pink curtain 1983  Pink Curtain ออกฉายในปี 1982 เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงวิภาควิจารณ์ชื่นชอบซึ่งสร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมด้วยพล็อตเรื่องที่น่าดึงดูด การแสดงที่จูงใจ รวมทั้งสุนทรียภาพทางภาพที่น่าทึ่ง ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์โด่งดัง จอห์น แอนเดอร์สัน ภาพยนตร์ผสมส่วนประกอบของความเร้นลับ ความรัก แล้วก็ดราม่าด้านจิตวิทยาเพื่อสร้างประสบการณ์การรับดูภาพยนตร์ที่ยากจะลืม เบื้องหลังของเมืองเล็กๆที่มีเสน่ห์ Pink Curtain นำผู้ชมไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยความลับ ความลุ้นระทึก แล้วก็การหักมุมที่ไม่คาดฝัน

เรื่องราวเกี่ยวกับเอลิซาเบธ มอร์แกน หญิงสาวที่ย้ายไปยังเมืองเอเวอร์กรีนฮิลส์อันสวยเพื่อหนีจากอดีตกาลที่มีปัญหาของคุณ คุณเจอความไม่กังวลใจในสิ่งแวดล้อมที่สงบเงียบและก็เริ่มสร้างชีวิตใหม่ แต่ ความสงบที่พึ่งศึกษาค้นพบของคุณจะต้องพังทลายลงเมื่อคุณสะดุดกับผ้าม่านสีชมพูลึกลับที่หลบอยู่ข้างในห้องใต้หลังคาของบ้านใหม่ของคุณเอลิซาเบธเริ่มปฏิบัติหน้าที่เพื่อค้นหาความลับของม่านพิศวงด้วยความตลึงในม่านปัญหา เมื่อคุณเจาะลึกลงไป คุณศึกษาและทำการค้นพบชุดของการศึกษาและทำการค้นพบที่น่าตกใจซึ่งเปิดเผยให้มองเห็นประวัติศาสตร์อันมืดมนที่อยู่บริเวณเมืองและก็ผู้อาศัย สำหรับในการเผยแต่ละครั้ง เอลิซาเบธเข้าไปพันพัวกับเว็บไซต์ที่การคดโกง อันตราย รวมทั้งความรักต้องห้าม

 

pink curtain 1983

pink curtain 1983 พากย์ไทย

เมื่อพล็อตเรื่องเข้มข้นขึ้น การสืบเสาะหาข้อเท็จจริงของเอลิซาเบธก็เปลี่ยนเป็นเรื่องอันตรายอย่างยิ่งขึ้นเรื่อยคุณพบว่าตนเองจะต้องเลือกระหว่างความรักที่มีต่อเดวิด นักแสดงแคว้นผู้มีเสน่ห์ กับความหวาดกลัวผลปรากฏว่าที่บางทีอาจนำไปสู่การเปิดเผยความเป็นจริง เอลิซาเบธใช้ม่านสีชมพูนำทางผ่านเขาวงกตที่ประเด็นรวมทั้งเจอหน้ากับผู้แสดงที่น่าดึงดูด ซึ่งแต่ละคนมีวาระซ่อนเร้นอำพรางของตน Pink Curtain ตรวจสอบธีมต่างๆที่ถูกอกถูกใจผู้ชม ประเด็นสำคัญอย่างหนึ่งเป็นการค้นหาเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลแล้วก็ความมุ่งหมายที่จะหลบลี้จากสมัยก่อน การเดินทางของเอลิซาเบธแสดงถึงการเสาะหาเพื่อศึกษาและทำการค้นพบตนเอง ในช่วงเวลาที่คุณประจันหน้ากับอสุรกายของคุณเอง พร้อมๆกับค้นหาความลับของม่านสีชมพู

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังเจาะลึกถึงธรรมชาติของความเป็นจริงรวมทั้งผลปรากฏว่าของการเปิดเผยความเป็นจริงที่หลบอยู่ การสืบเสาะหาความเร้นลับของม่านของเอลิซาเบธก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับราคาที่จ่ายสำหรับในการสืบเสาะหาเรื่องจริงและก็ผลพวงที่อาจมีต่อความข้องเกี่ยวส่วนตัวแล้วก็ชุมชนโดยรวมยิ่งไปกว่านี้ Pink Curtain ยังตรวจพลังที่ความลับและก็ผลปรากฏว่าจากการเปิดเผย ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้เห็นว่าความลับสามารถขัดเกลาชีวิตของบุคคลได้เช่นไร รวมทั้งช่วงเวลาที่พวกเขาต้องดำเนินงานเพื่อปกป้องรักษาพวกเขา รายละเอียดจะวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวที่สลับซับซ้อนระหว่างเรื่องจริงรวมทั้งความเท็จ ความเชื่อถือและก็การทรยศหักหลัง และก็ผลพวงที่กว้างของการกุมความลับไว้เป็นความลับ

Alice, Darling หลงสามีร้าย ลืมเพื่อนรัก หนึ่งในหนังฟอร์มเล็กๆที่หลบ  เรื่อง pink curtain  ลีลาท่าทางที่ปกติได้เข้าฉายในบ้านพวกเราสุดสัปดาห์นี้ก็คือ “Alice, Darling หลงสามีร้าย ลืมเพื่อนรัก” ผลงานของผู้กำกับหญิงคนใหม่ ดีกรีผู้สืบสกุลผู้แสดงมีชื่อเสียงจากอังกฤษ ซึ่งมีแต่แผ่เรื่องราวมิตรภาพแล้วก็ความเชื่อมโยงที่แสนทุกข์ใจ ในลักษณะที่กลืนไม่เข้า คายก็ไม่ออก เปลี่ยนมาเป็นหนัง 90 นาทีที่เต็มไปด้วยเนื้อความที่แสนลุ้นและก็ลำบากใจ Alice, Darling หลงสามีร้าย ลืมเพื่อนรัก เกิดเรื่องราวของ อลิซ หญิงสาวผู้ติดอยู่ในความเกี่ยวพันที่คุณเป็นข้างถูกกดขี่ข่มเหงโดนแฟนชายหนุ่ม ตกลงใจยืนขึ้นสู้ในขณะที่กำลังเดินทางออกไปพักร้อนกับเพื่อนพ้อง

แม้กระนั้นก็ตามมาด้วยการที่คุณจำต้องพบเจอกับความโกรธเคืองของแฟนชายหนุ่ม ที่จะเป็นสิ่งที่ทดลองความแข็งแกร่งและก็มิตรภาพระหว่างเพื่อนฝูงของคุณ นี่เป็นผลงานหนังเรื่องแรกของ “แมรี่ นาย” บุตรสาวของดารารุ่นใหญ่ ใบเสร็จรับเงินลี่ นาย ที่คุณเองก็เคยมีประสบการณ์ปฏิบัติงานสร้างเบื้องหน้าเบื้องหลังมาแล้ว จากหนังสั้นและก็โทรทัศน์ซีรีส์มาเรี่ยราย แต่ว่านี่เป็นหนังยาวเรื่องแรกที่ถ่ายทอดออกมาโดยวิสัยทัศน์ของคุณ โดยได้ 2 คนเขียน “อลันทุ่งนา ฟรานซิส” กับ “มาร์ค แวน เดอะ เวน” มาช่วยแต่งบทหนังให้ เปลี่ยนออกมาเป็นแปลความสโมสรแสนจะอึดอัด หรือที่พวกเรารู้จักกันในความเชื่อมโยงแบบ Toxic Relationship นั่นเอง

หากว่าจะมีอย่างไม่อ้อมค้อมสุดๆแล้วนั้น Alice, Darling น่าจะเป็นหนังที่ฝั่งนักวิพากษ์วิจารณ์ดูแล้วรู้จักคันมือคันไม้และก็โปรดมากยิ่งกว่าฝั่งผู้ชมทั่วๆไป ที่ผู้ชมคงจะจำต้องรู้สึกเบื่อกับการเล่าเรื่องที่ไม่มีจุดพีคและก็เรียบง่าย และก็ความน่ารำคาญของแนวความคิดผู้แสดง ก็มิได้ทำให้ผู้ชมรู้สึกต้องการจะเอาใจช่วยและก็เชื่อฟังไปด้วย แล้วก็ดูเหมือนกับว่าฟีดหามจากทั้งโลกจะออกมาเป็นแบบนั้น Alice, Darling บางครั้งอาจจะเป็นหนังที่มิได้ดีงามในทางการร้อยเรียงเรื่องราวที่ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป มิได้เน้นย้ำการผลิตจุดที่หวือหวาเท่าไรนัก ความธรรมดานี้บางครั้งก็อาจจะมิได้ซื้อใจผู้ชมมากแค่ไหน ถึงแม้หนังจะสั้นๆไม่ถึง 90 นาที แม้กระนั้นบรรยากาศที่ความอักอ่วนของหนังก็เชิญชวนทำให้เกิดความรู้สึกว่าหนังยาวจริงๆเนื่องจากว่าอารมณ์ของผู้ชมไปไม่ถึงจุดนั้น

แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน แม้มาดูในมุมของฝั่งการวิเคราะห์หนังไปครั้งละส่วน  pink curtain 1983 จะพบว่าหนังประเด็นนี้มีบทหนังที่เต็มไปด้วยมิติจำนวนมาก มีลูกเล่น มีท่วงทีซ่อนอยู่ในทุกๆอณู ทั้งยังในทางความเกี่ยวพันของผู้แสดงกับคู่รัก และก็ความเกี่ยวเนื่องกับเพื่อนฝูง ที่เปลี่ยนเป็นจุดที่ผู้ที่มาดูเพื่อพินิจพิจารณาโดยยิ่งไปกว่านั้นคงจะเอ็นหน้าจอยตามไปด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงของ “แอนที่นา เคนดริก” ที่นับว่ามอบหน้าที่ที่ไม่ค่อยได้มองเห็นคุณในมุมนี้สักเท่าไหร่ เป็นตัวละครเอกที่แบกรับเหตุการณ์ต่างๆเอาไว้บนบ่าตนเองเอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง จำเป็นต้องแสดงออกผ่านสีหน้าท่าทางและก็กิริยามากไม่น้อยเลยทีเดียวโดยที่ไม่กล้าแม้ว่าจะกล่าวออกมาตรงๆการแสดงของคุณในหัวข้อนี้ก็เลยออกมาได้น่าทึ่ง เป็นความนิ่งที่เด่นอย่างน่าแปลกใจไม่น้อย

 

pink curtain 1983

Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!?” ยกกำลังสองทำการคลิ๊ก pink curtain 1983

ถ้าว่าคนใดกันแน่ที่เคยถูกใจหนังตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยลูกเล่นคูลๆกับการเล่าเรื่องผ่านหน้าจอเทคโนโลยีปัจจุบันนี้ อย่าง “Searching เสิร์ชหา..หาย!?” ไปเมื่อไม่กี่ปีกลาย ปัจจุบันจักรวาลนั้นได้กลับมาหลอกคุณอีกรอบในหนังเรื่องใหม่ “Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!?” ที่มากับการเคล็ดลับและก็ลูกเล่นการเล่าเรื่องสไตล์เดียวกัน กับการยกฐานะสตอปรี่ใหม่ที่จะพาผู้ชมไปค้นร่องรอยพร้อมเพียงกัน Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!? เกิดเรื่องราวของ จูน ที่ทราบดีว่าแม่ของคุณล่องหนไปตอนที่ไปพักร้อนที่โคลอมเบียกับแฟนคนใหม่ คุณก็เลยต้องหาคำตอบโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อจะแสวงหาร่องรอยแม่ของคุณที่อยู่ห่างออกไปนับพันไมล์ก่อนที่จะมันจะสายเกินความจำเป็น แต่ว่าเมื่อคุณยิ่งค้นลึกลงไปมากแค่ไหน ก็ยิ่งพบปริศนามากเพิ่มขึ้นตามมา รวมทั้งเมื่อจูนทราบถึงความลับของแม่ คุณก็ได้รู้ดีว่าคุณไม่เคยทราบจะตัวจริงของแม่มาก่อนเลย

แน่ๆว่าหนังยังคงอยู่ในมือของ 2 นักสร้าง “วิล เมอร์ริค” กับ “นิโคลัส ดี. จอห์นสัน” ที่พวกเขาได้แจ้งเกิดขึ้นมาจากใน Searching เสิร์ชหา..หาย!? นั่นเอง กลับมาคราวนี้พวกเขายังคงรับหน้าที่ดูแลแล้วก็ร่วมเขียนบทกันอีกเหมือนเคย ภายใต้การยกฐานะความเพลิดเพลินในกลเม็ดเด็ดพรายการแสวงหาข้อมูลที่เต็มได้ด้วยอาการอันมากมายแล้วก็หรรษาเพิ่มขึ้นจากผลงานเรื่องที่แล้ว Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!? มิได้เป็นหนังภาคต่อของ Searching เสิร์ชหา..หาย!? แม้กระนั้นอาจจะกล่าวว่าเป็นหนังที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน เมื่อพินิจพิเคราะห์จากสิ่งที่หนังเสนอออกมาผ่านไทม์ไลน์ต่างๆแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวหนังประเด็นนี้ก็เลยไม่มีส่วนเชื่อมโยงอะไรก็แล้วแต่ที่ยุ่งเกี่ยวกับหนังเรื่องที่แล้ว ก็เลยเปรียบเสมือนเป็นการพาผู้ชมไปดำตรงค้นในภารกิจการหาคนหายครั้งใหม่

รวมทั้งจำต้องสารภาพเลยว่า Missing เสิร์ชหา..แม่หาย!? จัดว่าออกจะบรรลุความสำเร็จในทางการเล่าเรื่องและก็สร้างอรรถรสให้กับผู้ชมได้ดิบได้ดี ที่บอกอปิ้งขวานผ่าซากคงจะรื่นเริงขึ้นจากเรื่องที่แล้วด้วย บางทีอาจจะเป็นด้วยเหตุว่าคราวนี้สลับติดอยู่แรกเตอร์กัน ปรับมาให้ดวงตามหาผู้ดูแลดูบ้าง โทนแล้วก็บรรยากาศแรงกดดันรวมทั้งเคร่งเคลียดก็เลยลดหลั่งลงไปบ้าง แม้กระนั้นก็ยังความรสที่เข้มข้นไม่เปลี่ยนแปลง เสริมด้วยจังหวะเสียดสี-เฮฮาเข้ามาห่างๆ

pink curtain 1983

Die Hart: The Movie” เปิดหลักสูตรศิลปินนักบู๊ 101จากที่เคยทำออกมาเป็นซีรีส์ออกฉายไปเมื่อแทบ 3 ปีกลายpink curtain 1983   เขาก็กลับมาอีกทีในต้นแบบเดอะมูฟวี่ อย่าง “Die Hart: The Movie” หนังบู๊ขบขันสายเจ็บตัวรวมทั้งตะโกนแนวถนัดของศิลปินสุดฮา “เควิน ฮาร์ท” ที่อาจกล่าวได้ว่าเป็นฉบับเปลี่ยนแปลงจากเดิม แต่งเติมเพิ่มอรรถรสเข้าไปอย่างเต็มเปี่ยม แต่ว่าผลสรุปที่ออกมาจะยังเวิร์กอยู่หรือเปล่า…จะต้องมาพิสูจน์ Die Hart: The Movie ถือเป็นการแตกหน่อออกมาจากฉบับซีรีส์ ที่จะพาตามติดไปดูชีวิตในเวอร์ชั่นมายาคติของ เควิน ฮาร์ท เวลาที่เขากำลังเพียรพยายามจะเป็นนักแสดงแอคชั่น

เขาได้เข้าชั้นเรียนที่สถานที่เรียนการแสดง โดยที่ได้ รอน วิลค็อกซ์ มารับหน้าที่เป็นคุณครู เขาตั้งอกตั้งใจศึกษาและก็หาวิธีที่จะเป็นแอคชั่นสตาร์เบอร์ต้นๆที่แวดวงหรรษาอยากตัวสูงที่สุด รวมทั้งนี่เป็นการนำเอาต้นฉบับเวอร์ชั่นซีรีส์มาหล่อรวมดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขขึ้นมาใหม่ ออกมาเป็นฉบับหนังยาวเรื่องหนึ่ง ที่พูดจากใจจริงก็ไม่เคยรู้เช่นกันว่าจะทำอย่างงี้ออกมาเพราะอะไร เนื่องจากว่าเวอร์ชั่นชื่อเดียวกันที่ฉายออกไปแล้ว 10 ตอน Die Hart: The Movie ได้ “อีริค แอปเพล” ผู้กำกับจากซีรีส์ดัง Brooklyn Nine-Nine มารับช่วงต่อ โดยเครดิตบทหนังยังชูให้กับ “ดีเร็ค วัวลสตาด” จากหนัง John Wick ทุกภาค กับ “ทริปเปอร์ แคลุกลี้ลุกลนซีย์” (จาก Stuber)

ที่ผนึกความสามารถกันเขียนบทออกมาให้ เป็นจะพูดว่าเป็นการทำหนังใหม่ก็คงจะไม่เชิง  betflix711  เพราะเหตุว่าคงจะเรียกว่านำมาผสมโรงและก็ตัดต่อใหม่ให้กลมกล่อมละมุนละไมเป็นหนังมากยิ่งกว่ารวมทั้งคำตอบที่ออกมานั้น น่าจะจำเป็นต้องนิยามให้เลยว่า “เลอะเทอะ” ต่อให้ไม่เคยมองฉบับซีรีส์มาก่อน แต่ว่าเชื่อหรือเปล่าว่าแค่นั่งดูเวอร์ชั่นหนังเพียงแค่ 80 กว่านาครั้ง ก็เรียกได้ทรมาทรกรรมมากมายจริงๆน่าจะเป็นแฟนเดนถางของ เควิน ฮาร์ท ถึงจะติดอกติดใจในผลงานหนังชิ้นนี้ เนื่องจากทุกๆอย่างแทบจะไม่มีอะไรที่น่าอภิรมย์หัวใจเลยนิดหน่อย ทุกซีนเป็นการประดิษฐ์ประดอย บวกกับพากเพียรทำให้ออกมาเฮฮาเกือบจะทั้งปวง

ได้เวลาเปิดเผยตัวเลขยอดผู้ชมและเรตติ้งออกมาแล้ว  pink curtain 1983 สำหรับการกลับมาสานต่อจักรวาลซีรีส์ผีดิบในตำนาน “The Walking Dead: Dead City” ที่นับว่าเป็นการสานต่อหลังจากที่ซีรีส์ต้นฉบับเรื่องหลักได้ทำการปิดซีซั่นลงไปอย่างเป็นทางการ

และนี่คือซีรีส์ภาคแยกที่มาเสริมเรื่องราวจากที่อยู่ในจักรวาลเดียวกัน แต่เป็นคนละสถานที่และเหตุการณ์ The Walking Dead: Dead City ได้ฤกษ์พรีเมียร์ฉายตอนแรกไปเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยตัวเลขที่ทางเนลสันได้เปิดเผยออกมานั้น พบว่าซีรีส์ยังเปิดตัวได้ค่อนข้างน่าพอใจในระดับหนึ่ง สามารถเรียกยอดผู้ชมดูตอนแรกไปได้ที่ประมาณ 683,000 คน ซึ่งเป็นยอดตัวเลขที่วัดมาจากการรับชมผ่านช่องเคเบิ้ลทีวี AMC โดยเฉพาะ