมที่ฉลาดรวมทั้งทำหน้าที่ได้ดิบได้ดีและก็เป็นภาพยนตร์เพื่อนที่น่าดึงดูดของ The Departedในเวลาที่เรื่องราว crime movie2018 เกือบจะเหมือนกันมันเกิดเรื่องบันเทิงใจมากที่ได้มีความคิดเห็นว่าผู้กำกับสองคนจัดการอุปกรณ์ประเภทเดียวกันกันยังไงและก็ภาพยนตร์เรื่องอันธพาลที่ยิ่งใหญ่ได้ถูกกำหนดโดยการตั้งค่าของมัน จุดเบี่ยงเบนที่สำคัญระหว่างภาพยนตร์ทั้งคู่เรื่องคือตอนสุดท้ายและเวอร์ชั่นของกิจการค้าโดยที่ไม่ได้เป็นหนูหรือวอห์ลเบิร์กในสายตา

No Tears For The Dead (2014)

เรื่องราวของ กอน นักฆ่ามือแม่นที่ทำเรื่องบกพร่องในอดีตกาล เมื่อเขาพลั้งฆ่าเด็กผู้หญิงคนบริสุทธิ์โดยไม่ตั้งใจ รวมทั้งจะต้องแบกรับกับความรู้สึกตัวว่าตัวเองผิดโดยตลอด แต่ว่าชะตากรรมก็เล่นตลกเมื่อวัตถุประสงค์คนปัจจุบันของเขาก็คือ โมกุง ซึ่งเป็นแม่ของเด็กผู้หญิงคนนั้นนั่นเอง เขาปฏิเสธที่จะฆ่าแล้วก็อยากป้องกันเธอ โน่นทำให้หน่วยงานที่จ้าง กอน ตกลงใจจะส่งมือสังหารมาจัดการเก็บทั้งเขาแล้วก็เธอ

crime movie 2018 Pulp Fiction (1994)

ภาพยนตร์สุดคลาสสิก ผลงานอำมตะสุดยิ่งใหญ่ของ เควนติน ทาเรนติเตียนโน่ ที่สามารถสะกดคนทั้งโลก ให้ตกตะลึงมาแล้วในเทสกาลเมืองคานส์ รวมทั้งยังเป็นภาพยนตร์ที่รวมซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ดโด่งดังอย่าง จอห์น ทราโม้ลต้า, แวมมวลแอล.แจ็คสัน, บรู๊ซ วิลลิส จาก Sin City และก็ นักฆ่าสาวจาก Kil Bill ทั้ง 2 ภาค อย่าง อูม่า คุณร์แมน ร่วมแข่งขันหน้าที่กันอย่างเฉือดเชือดเชิญชวนให้ติดตาใน “PULP FICTION พั๊ลพ์ ฟิคชั่นเขย่าชีพจรเกิดเดือด” ที่รับรองด้วยรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์เยี่ยม

3 เรื่องราวความบังเอิญของคนที่กำลังจะดวงไม่ดีแบบที่คนไหนกันก็ช่วยไม่ได้กำลังจะกำเนิด รวมทั้งเหตุทั้งผองกลับเกี่ยวพันกันอีกต่างหาก…เริ่มจาก 2 มือสังหารสุดเห่ยวินเซนต์ รวมทั้ง จูลล์ ได้รับมอบหมายให้ดูแล มีอา ภรรยานายจ้างกระเป๋าอนปิ้งดีเพียงแค่ 1 คืน แม้กระนั้นเรื่องร้ายก็กำเนิดจนได้เมื่อพวกเขาทั้งผองดันไปพี่สาวอะกับโจรกระจอกสามีภรรยาที่ซ่าส์ชิงทรัพย์ร้านอาหารที่ตัวเองพึ่งเข้ามารับประทานไปเมื่อกี๊…โดยหารู้ไม่ว่าวันกาลากิณีวันนี้เป็นวันที่ วอลเลซ เจ้านายของมือปืนคู่คิดอารมณ์เดือดวุ่นวาย เนื่องจากว่าแผนล้มมวยที่วางไว้ถูก บุตช์ คอลลิดจ์ ทรยศ หวังรับเงินรางวัลก้อนใหญ่มากยิ่งกว่า ไม่เฉพาะแต่ชกชนะแต่ว่าบุตช์ดันปลดปล่อยหมัดน็อกคู่ปรับจนกระทั่งวิญญาณไปสู่ยมโลกอีกด้วย…มีแม้กระนั้นเรื่องให้เจ้าพ่อขัดใจ งานนี้ไม่ใครก็คนไหนกันแน่จำเป็นต้องโดนประหารแน่นอน! หนังมือสังหาร

Flower of Evil crime movie 2018

เมื่อพูดถึงอาชญากรรมและเรื่องรักๆใคร่ๆโดยธรรมดาทั้งสองจะไม่ผสมปนเปกัน หรือโดยทั่วไปมีเพียงแต่ข้อเสนอที่ละเอียดอ่อนเพราะเหตุว่าความรักไม่ใช่โครงเรื่องหลักของการแสดง แม้กระนั้น Flower of Evil” ทางช่อง tvN ถือว่าได้ประสบความสำเร็จโดยได้นำการสมรสที่ซับซ้อนมาพัวพันเข้ากับคดีการฆ่าต่อเนื่องที่แก่มากยิ่งกว่าทศวรรษ เรื่องราวติดตามสายลับสาวอย่างชาจีวอน (มุนแชวอน) ที่ศึกษาค้นพบว่าผัวของคุณกางคฮีซอง (อีจุนกิ) บางทีอาจเป็นคนร้าย

ซึ่งเรื่องราวมากก็เกิดขึ้นเวลาที่ทั้งสองมานะไขคดี crime movies imdb และก็เปิดเผยเหตุที่จริงจริงที่เกิดขึ้นความโรแมนติกได้ขับเคลื่อนซีรีส์ประเด็นนี้มากมายก่ายกอง ในทุกตอนคุณไม่รู้จักเลยว่าชีวิตสมรสของพวกเขาจะแตกสลายหรือแกร่งขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้หลายๆคนรู้สึกปวดเนื่องจากมันมีทั้งการโกหก ทรยศรวมทั้งคดโกง แต่ตอนท้ายแม้คุณเป็นผู้ชมคุณก็อดไม่ได้ที่จะหวังว่าตอนจบของพวกเขาจะแฮปปี้ นักแสดงแต่ละตัวมีความเชื่อมโยงกันอย่างถ่องแท้แล้วก็การเชื่อมต่อเหล่านั้นบวกกับความใส่ใจในรายละเอียดของซีรีส์ทำให้การฆาตกรรมลึกลับน่าติดตามมากๆ

Chinatown (1974)

ผลงานการดูแลของ Roman Polanskiกล่าวถึงเรื่องราวของสายลับคนหนึ่งที่ได้รับการว่าว่าจ้างจากหญิงสาวรายหนึ่งให้สืบเรื่องรักๆใคร่ๆของผัวตัวเอง สายสืบได้แอบถ่ายภาพเป็นหลักฐานและนำส่งให้นายจ้างเป็นที่เป็นระเบียบในเวลาถัดมา แต่ทว่าภาพถ่ายพวกนั้นกลับปรากฏในหน้าหนังสือพิมพ์ และได้ทำให้เสียชื่อเสียงของข้างชายอย่างยับย่อย ที่สำคัญหญิงสาวรายนี้ไม่ใช่เมียตัวจริงอีกด้วย และก็ในเวลาต่อมาผู้ชายในภาพก็ถูกฆาตกรรม กลายเป็นคดีที่ซับซ้อนที่สายสืบคนนี้จึงควรไขปัญหาให้ได้

Se7en (1995)

ผลงานการกำกับของ David Fincherกล่าวถึงเรื่องราวของฆาตกรโรคจิตคนหนึ่งที่ทำการฆ่าเหยื่อทั้งหมด 7 ราย โดยมีเหตุจูงใจมาจากบาปอีกทั้ง 7 ประการของพระคัมภีร์ โดยเหยื่อแต่ละคนได้ทำบาปคนละประการ และก็ฆาตกรก็แสดงตัวเสมือนตนเองเป็นดาบของพระเจ้าที่จะมาลงโทษคนบาปเหล่านั้นด้วยความไร้มนุษยธรรม ตำรวจนักสืบสองนายได้ร่วมมือกันตามจับตัวผู้ที่กระทำความผิดในคดีน่าสะพรึงกลัวนี้ แม้กระนั้นแล้วพวกเขากลับตกหลุมพลางที่คนร้ายวางแผนเอาไว้

He is Psychometric

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นการผสมอาชญากรรมเข้ากับสิ่งเหนือธรรมชาติ โดยตัวเรื่องได้ติดตามเรื่องราวของอีอัน (พัคจินยอง) ที่มีความรู้ความสามารถสำหรับการรับทราบความลับของคนอื่นๆได้ผ่านการสัมผัส เขาได้รับพลังแล้วก็ความสามารถนี้ภายหลังสูญเสียพ่อแม่ไปในเหตุไฟเผา คังซองโม (คิมควอน) crime movie 2018 ก็เลยได้รับอีอันไปเลี้ยงเป็นน้องบุญธรรม เมื่อโตขึ้นคังซองโมได้เป็นอัยการมีชื่อ ส่วนอีอันเมื่อเขาได้เรียนมัธยมเขาก็ได้แอบช่วยเหลือคน ต่อมาอีอันได้พบกับยุยงนแจอิน (ชินเยอึน) คุณเป็นทั้งเพื่อนและก็คนที่อีอันรัก หลังเรียนจบในช่วงมัธยมยุยงนแจอินได้หายตัวไป คุณได้กลายเป็นตำรวจที่บ้านนอก

แต่ว่าอีอันก็ได้ตามหาเธอจนกระทั่งเจอและได้ช่วยคุณเพื่อไขคดี ยุนแจอินได้เก็บงำความลับอันดำมิดหมีที่เธอไม่ได้อยากต้องการเผยนั่นเป็นพ่อของคุณถูกจำคุกเพราะเหตุอัคคีภัยที่ได้พรากพ่อแม่ของอีอันไป แต่ทั้งสองก็พบว่าพ่อของยุนแจอินไม่ได้เป็นผู้ที่กระทำความผิด และก็ได้ร่วมมือกันเพื่อแก้ไขปัญหาการลอบวางเพลิง crime movie ที่ทำลายครอบครัวของพวกเขาซีรีส์เรื่องนี้สลับไปมาระหว่างอดีตแล้วก็เดี๋ยวนี้ซึ่งแน่ๆว่าจะมีผลให้ตื่นเต้นตื่นเต้น เหมือนกับซีรีส์ส่วนมากที่เจาะลึกคดีและก็จิตใจของนักฆ่า ซีรีส์เรื่องนี้ได้เสนอคำถามเกี่ยวกับธรรมชาติรวมทั้งการอุปการะ ทั้งยังยังตั้งข้อซักถามให้กับผู้ชมไปคิดว่านักฆ่าเกิดขึ้นเองหรือถูกผลิตขึ้นมา? ถึงแม้ว่าเหตุไฟเผาและอาชญากรรมอื่นๆที่เกิดขึ้นระหว่างทางจะค่อนข้างน่าสยองรวมทั้งน่าสลดใจ แต่ท่าทางที่สดใสของ อีอันสามารถขับเรื่องราวไปด้านหน้าได้

Run All Night (2015)

ผู้กระทำผิดกฎหมายที่บรูคลินรวมทั้งมือสังหารมากมายประสบการณ์ จิมมี่ คอนลอน เคยมีชื่อเสียงในนาม The Gravedigger คิดถึงอนาคตที่สดใสกว่าเดิม เพื่อนฝูงของหัวหน้ากลุ่ม ชอว์น แม็กแกว่งร์ ชื่อจิมมี่ช่วงนี้มีอายุ 55 ปีแล้ว เขากำลังถูกบาปที่เคยก่อในอดีตตามหลอก รวมทั้งตำรวจสายลับที่ไม่ยินยอมยอมตามให้ ที่ตามหลังจิมมี่ถึง 30 ปี จนถึงท้ายที่สุดอย่างเดียวที่จะปลอบประโลมใจจิมมี่ได้ดูเหมือนจะเป็นวิสกี้สักแก้วแม้กระนั้นเมื่อลูกชายที่มีปัญหากับจิมมี่ ไมค์ กลายเป็นเป้าหมาย จิมมี่จำเป็นต้องเลือกระหว่างอาชญากรรมในครอบครัวที่เขาเลือกกับครอบครัวที่เขาทิ้งไปเมื่อก่อน เมื่อไมค์จะต้องตกเป็นเป้าการไถ่บาปในอดีตกาลของจิมมี่บางทีอาจเป็นการช่วยลูกชายไม่ให้มีชะตาชีวิตราวกับเขา ที่เขาพบว่าตนเองจำต้องมาอยู่ที่ปลายกระบอกปืนไม่ถูกด้าน ในเวลานี้ไม่มีที่แห่งใดไม่เป็นอันตราย จิมมี่เหลือเวลาเพียงแค่คืนเดียวเพื่อมีความคิดว่าเขาจะพึ่งพิงไว้วางใจตรงกันข้าม และก็ดูว่าเขาจะปรับแต่งความผิดได้อย่างไรบ้าง หนังมือสังหาร

Shoot ‘Em Up (2007)

ที่ป้ายรถโดยสารในย่านเสื่อมโทรมของเมือง ชายระหกระเหินนามว่า สมิธ เห็นหญิงท้องแก่กำลังหนีตายจากมือปืน สมิธก็เลยตามไปฆ่ามือปืนรวมทั้งช่วยทำคลอดให้หญิงคนนั้น แต่ว่าคุณถูกยิงตายโดยกลุ่มมือปืนที่นำโดย เฮิรตซ์ สมิธหนีพ้นไปได้พร้อมทั้งเด็กอ่อน ถัดมาสมิธนำเด็กไปเอาไว้ในสวนสาธารณะเพื่อหวังให้มีผู้รับไปอุปถัมภ์ แต่ว่าเฮิรตซ์ตามมาก็เลยทำให้สมิธจำต้องช่วยเด็กอีกที สมิธพาเด็กไปพบดอนที่นา นางโลมที่เพิ่งจะออกลูกแล้วก็ขอให้เธอช่วยเลี้ยงดูเด็ก แต่ดอนที่นาไม่ยอมรับ ต่อมาเฮิรตซ์มาหาดอนท้องนาและทรมาทรกรรมคุณเพื่อเค้นข้อมูล แม้กระนั้นสมิธที่ซุ่มอยู่ยิงเฮิรตซ์ก่อนจะพิงอนที่นาและเด็กหนีไปที่หลบของเขา หนังมือสังหาร

Resevoir Dogs (1992)

ผลงานการควบคุมของ Quentin Tarantinoกล่าวถึงเรื่องราวขององค์กรได้ส่งผู้กระทำผิดกฎหมาย 6 คน ที่ถูกเลือกเฟ้นมาปล้นร้านเพชรแห่งหนึ่ง โดยแต่ละคนนั้นมีรหัสเนมเป็นชื่อสีไว้ใช้เรียกกันตอนทำงาน crime movie 2018 แต่ทว่าเป้าหมายที่วางไว้เกิดบกพร่องขึ้นมา ตำรวจเข้ามาจัดแจงหนึ่งในใน 6 คนได้ ทำให้อีก 5 คนเริ่มสงสัยกันเองว่าควรมีใครสักคนที่เป็นสายให้กับตำรวจ

Misty

ซีรีส์ประเทศเกาหลีสอบปากคำ Misty ซีรีส์สอบสวนประเทศเกาหลีผสมเมโลดราม่า เรื่องราวของ “โกฮเยรัน” คนรายงานข่าวหญิงชื่อดังที่ตกเป็นผู้สงสัยในคดีการฆ่า ทำให้ “คังแทอุค” ผู้เป็นทนายความของเมืองและก็เป็นผัวที่กำลังจะแยกทางกับเธอ ตัดสินใจที่จะยื่นมือมาช่วยคุณ ส่วนทั้งสองจะกลับมาคืนดีกันได้หรือไม่ รวมทั้ง “โกฮเยรัน” จะรอดพ้นจากข้อกล่าวหานี้หรือเปล่า มาติดตามกัน มีทั้งหมดทั้งปวง 16 ตอน รับชมได้ทาง Netflix

Doctor Prisoner

Doctor Prisoner เป็นซีรีส์เรตติ้งดีอีกเรื่องหนึ่งและก็จำต้องไม่พลาดแม้คุณหลงใหลซีรีส์ประเทศเกาหลีแบบแนวการแพทย์ เป็นซีรีส์แนวมืดๆดาร์กๆหน่อยจ้ะแม้กระนั้นก็สนุกสนานมากมายๆเรื่องราวนี้เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับหมอในเรือนจำอย่าง ทุ่งนาอีเจ (นัมกุงมิน) ซึ่งก่อนที่เขาจะได้เป็นหมอในคุกเขาก็เป็นศัลยแพทย์ผู้แสนอัจฉริยะ ต่อมาวันหนึ่งเขาก็โดนแกล้งโดยผู้มีอำนาจ ทำให้ชีวิตของเขานั้นเปลี่ยนไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่เวลาผ่านไปเขาก็ได้เป็นผู้อำนวยการหมอประจำคุก วันนึงเขาก็ได้มาเจอกับ ฮันโซกึม (นารา) จิตแพทย์สาวที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นอาสาสมัครในคุกร่วมกับดารานำชายด้วย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชอบซีนอารมณ์แบบบาดใจ ดราม่าหนักๆค่ะ[

Shooter (2007)

บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก)อดีตกาลพลแม่นปืนสืบนย. และเป็นวีรบุรุษชาวอเมริกัน ผู้มีความรู้สึกว่าเขาได้เดินหนีออกมาพ้นจากงานนั้นได้ตลอดไปแล้วหลังจากการคิดคดทรยศที่ก่อให้เกิดความย่อยยับ เวลานี้ ถึงแม้จะแยกตัวเองออกมาจากสังคมเพื่อเก็บตัวอยู่ในที่ซ่อนบนเขาอันแสนห่างไกลและตาม แต่ว่าบ็อบยังได้รับการทาบทามจากพันเอกไอแซ็ค จอห์นสัน (แดนนี่ โกลเวอร์) นายทหารผู้ปลดเกษียณงาน ผู้บอกเขาว่าประเทศกำลังปรารถนาตัวเขา จากที่จอห์นสันบอก ความบากบั่นลอบฆ่าผู้นำสหรัฐอเมริกา กำลังใกล้เข้ามา แล้วก็มีเพียงสแว็กเกอร์ที่มีความชำนิชำนาญรวมทั้งความเชี่ยวชาญสำหรับการยิงปืนระยะไกลเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถหยุดเคราะห์ร้ายนี้ได้[br]สแว็กเกอร์ตกลงใจในนาทีท้ายที่สุดเพื่อจะช่วยประเทศ

แม้กระนั้นสิ่งที่เขาไม่รู้จักก็คือภารกิจทั้งหมดเป็นเป้าหมายที่ถูกวางไว้โดยกลุ่มคนลึกลับในรัฐบาลที่มีแผนสำหรับการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นเมื่อสแว็กเกอร์รู้ตัวว่านี่คือแนวทาง ทุกๆอย่างก็สายเหลือเกินแล้ว จู่ๆเขาเจอตนเองเป็นข่าวพาดหัวว่าเป็นมือปืนที่มานะยิงผู้นำ เมื่อถูกตามล่าหัวซุน ไม่มีที่ให้ซ่อนตัว ไม่มีผู้ใดจะช่วยเขาได้ ยกเว้นหญิงลึกลับคนหนึ่งที่เขาพึ่งจะรู้จัก (เคต มาร่า) รวมทั้งข้าราชการเอฟบีไอหน้าใหม่ที่ยอมเอาหน้าที่การงานมาเสี่ยง (ไมเคิล พีน่า) สแว็กเกอร์ต้องกระโดดลงสมสู่รภูมิรบอันหมดหวัง ที่ซึ่งเขาต้องทุ่มเททุกอย่างที่เขารู้สำหรับเพื่อการทดสอบคราวนี้ นาฬิกาเดินหน้าไปช่วงเวลาที่สแว็กเกอร์เพียรพยายามคิดให้ออกว่าคนไหนกันแน่เป็นมือสังหารตัวจริง ก่อนที่พวกนั้นจะยิงเขา แต่ว่าเร็วนี้ๆ สแว็กเกอร์รู้ตัวว่านี่เป็นยิ่งกว่าวิถีทางเอาชีวิตรอดของตัวเขาเอง ด้วยเหตุว่าเขากำลังเข้าไปเปิดโปงแผนสมคบคิดอันไร้มนุษยธรรมในจุดศูนย์กลางที่อำนาจของอเมริกา หนังนักฆ่า

หนังตลกๆ

 win666.club

cheap-sunglassesonline