หนังผจญภัย pantip

หนังผจญภัย pantip Harry Potter (ภาค 1 – ภาค 7) เมื่อพูดถึงภาพยนตร์แนวแฟนตาซี “Harry Potter” ควรเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ที่อยู่ในใจผู้ชมแน่นอนจ้ะ โดยหนังเรื่องนี้สร้างจากผลงานวรรณกรรมโด่งดังของ J.K.Rowling เรื่องราวเริ่มจากเด็กชาย “Harry Potter” (Daniel Radcliffe) ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งจ่าหน้าซองถึงเขา แต่ถูกทางครอบครัวยึดไป แต่แล้วชายร่างยักษ์ปรากฎตัวขึ้น แนะนำตัวว่าเป็นคนดูแลโรงเรียนฮอกวอตส์ ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวในอดีตกาลให้แฮร์รี่ฟังว่า

โดยความเป็นจริงแล้วเขาคือเด็กที่เกิดขึ้นมาจากครอบครัวพ่อมดแม่มด ก่อนจะนำจดหมายมาให้เขา จากนั้น แฮร์รี่ ก็เริ่มต้นชีวิตในโรงเรียนฮอกวอตส์กับคู่หูอีก 2 คนหมายถึงRon Weasley (Rupert Grint) รวมทั้ง Hermione Granger (Emma Watson) เรื่องราวการเสี่ยงภัยต่างๆจึงได้เริ่มต้นขึ้นค่ะหนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยดสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยดสยองสุดๆ, สุดยอดหนังน่าสยอง, หนังผีน่าขนลุกมาก, หนังสยดสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

SNOW WHITE AND THE HUNTSMAN (2012): สโนว์ไวท์รวมทั้งพรานป่า ในศึกน่าพิศวง

​สโนไวท์ (คริสเตน สจ๊วตสาว) สาวน้อยที่กระจกดีเลิศกล่าวว่า คุณงามกว่า ราชินีที่ความเหี้ยมโหด (ชาร์ลิซ คุณรอน) การตามล่าเพื่อทำลายเจ้าฟ้าหญิงสโนไวท์ก็เลยเกิดขึ้น ภายหลังโดนยึดเมืองไป หนังผจญภัยpantip สโนไวท์ก็ได้พบกับคนล่าสัตว์ป่า (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าเธอ แต่ว่าเขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืน

Annabelle: Creation (2017) ตุ๊กตาผีสิงโด่งดัง

เป็นอีกหนึ่งภาคแยกของ จักรวาล The Conjuring โดยภาคนี้จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของ กำเนิดตุ๊กตาผีสิง ที่ชื่อ แอนที่นาเบล รวมทั้งเป็นช่วงไทม์ไลน์ที่เกิดก่อนแอนที่นาเบลภาคแรก จุดเริ่มอยู่ที่ หนังผจญภัย ล่าสมบัติ ลูกสาวของครอบครัวช่างทำตุ๊กตาที่ชื่อ แอนท้องนาเบล ได้เสียชีวิตลง รวมทั้งสองสามีภรรยาผู้ทำตุ๊กตาก็ได้อุทิศบ้านตัวเองกับแม่ชีรวมทั้งกำพร้า 6 คน ให้ทั้งหมดทั้งปวงได้เข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ ทั้งปวงก็เลยได้พบเรื่องสยองขวัญในบ้านแห่งนี้กันถ้วนหน้า

แนว : สยองขวัญ, ลึกลับ, เขย่าขวัญ

นักแสดงนำ : Patrick Wilson, Rose Byrne, Ty Simpkins

จำนวนตอน : 1 ตอน (1 ชั่วโมง 43 นาที)

หนังภัยพิบัติ ภัยจากธรรมชาติล้างโลก ลุ้นสนุกสนาน น่าดูทุกเรื่องหนังภัยพินาศมักเป็นหนัง Sci-Fi ที่สร้างจินตนาการเกี่ยวกับภัยจากธรรมชาติต่างๆที่อาจมีโอกาสเกิดขึ้นจริง โดยอ้างอิงอีกทั้งจากเรื่องอุทกภัย แผ่นดินไหว ภูเขาไฟระเบิด สึนามิ ลักษณะภูมิอากาศเปลี่ยนครั้งใหญ่ จนทำให้สูญเสียความสมดุลทางธรรมชาติ รวมทั้งภัยจากธรรมชาติจากนอกโลกที่อาจส่งผลกระทบต่อมนุษยชาติ หากไม่เคยทราบจะเริ่มดูจากเรื่องไหนดี ขอแนะนำลิสต์รายชื่อรวมหนังหายนะน่าดู 10 เรื่องตั้งแต่นี้ต่อไป

Moonfall (2022) หนังผจญภัย pantip

หนังใหม่น่าดูหนังฟอร์มยักษ์เกี่ยวกับมหันตภัยล้างโลกที่คอหนังไม่สมควรพลาด ผลงานของผู้กำกับฯ เจ้าพ่อหนังวันสิ้นโลกอย่าง “โรแลนด์ เอ็มเมอริช” ที่เคยฝากผลงานไว้ใน Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 สำหรับ Moonfall เป็นหนังที่ทั่วโลกจับตามอง เพราะว่าทุ่มทุนสร้างกว่า 140 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยเล่าถึงเหตุพระจันทร์หลุดวงโคจร จะกำลังจะพุ่งเข้าชนโลก ความปรารถนาของเชื้อสายมนุษยชาติจึงฝากไว้กับ 2 นักบินอวกาศที่ต้องพนันชีวิตกับภารกิจสุดระทึก เรียกว่าเป็นหนังใหม่น่าดูที่มีระบุเข้าฉายต้นปี 2022 คอหนังอวกาศแนว Sci-Fi ไม่สมควรพลาด

Greenland (2020) หนังผจญภัย pantip

ครอบครัวของ “จอห์น แกริตี้” วิศวกรที่รัฐบาลมอบหมายให้เดินทางไปที่กำบังภัยขนาดใหญ่ ก่อนที่จะดาวหางยักษ์จะพุ่งเข้าชนโลก แต่เหตุการณ์กลับจลาจล เมื่อเขาพลัดหลงกับภรรยา รวมทั้งลูกที่สุขภาพไม่แข็งแรง ก่อนที่จะนาทีสิ้นโลกจะมาถึง เขาต้องทำทุกช่องทางเพื่อตามหาครอบครัว จุดแข็งของหนังหัวข้อนี้อยู่ที่การดำเนินเรื่องผ่านภาพเหมือนจริง สร้างบรรยากาศวันสิ้นโลกได้น่าหวาดกลัว ทำให้ผู้ชมถามว่า ถ้าหากเกิดเหตุการณ์หายนะแบบนั้นจริงๆจึงควรทำยังไงเพื่อครอบครัวไม่เป็นอันตรายที่สุด

FIGHT FOR MY WAY

ซีรี่ย์เกาหลีประการแรกจำต้องบอกก่อนเลยว่า หนังผจญภัย ซีปรี่ย์เกาหลี เรื่อง FIGHT FOR MY WAY เป็นอีกซีรีย์เรื่องหนึ่งที่ประสบผลสำเร็จจนกระทั่งกลายเป็น ซีรี่ย์ดัง ภาพยนตร์ตลกกันเลยนะขา โดนเปิดเรื่องมาที่ ชายหญิง 4 คน ซึ่งพวกเขานั้นเป็นเพื่อนรักกันมาอย่างช้านาน และก็มีเป้าหมายการใช้ชีวิตที่คล้ายคลึงกันแต่แต่ละคนนั้นก็มีความฝันเป็นของตนเองที่ต่างกันออกไป แม้กระนั้นพวกเขาก็ไม่อาจจะเดินตามฝันได้ก็เลยจำเป็นต้องมาทำอาชีพมนุษย์เงินเดือนกันอีกทั้ง 4 คนเลย

งานนี้ทำให้พวกเขาก็จำเป็นต้องอดทนแล้วก็ใช้ความมานะบากบั่นสำหรับเพื่อการเป็นมนุษย์เงินเดือน เพื่อปฏิบัติงานออกมาได้อย่างดี รวมทั้งต่อสู้การใช้ชีวิตต่างๆด้านในสังคมที่สำหรับในการชิงชัยอย่างทรหด แต่ความฝันแล้วก็ความพากเพียรของพวกเขายังไม่ยอมแพ้ ซึ่งพวกเขาพยายามดิ้นรนหาทางที่จะกลับมาปฏิบัติงานรวมทั้งไปส่งลู่ทางที่ตนเองชอบ ในระหว่างนี้พวกเขาก็พบทั้งยังอุปสรรคปัญหาแล้วก็ความสบายพร้อมด้วยความฟิน จากความรัก ที่จะมาทำให้หัวใจของพวกเขาชุ่มชื้นครบรส งานนี้บอกเลยว่าอาจจำต้องมาช่วยกันติดตามชมและเอาใจช่วยความเพียรพยายามของทั้ง 4 คนกันนะคะว่าจะสมหวังไหม

DOLITTLE ด็อกเตอร์ มองลิตเติ้ล

ภายหลังสูญเสียเมียเมื่อเจ็ดปีก่อ ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล ผู้มีความแปลกไม่มีใครเหมือนและก็สร้างชื่อเสียงเป็นแพทย์และก็สัตว์หมอของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียที่อังกฤษ เขาดำเนินชีวิตอย่างสันโดษกับสัตว์หายาก แต่ว่าเมื่อราชินีมีพระอาการประชวร ดูลิตเติ้ลก็เลยจำเป็นต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเกาะในตำนาน เพื่อหาวิธีรักษา กับนักเดินทางวัยเด็ก และก็เหล่าเพื่อนฝูงที่เป็นสัตว์ต่างๆที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร

THE HUNTSMAN: WINTER’S WAR (2016): นายพรานป่าและราชินีน้ำแข็ง

ภายหลังจากราชินีราเวนาถูกทำลายลงโดยฝีมือของสโนว์ไวท์ ข่าวสารได้ถูกส่งไปถึง เฟรยา น้องสาวของราเวนาผู้มีพลังน้ำแข็ง ซึ่งคุณได้หนีออกอาณาจักรเมื่อนานมาแล้ว ภายหลังจากใจสลายเพราะว่าถูกความรักหักหลัง ด้วยอคติที่เกิดขึ้น ทำให้คุณสร้างกองทัพนายพรานผู้ชั่วช้า เอริกและซาร่าก็เป็นหนึ่งในนั้น หนังผจญภัย pantip แต่ว่าทั้งสองกลับกระทำตนขัดกับคำบัญชาของเฟรยา ทำให้ถูกไล่ออกมา เฟรยาสั่งการให้เหล่าพรานไปนำกระจกดีเลิศกลับมา เพื่อเพิ่มพลังอำนาจแก่ตนเอง โดยหารู้ไม่ว่าเรื่องราวซ่อนเร้นกลด้วยอุบายจากพี่สาว มีเพียงแค่เอริกแล้วก็ซาร่าเท่านั้นที่จะสามารถสกัดการสูญเสียครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น

Geostorm (2017)

หนังภัยอันตรายธรรมชาติที่มีรายละเอียดลุ้นบันเทิงใจ มองง่าย เล่าราวที่สะท้อนเรื่องสภาพอากาศเปลี่ยนในขณะนี้ได้อย่างน่าสนใจ เมื่อมีกลุ่มผู้ก่อเหตุร้ายแรงปัญหากระทำการแทรกแซงหลักการทำงานของดาวเทียมนานาชาติ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มนุษย์สร้างขึ้นเพื่อควบคุมลักษณะอากาศของโลก ทำให้โลกจะต้องพบเจอกับภัยธรรมชาติร้ายแรงแบบเต็มที่ อากาศทั่วทั้งโลกไม่สมดุลอีกต่อไป ทำให้ทีมวิศวกรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญจำต้องร่วมมือกันยับยั้งแผนร้าย ก่อนที่ทุกๆอย่างจะสายเกินความจำเป็น

Malasaña 32 (2020)

หนังสยองขวัญ ผลิตขึ้นมาจากความเป็นจริงเชื้อชาติสเปน เรื่องราวของครอบครัวชาวชนบทครอบครัวหนึ่ง ที่ย้ายบ้านเข้ามาอยู่ในเมือง บริเวณมาลาซานญ่า กรุงมาดริก ที่แสนจะเจริญรุ่งเรือง แม้กระนั้นหารู้ไหมว่าบ้านข้างหลังนี้มีความสยดสยองรออยู่ บรรยากาศของหนังอยู่ในตอนราวๆปี 1976 ออกแนวย้อนยุคนิดนึง สีของภาพมองมืดๆเย็นๆสร้างความอึดอัดก้าวหน้า พล็อตหนังก็แนวๆหนังผีทั่วๆไป แต่ก็มีอะไรให้ลุ้นได้ตลอด ถ้าเกิดใครที่ต้องการพิสูจน์ว่าย่านนี้จะเฮี้ยนขนาดไหน จำเป็นต้องทดลองดูค่ะ

แนว : สยองขวัญ

นักแสดงนำ : Begoña Vargas, Iván Marcos, Bea Segura

San Andreas (2015)

ภาพยนตร์เภทภัยเชื้อเชิญลุ้นอีกเรื่องหนึ่งที่โดดเด่นด้วยภาพที่สมจริงสมจัง ได้แรงผลักดันมาจากการเคลื่อนที่ของรอยเลื่อน “San Andreas” ที่พาดผ่านรัฐแคลิฟอร์เนีย อเมริกา หนังผจญภัย pantip โดยเล่าผ่านนักแสดง “เรย์” นักกู้ภัยที่กำลังจะหย่ากับภรรยา ลูกสาวจึงพยายามประสานรอยร้าวของบิดามารดา แต่ในระหว่างนั้นเกิดเหตุแผ่นดินไหวร้ายแรง การสื่อสารทั้งหมดถูกตัดขาด เมืองทั่วทั้งเมืองกำลังพังยับเยิน เรย์จึงหาทางช่วยเหลือครอบครัว ทำให้หนังหัวข้อนี้มีส่วนผสมของเอฟเฟกต์เลิศแล้วก็รายละเอียดดราม่าครอบครัวที่เชิญติดตาม

Dhamaka (2021)

 win666.club

cheap-sunglassesonline