เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่สะดุด Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์ รีวิวหนังเรื่อง Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์ หนังรื่องนี้เป็นหนังแนวขำขัน เสี่ยงภัย แล้วก็ครอบครัว ดูแลโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ นำแสดงโดย เจสัน โมมัว, ไคล์ แชนด์เลอร์ และก็คริส โอดาวด์ สตรีมผ่านทาง Netflix สามารถมองได้ในวันที่ 18 พ.ย. 2022 นี้ มีเรื่องมีราวย่อว่า เด็กหญิงคนหนึ่งศึกษาค้นพบแผนที่ลับสู่โลกที่ความฝันที่สลัมเบอร์แลนด์ แล้วก็ด้วยการช่วยเหลือจากบุคคลภายนอกข้อบังคับ คุณเดินทางผ่านความฝันแล้วก็หนีจากฝันร้าย ด้วยความมุ่งหวังว่าจะได้พบบิดาผู้วายชนม์ของคุณอีกรอบ

Contents

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่สะดุด แบบอย่าง Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์

เรื่องย่อหนังเรื่อง Slumberland (2022) สลัมเบอร์แลนด์ มีเรื่องราวว่า โลกที่ความฝันที่นีโม แก่แดดแก่ลมแล้วก็ฟลิปเพื่อนร่วมทางแปลกของคุณ เริ่มการเสี่ยงอันตรายกาลครั้งหนึ่งในชีวิต ภายหลังที่ปีเตอร์ บิดาของคุณ ล่องหนไปในสมุทรทันทีทันใด การดำรงชีพของนีโมในแถบแปซิฟิค นอร์ธเวสต์ อันแสนสุขสงบได้เปลี่ยนอย่างสิ้นเชิงเมื่อคุณถูกส่งตัวไปอาศัยอยู่ในเมืองกับฟิลิป คุณลุงที่สื่อความหมายดีแต่ตาขาวอย่างซาบซึ้ง สถานที่เรียนใหม่และก็กิจวัตรประจำวันใหม่ของคุณมีความท้าในกลางวัน แม้กระนั้นในตอนค่ำ แผนที่ลับที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโลกแฟนตาซีของ สลัมเบอร์แลนด์ เชื่อมโยง โมกับ ฟลิป ผู้ร้ายที่ทารุณไร้มนุษยธรรมแม้กระนั้นสวยที่เปลี่ยนมาเป็นคู่ขาแล้วก็ไกด์นำเที่ยวของคุณอย่างเร็ว เร็วนี้ๆ คุณกับฟลิปก็พบว่าตนเองจะต้องเดินทางผ่านความฝันและก็หนีฝันร้าย ที่ซึ่งนีโมเริ่มหวังว่าคุณจะได้กลับมาเจอกับบิดาของคุณอีกที

หนัง Blacklight หรือชื่อไทยว่า โคตรระห่ำ ล้างบางแดนนรก ทราวิส บล็อค (เลียม นีสัน) ข้าราชการเอฟบีไอสถานที่ทำงานในเงามืด ไม่มีผู้ใดทราบการมีตัวตนอยู่ของเขา เขาช่ำชองด้านการเข้าช่วยเหลือสายที่ถูกเปิดเผยออกมาก่อนที่จะมีอันตราย แม้กระนั้นแปลงเป็นเขาเองที่เป็นคนเจอแนวทางลับสุดอันตรายที่มาจากหน่วยงานของเขาเอง ทำให้เขาจะต้องถามกับกระทำตัวเองว่าทั้งปวงที่เขาทำไปมันเพื่อความถูกต้องชัดเจนแน่ไหม ร่วมแสดงโดย ไอเดน ควินน์, เอ็มมี่ เรเวอร์ แลมป์แมน เทย์เลอร์ จอห์น สมิธ

Blacklight บอกเล่าเรื่องราวของสายสถานที่ทำงานให้กับ FBI อย่างลับๆแต่ว่าเจ้าตัวเริ่มแก่ขึ้น แล้วก็ต้องการใช้เวลากับลูกแล้วก็หลานสาว เขาก็เลยต้องการจะวางมือ แต่ว่ามันไม่ง่ายอย่างงั้น เมื่อหัวหน้า FBI ไม่ยินยอมให้เขาวางมือ แถมยังจับครอบครัวเขาเป็นตัวรับรอง (โดนลักพาตัวอีกแล้ว) แถมเขายังล่วงรู้ถึงความลับอันดำสนิทของหน่วยงานอีกด้วย เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมงไทย

ไม่ต้องดูตัวอย่าง ไม่ต้องอ่านเรื่องราว มองเห็นเพียงแค่ปกหนังกับดารานำอย่าง Liam Neeson ก็คงทายใจกันได้แทบในทันทีเลยว่านี่เป็นหนังแอ็คชัน(อีกแล้ว) แม้กระนั้นปัญหาก็คือมันมิได้แอ็คชันมากมายเสมือนหนังก่อนหน้าที่ผ่านมาของเฮียมึงแล้วน่ะสิ ด้วยอายุรวมทั้งสังขารที่จะมาวิ่งตามเตะต่อยตัวร้ายไม่ค่อยจะไหวมากแค่ไหน บทเลยไปเน้นย้ำทริลเลอร์ดราม่าเสียมากกว่า ฉากแอ็คชันแบบเต็มๆของพ่อเลียมนับได้ 1 ฉากถ้วน แถมมันไม่ใช่จุดขายอะไรของหนังเลยด้วย มันมองปกติมากมายๆ

จากเรื่องราวก็จะมองเห็นได้ว่าเรื่องราวมิได้แปลกใหม่อะไร กับเรื่องราวของสายจะวางมือพร้อมด้วยเปิดเผยความลับอันดำมิดหมีของหน่วยงาน พวกเรามองเห็นหนังแนวนี้มาเป็นร้อยเรื่อง ทางด้านเรื่องราวมันก็เลยมิได้สร้างความเพลิดเพลินหรือตื่นเต้นให้กับผู้ชมอะไร เกือบจะไม่เดินหน้าไปไหนเลยด้วย

หนังบากบั่นใส่มิติให้เยอะขึ้นด้วยการเพิ่มเรื่องราวของข้างต้านรัฐบาลที่โดนฆ่า เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ไม่สะดุด

แต่ว่ามันก็แค่นั้นมิได้เสนอหัวข้อการขุดค้นอะไรมากยิ่งกว่านี้ มีตัวละครผู้รายงานข่าวมาให้เสมือนจะมีอะไรสักนิดรอขุดค้นเรื่องของรัฐบาล แม้กระนั้นราวกับเปลี่ยนไปเป็นว่าใส่ผู้แสดงนี้มาเพื่อพ่อเลียมสนทนาด้วยเฉยๆ

ตามมาด้วยหลักสำคัญปัญหาต่างๆเกี่ยวกับผู้แสดงของพ่อเลียมที่บอกมีปัญหาทางด้านจิต เจ้าระเบียบ ย้ำคิดย้ำทำ พวกเรามองเห็นอาการแบบงั้นของผู้แสดงนี้มาตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นเหมือหลายจุดหนังจะลืมไปว่าผู้แสดงมีลักษณะนี้ และไม่ได้กล่าวถึงมันมาคือปัญหาสำหรับในการเดินเรื่องสักเท่าไหร่เลย ยิ่งในฉากแอ็คชันพูดได้ว่าหายไปเลย ไม่ทราบจะปูมาเพราะเหตุไร เสมือนมิได้สำคัญต่อการเดินเรื่องด้วย แถมบทจะจบก็จบกล้วยๆดื้อรั้นๆซะงั้น

หนัง Dog หรือชื่อไทยว่า ด็อก เพื่อนฝูงกันประเภทห้าว Dog ภาพยนตร์แนวคอเมดี้-โร้ดมูฟวี่ ผลงานการนั่งเก้าอี้ผู้กำกับคราวแรกของดารานำชายซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของฮอลลีวูด แชนนิ่ง เททั่ม ร่วมกับเพื่อนสนิทอย่าง รีด แคโรลิน หนังบอกเล่าเรื่องราวของ บริคส์ (เททั่ม) กับ ลูลู่ หมาชนิดประเทศเบลเยี่ยม มาลินอยส์ พวกเขาเป็นอดีตคู่ซี้ทหารรับใช้กองทัพที่จำเป็นต้องเริ่มเดินทางด้วยกันไปยังแปซิฟิค วัวสต์ ซึ่งจุดมุ่งหมายของทั้งสอง เป็นงานฌาปนกิจศพของเพื่อนรักที่เคยเป็นทหารมาด้วยกัน โดยหารู้ไม่ว่าการเดินทางคราวนี้ จะเปลี่ยนเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เพื่อนร่วมทางคู่ปรับคู่นี้ได้ศึกษาบางสิ่งบางอย่างในชีวิตซึ่งกันและกัน

จำไม่ได้แล้วว่าได้มองการแสดงบทนำครั้งปัจจุบันของ Chaning Tatum เมื่อใด แม้กระนั้นถ้าเกิดโผล่มาแสดงแบบเล็กๆน้อยๆก็ปัจจุบันใน Free Guy (2021) เนี่ยล่ะ คราวนี้เจ้าตัวกลับมารับหน้าที่นำแสดงทีแรก แถมยังควบหน้าที่ดูแลที่เป็นงานเดบิวต์แรกของเจ้าตัวร่วมกับ Reid Carolin

Dog บอกเล่าเรื่องราวของ Briggs ทหารที่จำต้องปลดทำหน้าที่จากโรคทางสมอง เขาต้องการหาช่องทางกลับเข้ากรมแล้วก็ได้ดำเนินงานด้านนี้อีกรอบ แต่ว่าเขาจะต้องได้รับการยืนยันจากนายทหารชั้นผู้ใหญ่ซะก่อน โน่นก็เลยทำให้เขาได้รับการไหว้วานให้พา Lulu หมา K9 ประเภทเบลเยียม มาลินอยล์ ที่โดนปลดทำงาน ไปส่งในงานฌาปนกิจศพของนายจ้างมันที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ การเดินทางอันแสนนานของทั้งสองก่อให้เกิดเป็นความชมรมต่างสายพันธุ์กันขึ้น

แน่ๆว่าหนังสุนัขๆมันควรมีความมุ่งหวังว่าจะได้มองเห็นโมเมนท์น่ารักน่าเอ็นดูๆ

ของเจ้าสุนัขบ้างล่ะ แต่ว่าประเด็นนี้จัดว่าพวกเราเกือบจะไม่ค่อยได้มองเห็นความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขผู้แสดงนำสักเท่าไหร่ เป็นนอกเหนือจากอริยาบทต่างๆที่พอเพียงจะน่ารักน่าชังอยู่บ้าง ก็ไม่มีตอนไหนที่พวกเราดูแล้วแบบ งู้ยยยยย ให้มันเท่าไร มีแบบให้เพียงพอยิ้มได้ แถมสิ่งจำเป็นที่เป็นตัวเคลื่อนเรื่องราวอย่างความข้องเกี่ยวระหว่างคนกับหมาก็ทำออกมาได้ตื้นอย่างมาก มันมองผิวเผิน บางเบาเกินกว่าพวกเราจะรู้สึกได้ว่าทั้งสองผูกพันกันจริงๆเนื่องจากว่ามันมิได้มีตอนที่ทำให้พวกเรารู้สึกอินกับความเชื่อมโยงของทั้งสองเลย มีบ้างเรี่ยรายแบบน้อยมากจริงๆและก็ระยะเวลาพวกนั้นก็มิได้มีอะไรมากมายไปกว่าที่พวกเราได้มองเห็นในแบบอย่างเลย เป็นในแบบอย่างเกือบจะเป็นทั้งหมดทั้งปวงของหนังแล้วล่ะ

ผลสรุปของหนังก็เร็วทันใจ รวบรัด ตัดตอนมากมาย มันควรเป็นซีนเรียกน้ำตาได้ด้วย มันคงจะขยี้ได้มากกว่านี้ ส่วนดูดซับพล็อตอื่นๆของหนังไม่ว่าจะได้ผลสำเร็จพวงจากการสู้รบ ปัญหาด้านครอบครัว ก็แค่มาแบบแตะต้องๆบางเบาไม่มีความต่างกันสักเท่าไหร่เลย

Troll (2022) โทรลล์

รีวิวหนังเรื่อง Troll (2022) โทรลล์ หนังรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น เผชิญภัย และก็แฟนตาซี นำแสดงโดย อิเน่ มารี วิลมานน์ และก็คิม ฟัลค์ สตรีมผ่านทาง Netflix สามารถมองได้ในวันที่ 1 เดือนธันวาคม 2022 นี้ มีเรื่องมีราวย่อว่า ลึกเข้าไปในเทือกเขา Dovre มีอะไรบางอย่างขนาดมโหฬารตื่นมาภายหลังถูกขังอยู่นับพันปี ทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ขวางทาง สัตว์ร้ายกำลังใกล้เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์อย่างเร็ว

แบบอย่าง Troll (2022) โทรลล์

เรื่องย่อหนังเรื่อง Troll (2022) โทรลล์ หนังรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น เสี่ยงอันตราย และก็แฟนตาซี มีเรื่องราวว่า ลึกลงไปในเทือกเขา Dovre มีบางอย่างขนาดมโหฬารตื่นมาภายหลังจากถูกจองจำมานับพันปี สิ่งมีชีวิตที่ทำลายทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่กีดขวางแล้วก็ใกล้ออสโลอย่างเร็ว ลึกเข้าไปในเทือกเขา Dovre ประเทศนอร์เวย์ สิ่งขนาดใหญ่โตได้ตื่นภายหลังจากถูกขังอยู่นับพันปี ทำลายทั้งหมดทุกอย่างที่ขวางทาง สิ่งมีชีวิตดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นกำลังใกล้เมืองหลวงของประเทศนอร์เวย์อย่างเร็ว โดยคนเมืองเพียรพยายามระงับสิ่งที่พวกเขามีความคิดว่ามีอยู่ในนิทานพื้นบ้านประเทศนอร์เวย์เพียงแค่นั้น cheap-sunglassesonline

Violent Night (2022) ไวโอเลนท์ ไนท์
รีวิวหนังหัวข้อนี้ Violent Night (2022) ไวโอเลนท์ ไนท์ หนังรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น อาชญากรรม รวมทั้งตลกโปกฮาคอมมีดี้ ดูแลโดย ทอมมี่ เวอร์โกล่า นำแสดงโดย เดวิด ฮาร์เบอร์, เบเวอร์ลี่ ดีแองเจโล แล้วก็จอห์น เลกิซาบด สตรีมผ่านทาง สามารถมองได้ในวันที่ 2 เดือนธันวาคม 2022 นี้ มีเรื่องมีราวย่อว่า เมื่อกรุ๊ปทหารรับจ้างจู่โจมที่ดินของครอบครัวที่มั่งมี ซานตาคลอสจำเป็นต้องเข้ามาช่วยโลก และก็วันคริสต์มาส

เรื่องย่อหนังเรื่อง Violent Night (2022) ไวโอเลนท์ ไนท์ มีเรื่องราวว่า กลุ่มทหารรับจ้างชั้นยอดเยี่ยมบุกในกรุ๊ปครอบครัวที่รวยในวันคริสต์มาสอีฟ โดยจับทุกคนไปเป็นตัวรับรอง แม้กระนั้นกลุ่มไม่พร้อมในการเซอร์ไพรส์นักสู้ซานตาคลอสอยู่ในสนาม แล้วก็เขากำลังจะชี้ให้เห็นว่าเหตุไรนิคผู้นี้ก็เลยไม่ใช่นักบุญ เมื่อกลุ่มทหารรับจ้างบุกในกรุ๊ปครอบครัวที่ร่ำรวยในวันคริสต์มาสอีฟ โดยจับทุกคนไปเป็นตัวรับรอง กลุ่มมิได้เตรียมการสำหรับนักสู้เซอร์ไพรส์: ซานตาคลอส อยู่ภายในเขตพื้นที่ และก็ เขากำลังจะทำให้เห็นว่าเหตุไรนิคผู้นี้ก็เลยไม่ใช่นักบุญ