drag nano pod เป็นพอดขนาดเล็กพกพาไม่ยาก สะดวกสบาย มีแบตเตอรี่ในตัว 800mAh พร้อมเอาต์พุตสูงสุด 20W Drag Nano 2 เวลาเช็คแบตจะมีไฟชี้ให้เห็นฐานะ 3 สีส่อให้เห็นฐานะพลังงานและแบตเตอรี่ ความจุน้ำยาในหัวพอด 2 มล. นอกจากนี้นี้ยังมีระบบเติมน้ำยาข้างบนซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการเติมและคุ้มครองการรั่วซึม ในส่วนของหัวพอดพร้อมคอยล์ที่ให้มาจะเป็นคอยล์ 0.8ohm และ 1.2ohm สองตัว ซึ่งสามารถสูบได้ทั้งน้ำยาโดยไม่คิดมูลค่าใดๆเบสและซอลต์นิค หัสพอดสามาถเอาหัวพอดของ Vinci 15W มาบรรจุแทนได้ในเรื่องที่ไม่มีหัวพอด Nano 2 drag nano pod แท้

พอต บุหรี่ไฟฟ้า – drag nano pod 2 Kit [แท้]

พอต บุหรี่ไฟฟ้า – VOOPOO Drag Nano 2 Kit วางแบบมาให้มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh พร้อมเอาต์พุตสูงสุด 20W มีการหยิบคู่อัจฉริยะหรือโหมดปรับได้ 3 โหมดเพื่อตัวเลือกของคุณ ไฟ LED 3 สี สามารถทำให้รู้กำลังขับและสถานะแบตเตอรี่ได้อย่างชัดเจน ระบบการคุ้มครองป้องกันเจ็ดประการ สามารถรับประกันวิธีการใช้ชุดเครื่องไม้เครื่องมือได้อย่างไม่มีอันตราย Drag Nano 2 Kit มีความจุน้ำยา 2 มล. และแทงค์ใสสังเกตเห็นปริมาณเน้นย้ำยาได้ ยิ่งกว่านั้นนี้ยังมีระบบเติมน้ำยาข้างบนซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการเติมและปกป้องการรั่วซึม นวัตกรรมระบบไหลเวียนของอากาศที่ไร้ขีดจำกัด สามารถรองรับความต้องการของคุณได้เป็นต่อกว่าและมอบรสชาติที่จริงจริงที่สุดให้กับคุณ ยิ่งกว่านั้นนี้ยังคงใช้เครื่องฉีดน้ำที่มีความไวสูงและ Gene chip อันทรงพลังเพื่อให้จุดระเบิดได้เร็วมาก Drag Nano 2 Kit เข้ากันได้กับ VINCI Cartridge มันยังมาพร้อมทั้งพ็อดสองชุดที่มี 0.8Ω และ 1.2Ω เพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนแต่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับคุณ

บุหรี่ไฟฟ้า – VOOPOO Drag Nano 2 Kit ใช้แบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh กำลังเคลื่อนสูงสุด 20W โหมดปรับได้ 3 โหมด มีไฟ LED 3 สี ความจุน้ำยา 2 มล. และแทงค์ใสมองเห็นจำนวนเน้นย้ำยาได้ เติมน้ำยาด้านบนซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการเติมและปกป้องการรั่วซึม Drag Nano 2 Kit เข้ากันได้กับ VINCI Cartridge มาพร้อมกับพ็อดสองชุดที่มี 0.8Ω และ 1.2Ω

พารามิเตอร์:

คุณสมบัติ:

Voopoo Drag Nano 2 Kit

ที่สวยงาม เป็นพี่ใหญ่คนใหม่ของ รุ่นดั้งเดิมที่จะสร้างความจับจิตจับใจอย่างแน่ๆ วางแบบโดย Voopoo ในอเมริกา ซึ่งส่งผลให้ชุมชนต้องตะลึงซ้ำๆซากๆด้วยม็อด ‘Drag’ ซีรีส์ และมาในเวอร์ชั่น Stealth vapes ‘อะไรคือ vape ชิงทรัพย์?’ คุณซักถามโดยง่าย ว่ามันเป็นชุดวัสดุขนาดเล็กและสุขุมที่มุ่งเน้นไปที่รสชาติมากมายยิ่งกว่าการผลิตไอเป็นพื้น แม้ว่าจะสร้างผลงานได้ออกจะดี

Drag Nano 2 ที่รวมมานั้นเป็นพ็อดเล็กๆ มหัศจรรย์ที่ทำขึ้นมาเพื่อที่จะใช้ร่วมกับอุปกรณ์ Voopoo Drag Nano 2 ด้วยรูเติมที่ง่ายและไม่มีความวุ่นและคอยล์ 0.8ohm หรือ 1.2ohm ที่จัดตั้งไว้ล่วงหน้า พ็อดนี้สร้างขึ้นเพื่อที่จะรสชาติสูงสุดและเมฆ vape ที่นุ่มนวลดุจแพรไหมแม้ในพลังงานที่น้อยกว่า มาในรูปแบบความจุน้ำผลไม้ 2 มล. เพื่อให้พอดีกับกฎข้อปฏิบัติ EU TPD โดยรากฐานแล้วเป็นถังพลังงานต่ำที่เหมาะอย่างมากสำหรับสูบไอแบบปากต่อปอดเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าได้รสชาติที่เหมาะสมที่สุด

ตัวทำให้รู้อายุแบตเตอรี่

Voopoo Drag Nano ไม่มีจอเพื่อจะเสริมเติมความเรียบง่ายและประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ แต่แน่นอนว่าคุณต้องการที่จะทราบดีว่าคุณมีแบตเตอรี่คงเหลือมากแค่ไหน ฉะนั้นหมวดเขาก็เลยได้ติดตั้งตัวบ่งชี้อายุแบตเตอรี่อัจฉริยะเพื่อให้ท่านรู้ดีว่าคุณต้องชาร์จคราวถัดไปเมื่อใด!

แบตเตอรี่ 800MAH

Drag Nano 2 ไม่มีปุ่มในการยิง เพียงใช้พัฟและจะเปิดตัวของเราเองและปล่อยไอระเหยที่นุ่มนวลและมีรสชาติออกมาในทันทีทันใด ใช้งานได้เหมาะสมที่สุดกับแบตเตอรี่ 800MAH ที่ดีเยี่ยมที่สุดพร้อมระดับความสามารถสำหรับในการชาร์จที่เร็วทันใจ เนื่องด้วยไม่เปลืองพลังงานใดๆก็ตาม สำหรับการเปิดม็อด และด้วยสายชาร์จ USB-C คุณสามารถชาร์จได้ทุกหนทุกแห่งตอนสัญจร Drag Nano 2 ที่เชื่อถือได้

การคุ้มครองปกป้องความไม่มีอันตรายที่จำเป็นมาก

แน่ๆ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และ Voopoo อย่าข้ามการเสนอการคุ้มครองปกป้องความไม่เป็นอันตรายที่จำเป็นมากทั้งหมดแก่คุณ ตั้งแต่ความร้อนสูงเกินไปกระทั่งหมดช่วง คุณจึงต้องควรสูบไออย่างมีความสุขสบายได้ช้านานขึ้นโดยที่ทราบว่าคุณไม่มีอะไรจำเป็นจะต้องหนักใจกับวิธีการใช้ Voopoo Drag Nano 2 ของคุณ

 

กลับหน้าหลัก