ดูหนังออนไลน์ Dead Man s Hand (2023) เต็มเรื่อง ติดตาม Reno นักสู้มือสังหารที่พึ่งสมรสแล้วก็เสาะหาชีวิตที่สงบเงียบกับเจ้าสาวของเขา เมื่อเรโนฆ่ามิจฉาชีพเพื่อปกป้อง เขาพบว่าทั้งคู่คนถูกดึงกลับไปสู่วิถีเก่าของเขา คลาเรนซ์ บิชอป นายกเทศมนตรีที่คดโกงประจำถิ่นของพวกเขา จะไม่ยินยอมให้การตายของน้องชายของเขาลอยนวลโดยมิได้รับการลงทัณฑ์ KUBHD ดูหนังผ่านเน็ต Dead Man s Hand (2023) เต็มเรื่อง Dead Man’s Hand เป็นภาพยนตร์ตะวันตกอเมริกันปี 2023 ดูแลโดย Brian Skiba จากบทภาพยนตร์โดย Skiba รวมทั้ง Corin Nemec สร้างขึ้นจากนิยายภาพ No Rest of the Wicked: Dead Man’s Hand โดย Kevin Minor แล้วก็ Matthew Minor

รีโนทอดทิ้งวิถีชีวิตมือสังหารภายหลังจากสมรสกับเวกัส แต่ว่าภายหลังถูกบังคับให้ป้องกันตัวเองแล้วก็ฆ่ามิจฉาชีพ เขาก็ถูกดึงกลับไปสู่ชีวิตเดิมอย่างไม่เต็มใจ บิชอปนาชูผู้บริหารผู้ไร้ความปรานีน้องชายของโจร เป็นจริงเป็นจังที่จะทวงแค้นให้กับการเสียชีวิตของพี่ชายของเขา สำหรับในการโต้กลับอย่างเหี้ยมโหด บิชอปและก็กองทัพส่วนตัวของเขาซุ่มจู่โจมรีโนแล้วก็เวกัส ปลดปล่อยให้รีโนได้รับบาดเจ็บรุนแรงรวมทั้งลักพาตัวเมียของเขาไป ด้วยความแค้นที่เวลานี้ Reno ร่วมมือกับจอมพล Roy McCutcheon เพื่อระบายความขุ่นเคืองและก็สาบานว่าจะแก้เผ็ดทุกคนที่รังควานพวกเขา

 

ดูหนังออนไลน์ Dead Man s Hand (2023) เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Dead Man s Hand (2023) เต็มเรื่อง Full HD มาสเตอร์

กันสลิงเกอร์ เรโน (แจ็ค คิลเมอร์ จาก “The Nice Guys”)   มุ่งหน้าไปทางด้านตะวันตกเพื่อดำรงชีวิตอันสงบเงียบกับเจ้าสาวคนใหม่ของเขา แต่ว่าเมื่อรถม้าของพวกเขาถูกซุ่มจู่โจม เขาก็ฆ่าคนภายนอกข้อบังคับเพื่อปกป้อง ในเมืองใกล้เคียง รีโนได้ทราบว่าชายที่เขาฆ่าเป็นน้องชายของนายกเทศมนตรีผู้ม่สุจริต บิชอป (สตีเฟน ดอร์ฟฟ์ จาก เบลด) ซึ่งสาบานว่าจะแก้เผ็ดภาพยนตร์ตะวันตกอเมริกันภายหลังที่เกมไพ่ของพวกเขาแปลงเป็นการดวลจุดลูกโทษนองเลือด  คนไหนกันแน่จะเหลือยืนหยัดอยู่? วัวล เฮาเซอร์ (“เยลโลว์สโตน”) เผยตัวเป็นจอมพลสหรัฐอเมริกา

ซึ่งเปลี่ยนเป็นผู้ช่วยเหลือของเรโนในประเทศตะวันตกที่เต้นแรงที่นี้ติดตาม Reno นักสู้มือสังหารที่เพิ่งจะสมรสแล้วก็ค้นหาชีวิตที่สงบเงียบกับเจ้าสาวของเขา เมื่อเรโนฆ่ามิจฉาชีพเพื่อป้องกันภัย เขาพบว่าทั้งคู่คนถูกดึงกลับไปสู่วิถีเก่าของเขา คลาเรนซ์ บิชอป นายกเทศมนตรีที่โกงประจำถิ่นของพวกเขา จะไม่ยินยอมให้การตายของน้องชายของเขาลอยนวลโดยมิได้รับการลงทัณฑ์

ดูแลโดย ไบรอัน สกิบา แสดงนำโดย Stephen Dorff, Jack Kilmer, Cole Hauser, Camille Collard, Mo Brings Plenty, Forrie J. Smith, Randall Batinkoff, Corin Nemec, Tait Fletcher, Costas Mandylor, William McNamara, Kim DeLonghi, Boots Southerland, Forrest Wilder, Brian Skiba, Delilah อังเดร, แชนด์เลอร์ ดยุค, เจมส์ โลแกน, โธมัส วินเกท, ฟรานซิส วัวรนิน, ลอรี เลิฟ, จิม เบอร์ลีสัน, วินเซนต์ อี. แมคแดเนียล, วัวดี โจนส์, อิซซี่ บาว่ากล่าวนคอฟ, แจ็ค สกิบา, แอล แร มอร์ริส และก็ไมอาห์ ไวท์

 

ดูหนังออนไลน์ Dead Man s Hand (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Cassandro ค้างสซานโดร” ดูหนังออนไลน์ Dead Man s Hand (2023) เต็มเรื่อง

แล้วก็นี่เป็นตำนานของนักมวยปลุกปล้ำที่โลกได้กระทำจารึกเอาไว้ กับการต่อสู้ที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาด้วยน้ำตารวมทั้งเกียรติมากมายก่ายกอง เพื่อได้มาสู่การยินยอมรับโดยธรรมดา กับชีวิตของนักสู้ชาวรักร่วมเพศใน “Cassandro ค้างสซานโดร” ที่เป็นการเผยแพร่เรื่องราวของเขาที่ถูกกล่าวขวัญต่อกันมากมายว่า 40 ปี จากทางจุดกำเนิดสู่การความชัยที่อยู่เหนือหัวหัวใจตนเอง

เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ค้างสซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซติเตียนโกชาวรักร่วมเพศที่บรรลุผลสำเร็จและก็มีชื่อระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลองCassandro เป็นหนังที่่ค่อนข้างจะสร้างผลงานออกมาได้เด่นจากเทศกาลหนังซันแดนซ์

เมื่อตอนต้นปีให้หลัง จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา  ดูหนังออนไลน์ Dead Man s Hand (2023) เต็มเรื่อง  นี่เป็นผลงานการควบคุมและก็ร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้เรื่องราวชีวิตของ ซาอุล อาร์เมนดาริซ นักสู้บนสังเวียนมวยปล้ำจากชายแดนอเมริกา-ประเทศเม็กซิโก ที่มีสมญานามในแวดวงว่า ติดอยู่สซานโดร ที่ตั้งชื่อตามจากนางเอกละครน้ำเน่า

เปลี่ยนมาเป็นนักสู้สายเอ็กโซตำหนิโกชาวรักร่วมเพศที่ไปถึงเป้าหมายรวมทั้งเป็นที่รู้จักระดับประเทศในตอนสมัยปี 1980s ท่ามกลางแสงสีและก็ความสับสนในห้วงสมัยที่เต็มไปด้วยบททดลองCassandro เป็นหนังที่่ออกจะสร้างผลงานออกมาได้สะดุดตาจากเทศกาลหนังซันแดนซ์ เมื่อตอนต้นปีให้หลัง จากเสียงตอบรับของหนังที่ได้ออกมา นี่เป็นผลงานการดูแลรวมทั้งร่วมเขียนบทของ “โรเจอร์ รอคอยส วิลเลียมส์” นักสร้างภาพยนตร์ที่กำลังเป็นด้ามจับตามอง ภายหลังที่เคยแจ้งเกิดขึ้นมาจากหนังสารคดี Life, Animated เมื่อหลายปีที่ผ่านมา

รีวิวหนัง “Spy Kids: Armageddon พยัคฆินทร์จิ๋วไฮเทค

กลับมาอีกรอบกับหนังแอคชันเสี่ยงอันตรายวัยเด็กในตำนาน กับการรีบูตครั้งใหม่ที่เป็นการยกเครื่องในรอบกว่า 10 ปี  Betflix711  แต่ว่ายังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิมมาดูแล้วใน “Spy Kids: Armageddon พยัคฆินทร์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ช่วงที่แปรไป กับเทคโนโลยีการผลิตหนังที่ปรับปรุงขึ้นไปมากมาย จำต้องมาดูกันว่าหนังสายตัวจิ๋วสุดไฮเทคในเวอร์ชั่นนี้จะทำออกมาได้น่าตื่นเต้นสักเพียงใด

Spy Kids: Armageddon พยัคเฆนทร์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก เกี่ยวกับเรื่องราวของอุบัติการณ์จากนักปรับปรุงเกมเปลี่ยนเป็นปัจจัยที่ทำให้เชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์น่ายำเกรงกำเนิดแพร่ระบาดไปทั่ว ทำให้เด็กๆที่เป็นลูกของข้าราชการสายจำเป็นต้องร่วมมือกัน เพื่อหาทางคุ้มครองป้องกันบิดามารดาของพวกเขารวมทั้งช่วยเหลือกันปกป้องโลกใบนี้เอาไว้

“โรเบิร์ต รอดริเกรซ” คนที่ปลุกปั้นแล้วก็สร้างแฟรนไชส์หนังชุดนี้มาตั้งแต่ต้น ตลอดทั้ง 4 ภาคก่อนหน้านี้ กลับมาในหนังเรื่องที่ 5 ที่เป็นการรีบูต เขาก็ยังคงส่งเสริมรวมทั้งกลับมารับหน้าที่เดิมอีกรอบ ดูราวกับว่าตลอด 20 ปีที่ล่วงเลยไป เขายังคงบันเทิงใจกับการผลิตสรรค์รวมทั้งละเลงการผลิตพยัคฆินจิ๋วไฮเทค และก็คราวนี้ก็เช่นกัน เขายังคงเอ็นหน้าจอยกับการปลดปล่อยแนวความคิดของตนเองลงในหนังแอคชันเด็กๆหัวข้อนี้

แน่ๆว่า Spy Kids: Armageddon ยังคงนำเอาสูตรสำเร็จแบบเก่าๆมาให้เชยชมอีกที มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับได้ย้อนกลับไปมอง Spy Kids ภาคแรกๆยุคที่ยังเป็นเด็กอีกรอบ ก็แค่วิธีงานสร้างรวมทั้งเทคโนโลยีสร้างภาพยนตร์ได้รับการพัฒนาตามช่วงขึ้นไปมากมาย ทำให้อะไรๆก็มองเหมือนจริงเยอะขึ้นเรื่อยๆ ถึงมันจะยังคงเอกลักษณ์ลูกเล่นเลียนแบบๆของหนังชุดนี้เอาไว้

ดูหนังออนไลน์ Dead Man s Hand (2023) เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “No One Will Save You”

ถ้าเกิดคนใดที่ชอบใจหนังแนวตื่นเต้นคละเคล้าไซไฟแบบคาดการณ์อะไรมิได้ คงจะจะต้องเหลียวหันมามองประเด็นนี้ “No One Will Save You” ที่จะมาปฏิบัติภารกิจกระตุกขวัญแล้วก็บังคับกระตุ้นอารมณ์ให้กับทุกคนก้าวหน้าตลอด 90 นาทีของหนังหัวข้อนี้ ที่รับประกันว่าบางทีอาจเดาแล้วก็คิดอะไรล่วงหน้ากับหนังหัวข้อนี้ไปก่อน เพราะว่ามันบางครั้งก็อาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิดไว้

No One Will Save You เล่าราวของ ไบรน์ อดัมส์  หญิงสาวที่อยู่อาศัยอยู่ในบ้านที่คุณเคยชินมาตั้งแต่เด็กๆอย่างสันโดษ แม้กระนั้นเหตุการณ์ของคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนไปเพียงแค่ชั่วช้าข้ามคืน เมื่อจำต้องประจันหน้ากับการบุกรุกบ้านของแขกที่ไม่อาจจะกำหนดได้แจ่มแจ้งว่ามันเป็นตัวอะไร ทราบแค่เพียงมันตัวแปลกแปลก รวมทั้งไม่บางทีอาจทราบถึงเป้าหมายการมาของมัน

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “ไบรอัน ดัฟฟิลด์” นักสร้างภาพยนตร์ดาวรุ่งที่น่าสังเกตอีกคนภายในยุคนี้ โดยนี่ถือได้ว่าผลงานควบคุมหนังยาวเรื่องที่ 2 ในอาชีพของเขา ภายหลังที่เคยเดบิวต์จากภาพยนตร์ตลกสยองขวัญ Spontaneous มาเมื่อตอนก่อนวัววิด-19 โดยคราวนี้เขายังคงรับหน้าที่ดูแลแล้วก็เขียนบทหนังเองอีกเหมือนปกติ

ไบรอัน ดัฟฟิลด์ เคยเป็นผู้เขียนบทหนังมาก่อน เขาเคยแต่งโครงเรื่องให้กับหนังดังๆอย่าง The Babysitter, Divergent: Insurgent และก็ปัจจุบันกับ Love and Monsters ที่มองจากประสบการณ์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เขาค่อนข้างจะชำนาญกับงานด้านการเขียนหนังสยองขวัญ-ตื่นเต้นเป็นทุนเดิมอยู่ไม่น้อย แม้กระนั้นคราวนี้กลับมาในแนวสยองขวัญเหมือนเคย แต่ว่าเสริมเติมด้วยความเป็นไซไฟลี้ลับ ซึ่งดูราวกับว่าจะยังเข้ามือเขาได้อย่างดีเยี่ยม

การเล่าเรื่องของ No One Will Save You นับว่าวับไวพอดี เปิดเรื่องมาก็เกือบจะไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาปูเรื่องอะไรทั้งหมด เริ่มมายังไม่ถึงสิบนาทีก็(กระตุกขวัญ)เข้าใจเลย กลิ่นของหนังก็บางทีก็อาจจะคล้ายกับเอาชีวิตรอดท่ามกลางเหตุการณ์ที่ไม่ทราบอิโหน่อิเหน่ แบบ A Quiet Place หรือ Nope ที่พาผู้ชมติดตามชีวิตของผู้แสดงหลักไปเรื่อยเก็บข้อมูลแล้วก็เนื้อหาแบบรู้ทันกัน ถือได้ว่าเป็นกิมไม่กสำหรับในการเล่าที่ชักชวนผู้ชมติดตามได้อย่างดีเยี่ยม

รีวิวหนัง “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น

ถ้าว่าคุณยังคงเอ็นหน้าจอยและไม่ทราบบันเทิงใจเบื่อไปกับภารกิจเสี่ยงภัยที่นำโดย “เลียม นีสัน” ลูกค้าขาประจำคนเก่า ก็รู้สึกว่า “Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น” น่าจะเป็นอีกหนึ่งลู่ทางความเพลิดเพลินที่คุณคงจะจรรโลงใจกับมันได้อย่างดีเยี่ยม ท่ามกลางพล็อตรวมทั้งส่วนประกอบสูตรสำเร็จแบบง่ายๆมันก็ปลดปล่อยหน้าจอยก้าวหน้า แค่เพียงบางครั้งอาจจะไม่ได้อะไรเลยจากหนังหัวข้อนี้

Retribution เหยียบระห่ำ ดับโคตรโกรธแค้น กล่าวถึงนาทีระทึกของ แมตต์ เมื่อมีโทรศัพท์ลึกลับข่มขู่ว่ามีระเบิดซุกไว้ใต้เบาะรถยนต์ที่เขาขับอยู่ รวมทั้งลูกของเขานั่งอยู่ที่เบาะหลังรวมทั้งระเบิดจะดำเนินงานห่างมีใครกันแน่ลงจากรถยนต์ การเดินทางบนถนนปกติเปลี่ยนเป็นวิกฤต เขาจะต้องรับคำชี้แนะจากคนที่ไม่รู้จัก เพื่อกู้เหตุการณ์แล้วก็ช่วยเหลือครอบครัวเอาไว้

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ที่ย่อหน้าแรกแล้ว ว่าคราวนี้ก็ยังคงเป็นการทำการเสี่ยงของคุณลุงเลียม สไตล์เดิมๆที่เคยชินอีกเหมือนเคย ที่มาพร้อมด้วยพล็อตที่แสนเชย เช่นเดียวกันกับจับมาจากกองบทหนังที่ค้างสต็อกเอาไว้เกือบจะ 20 ปีแล้ว ขึ้นมาสร้างในยุคนี้ ที่แปลงเป็นว่าหนังประเด็นนี้แทบจะไม่มีอะไรที่สดใหม่ ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นนำทางผู้ชมไปได้ยังไม่สุดสักทางเท่าไรด้วย