srs 수술 사진 เพศหญิงผ่านเพศ (Trans Women)เป็นกลุ่มชนที่เกิดมาเป็นเพศผู้ แม้กระนั้นมีอัตลักษณ์ทางเพศ รวมทั้งสถานการณ์จิตใจที่ไม่สโมสรกับเพศเกิดของตนเอง ก็เลยอาจมีความปรารถนาเปลี่ยนเพศเป็นหญิง รวมถึงเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้สอดคล้องกับจิตใจของตัวเองด้วย ถ้าหากคุณเป็นเพศหญิงผ่านเพศ ที่โรงหมอชาติชั้นวรรณะสิริ พวกเรามีบริการที่นานัปการ ครบวงจร ดูแลคุณตั้งแต่ลำดับแรกไปจนกระทั่งขั้นตอนสุดท้าย จากกลุ่มหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญรวมทั้งมากมายประสบการณ์ เพื่อตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณ ให้ท่านได้ดำเนินชีวิตอย่างแน่ใจ แล้วก็สอดคล้องกับความรู้สึกของคุณมากยิ่งขึ้น

โปรแกรมดูแลฮอร์โมนส์หญิงผ่านเพศ
บริการตรวจเลือด เช็คฮอร์โมนส์ แล้วก็ให้ฮอร์โมนส์เสริมสำหรับหญิงผ่านเพศ พร้อมบริการจิตแพทย์ที่จะสามารถช่วยประเมินภาวะจิตใจ แล้วก็ผลิใบการันตีให้ท่านได้ในเรื่องที่ปรารถนาผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเรายังมีบริการตรวจร่างกายทางเพศ และก็ให้คำแนะนำประเด็นการปฏิบัติตนข้างหลังการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอีกด้วย

คุณครูหมอหน่วยศัลยกรรมตกแต่ง โรงหมอรามาฯ เปิดเผยรามาฯเตรียมตัวยกฐานะ “Gen-v clinic” เป็น srs 수술 사진 “excellence Center” หรือฮับทางด้านการผ่าตัดศัลยกรรมเพศนานัปการ” ใน 2 ปี เพื่อช่วยทำให้คนพวกนี้เป็นสุขตามเพศที่อยากได้ได้ แถมตรงนี้เป็นศูนย์รวมหมอผู้ที่มีความชำนาญ แม้กระนั้นให้บริการในราคาน้อยกว่า แจงวันนี้คิวผ่าตัดเปลี่ยนเพศถึงพฤศจิกายน 2559 การันตีผู้ที่เปลี่ยนเพศจำเป็นต้องใช้งานได้ตามเพศที่เลือก รวมถึงกิจกรรมทางเพศก็จะต้องประสบผลสำเร็จราวกับคนสามัญ!

ในส่วนบริการผ่าตัดเปลี่ยนเพศทางสถานพยาบาลมีบริการ 2 แบบ 1) ผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงมี 3 แนวทางเป็น 1) แบบธรรมดา, โครงสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชายร่วมกับผิวของถุงอัณฑะ รวมทั้งแบบใช้ไส้เพื่อทำช่องคลอด 2) ผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชายมี 3 สำหรับการสร้างอวัยวะแพศชายเป็น ย้ายเนื้อจากต้นขาภายนอก, ใช้เนื้อจากแขนภายใน รวมทั้งจากน่องพร้อมกระดูกโดยจะต้องจัดเตรียมฝังท่อฉี่ด้วย

ทุกขั้นตอนมีจุดเด่นข้อตำหนิไม่เหมือนกันไป คนรับการผ่าตัดก็เลยจำเป็นต้องขอความเห็น เล่าเรียนข้อมูลให้ดีก่อนว่าแบบไหนเหมาะสมกับพวกเรา หรือพวกเราถูกใจแบบไหน แล้วก็ร่างกายพร้อมหรือไม่ การผ่าตัดจะได้ราบรื่นตรงจิตใจที่สุด ซึ่งวิธีแบบนี้มีส่วนช่วยสำหรับในการลดจำนวนเลือดที่ออกมาจากการผ่าตัด รวมถึงความช่วยลดความเจ็บของผู้เจ็บป่วย ก็เลยทำให้คนป่วยทำให้รู้สึกตัวตัวได้เร็ว แล้วก็ลดการเสี่ยงสำหรับการติดโรคได้มากมายก่ายกอง

นอกจากนั้นยังเป็นเหตุให้กำเนิดรอยแผลเป็นจากการผ่าตัดเพียงนิดหน่อยเพียงแค่นั้น ทำให้ผู้ป่วยได้รับความชอบใจสูงสุด

แพทย์คิมคยอลฮี หมอผู้ดูแลการผ่าตัดในคราวนี้ได้กล่าวตบท้ายว่า “การผ่าตัดเปลี่ยนเพศโดยใช้หุ่นยนต์กำลังแพร่หลายไปยังทั้งโลก เพราะว่าความมีถูกต้องรวมทั้งความปลอดภัยสูงมากเกินไปกว่าการผ่าตัดแบบส่องกล้องแบบธรรมดา” srs 수술 사진 และก็ “แม้ว่าการบรรลุความสำเร็จสำหรับการผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนเพศเป็นครั้งแรกในประเทศเกาหลีนั้นจะสื่อความหมายกับพวกเรามากมายก็จริง แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นที่สุดเป็น วิธีการทำให้คนไข้ได้รับความปลอดภัยจากการผ่าตัด

โดยใช้เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ปัจจุบันนั้นสื่อความหมายกับพวกเรามากกว่า”ผู้ป่วยที่จะเข้ารับการดูแลและรักษาเพื่อการเปลี่ยนเพศ จำเป็นต้องได้รับการคาดคะเนด้านจิตใจรวมทั้งมีความรู้ในความอยากได้ของตนอย่างแท้จริงด้วยเหตุนี้ก่อนจะมีการเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นการผ่าตัดที่มีความสลับซับซ้อนสูง ก็เลยควรมีความปลอดภัยขั้นที่สูงที่สุดสำหรับการผ่าตัดเพื่อเห็นผลเป็นที่พึงพอใจ โดยสิ่งที่เป็นปัจจัยหลักที่จะทำให้การผ่าตัดประสบผลสำเร็จมี

แนวทางให้ฮอร์โมนเพื่อการข้ามเพศ

ควรจะให้คำปรึกษาเรื่องภาวะเจริญพันธุ์ เรื่อง ธนาคารสเปิร์ม การแช่แข็งไข่ เพื่อช่องทางของการมีลูกของตัวเอง ถ้าเกิดมีข้อบังคับรองรับในอนาคต กดการผลิตฮอร์โมนเพศเกิดตาม WPATH (World professional association transgender health) เริ่มใช้ตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยได้รับความยินยอมพร้อมใจจากผู้มีอิทธิพลดูแล เพิ่มฮอร์โมนเพศใหม่ ให้เป็นเพศที่ตรงกับจิตใจ มีมาตรการความปลอดภัย โดยคัดเลือกกรองแล้วก็ลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่อาจจะมีการเกิดขึ้นจากการใช้ฮอร์โมน ใช้ฮอร์โมนในขนาดไม่สูงเกินความจำเป็นแต่ว่าสำเร็จรวมทั้งตรวจติดตามระดับฮอร์โมนแล้วก็เฝ้าระวังผลกระทบเป็นระยะตามมาตรฐาน

อย่างแรกที่ควรจะคิดถึงก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็น การรู้จักตัวเองรวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่า นี่เป็นสิ่งที่พวกเราเลือกจริงๆแล้วก็ผลพวงต่างๆเมือทุกสิ่งทุกอย่างโอเค เชื่อมั่น ก็พร้อมฝ่า ดังนั้นข้อแรก ควรจะมีการเจอหมอเฉพาะทางด้านการเปลี่ยนเพศ แล้วก็  srs 수술 사진  จิตแพทย์ สองท่าน เพื่อประเมินความปรารถนาที่จริงจริงของพวกเรา

แม้กระนั้นคนที่พึงพอใจทำควรจะทราบถึงกับขนาดตอนกระบวนการทำ กับข้อจำกัดการคาดการณ์ความพร้อมเพรียงทั้งยังทางด้านร่างกายและจิตใจของหญิงหรือทอมที่อยากเข้ารับการผ่าตัดนมออก รวมทั้งแนวทางจัดแจงก่อนกระทำการผ่าตัดและก็ดูแลข้างหลังทำด้วย

ถ้าเกิดคุณมีความมุ่งมั่นแน่แน่วสำหรับการตกลงใจ ศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิงแล้ว การดูแลตนเองก่อนผ่าตัดศัลยกรรม แล้วก็ข้างหลังศัลยกรรมสำคัญมาก เนื่องจากว่ามันมีผลต่อการผ่าตัดและก็แผลผ่าตัด แถมยังชี้เป็น เป็นหลายๆอย่าง อย่างเช่น การอักเสบ การรับเชื้อ ฯลฯ หนำซ้ำยังมีเนื้อหาที่จะจำเป็นต้องปฏิบัตินานาประการข้อร่วมกัน เพื่อการผ่าผ่านไปได้อย่างสะดวก ซึ่งทางพวกเราก็เก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับเพื่อการดูแลตนเองข้างหลังการศัลยกรรมมาฝากทุกคนกันจ้ะ เริ่มที่ข้อแรกกันเลย

คนที่สามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ จำเป็นต้องได้รับการยินยอมหรือเห็นสมควรจากจิตแพทย์ srs 수술 사진

แล้วว่าเป็นคนที่มีภาวการณ์ความรู้สึกว่าไม่พึงพอใจในเพศของตัวเอง (Gender Dysphoria หรือที่ในสมัยก่อนใช้คำว่า Gender Identity Disorder) ซึ่งเป็นภาวการณ์ที่คนเจ็บกำเนิดความทุกข์ใจจากเพศภาวะในตอนนี้ของตัวเอง และก็มีความรู้สึกต้องการเป็นเพศตรงข้าม

ในสมัยที่ทุกเดือนเดือนมิถุนายน srs 수술 사진 ทุกแบรนด์ต่างพร้อมใจกันแปลงโปรไฟล์เป็น ‘สีรุ้งกินน้ำ’ ถ้าหากรัฐบาลเพียงพอมีวิสัยทัศน์อยู่บ้างก็คงจะเห็นว่า เอาจริงเอาจังๆ‘ซอฟต์พาวเวอร์’ ที่ทรงอำนาจที่สุดของไทยเป็น ‘หญิงผ่านเพศ’

หรือถ้าหากจะพูดตรงไปตรงมาตรงไปตรงมา การจะบอกกับชาวโลกว่า ‘สาวทรานส์ไทยงามที่สุดในโลก’ ก็อาจจะมีน้อยผู้ที่จะแย้ง เนื่องจากมีมุกขำขันหนึ่งที่ฝรั่งถูกใจเล่นเกี่ยวกับสังคมไทยก็คือ นี่เป็นประเทศที่คุณเป็นไปไม่ได้จะแยก ‘สาวทรานส์’ ออกมาจาก ‘สาวแท้’ ได้

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง (Gender Affirmation Surgery – Male to Female) มีจุดมุ่งหมายเพื่อเปลี่ยนของลับจากชายให้ดูอย่างกับว่าอวัยวะเพศหญิงทั้งยังในทางรูปลักษณ์ภายนอก ความรู้สึก รวมทั้งการใช้แรงงาน โดยใช้ส่วนต่างๆขององคชาตเดิมเพื่อสร้างช่องคลอดใหม่ซึ่งสามารถรับทราบถึงความรู้สึกแล้วก็ใช้งานดีกว่าเสมือนว่าเป็นเพศเมีย

หมอผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง โรงหมอจุฬาลงแขนณ์ สภากาชาดไทย cheap-sunglassesonline คนคิดค้นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงโดยใช้เยื่อบุช่องท้องแบบติดขั้วเส้นโลหิต ได้ชี้แจงถึงการผ่าตัดเปลี่ยนเพศให้เห็นภาพชัดขึ้นว่า โดยธรรมดาการผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงนั้นมีวิธีการการผ่าตัดอวัยวะด้านนอกที่คล้ายกันทั้งโลก โน่นเป็นการผลิตคลิตอริส (Clitoris) การตกแต่งแคมใหญ่ แคมเล็ก แล้วก็กระบวนการทำรูเปิดท่อเยี่ยวเพื่อมีลักษณะราวกับของลับของหญิง

ถ้าหากเทียบการผ่าตัดเปลี่ยนเพศกับการผลิตบ้าน ก็อย่างกับการตกแต่งปากทางเข้าบ้านให้เกิดความสวยงาม

แล้วก็เป็นธรรมชาตินั่นเองเพราะอะไรจะต้องศัลยกรรมเปลี่ยนเพศ ด้วยเคล็ดวิธี skin graft แนวทางนี้ ศัลยแพทย์จะสร้างช่องคลอดจากผิวหนังอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ร่วมกับใช้ผิวของถุงอัณฑะ ซึ่งจะได้ผลลัพธ์ที่สวย และก็แจ้งชัดเพิ่มขึ้น ลักษณะด้านนอกของของลับจะเปรียบกับอวัยวะเพศหญิง และก็ยังคงความรู้สึกสำหรับในการบรรลุจุดสูงสุดได้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง ด้วยเคล็ดวิธีนี้ เหมาะกับคนที่ผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงคราวแรก ที่มีผิวหนังองคชาตเดิมพอเพียง มีความยาวขององคชาตมากยิ่งกว่า 4 นิ้ว และไม่ได้ขริบหนังห่อปลายอวัยวะสืบพันธุ์ชายแต่ละส่วนของอวัยวะเพศหญิง

แพทย์มีวิธีการสำหรับเพื่อการผ่าตัดหลายวิธีเลยจ๊ะ ดังนี้แพทย์จะพินิจพิจารณาก่อนว่าเหมาะสมกับเคล็ดลับไหน  ได้อวัยวะแล้วก็ความรู้สึกที่เหมือนจริง ตรงนี้ยังได้รับเป็นโรงหมอที่ตามมาตรฐานจาก JCI เว้นแต่ผ่าตัดเปลี่ยนเพศแล้วยังมีการผ่าตัดแปลงลูกเดือกด้วยจ้ะ ช่วยทำให้ผู้หญิงเป็นสตรีอย่างสุดกำลังมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้ใดกันพอใจทดลองเข้าไปขอความเห็นแพทย์ได้เลย

โดยแคมเล็กรวมทั้งคลิตอริส เป็นส่วนที่มาจากส่วนปลายของอวัยวะสืบพันธุ์ชายและก็หนังห่อของลับ โดยที่ศัลยแพทย์แต่ละท่านจะมีวิธีการกระบวนการทำคลิตอริสและก็แคมมในแตกต่างกัน สำหรับส่วนที่เป็นแคมใหญ่มักใช้ผิวหนังรอบๆอัณฑะมาทำซ่งมักจำมีแนวทางไกล้เคียงกัน โดยธรรมดา วิธีการผ่าตัดจะคล้ายกัน แต่ว่าจะมีความไม่เหมือนกันในส่วนของเนื้อหา ซึ่งสังกัดอวัยวะเดิมจะมีเยื่อที่จะใช้มากมายหรือน้อย แล้วก็สังกัดความปรารถนาของผู้เจ็บป่วยแต่ละคน

ด้วยวิธีการทำปากช่องคลอดส่วนที่สำคัญแล้วก็ส่วนย่อยของลึงค์ (หัวขององคชาต)

รวมทั้งเส้นประสาทและก็เส้นโลหิตถูกผลิตขึ้นในคลิตอริส ด้วยวิธีการแบบนี้ ไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกของคลิตอริสแค่นั้น เยื่อที่มีการแข็งสูงรอบท่อเยี่ยวจำเป็นที่จะต้องถูกคัดออกเพื่อกำจัดอาการที่เกิดขึ้นมาจากเยื่อแข็งที่แข็ง ได้ผลสำเร็จให้ช่องคลอดบางทีอาจแคบลง เมื่อเร็วๆนี้เพศชายที่เปลี่ยนเป็นสตรีโดยการผ่าตัด

เปลี่ยนเพศพากเพียรเข้าไปในเพศหญิง วิทยาลัยรวมทั้งเปลี่ยนเป็นข้อความสำคัญร้อน เพศชายที่เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นเพศหญิงหรือเปล่า? การผ่าตัดเปลี่ยนเพศแปลงเพียงแค่ร่างกายแต่ว่าแปลงอารมณ์และก็ความนึกคิดมิได้ แน่ๆว่าจิตใจของผู้ที่เข้ารับการศัลยกรรมต้องเป็นสตรี แม้กระนั้นสัญชาตญาณของเพศชายจะถูกกำจัดออกไปหมดหรือ?

Orchiectomy เป็นการผ่าตัดเอาอัณฑะออก ซึ่งหลั่งฮอร์โมนเพศชายเพื่อปรับปรุงและก็รักษาการดำเนินการของร่างกายที่เกี่ยวเนื่องกับลักษณะทางเพศทุติยภูมิทั้งผอง แม้คุณจะเข้ารับการผ่าตัด orchiectomy เพียงอย่างเดียวโดยมิได้ผ่านการผ่าตัดอื่นๆแม้กระนั้นคุณก็สามารถได้ผลการทำงานที่ชัดแจ้งที่สุดสำหรับเพื่อการหลั่งฮอร์โมน

สำหรับการผ่าตัด SRS ของสาวจำพวกสอง MTF ทั่วๆไป ซึ่งตัดอวัยวะสืบพันธุ์ที่มีอยู่ออกและก็สร้างอวัยวะสืบพันธุ์ใหม่ขึ้นใหม่ การตัดอวัยวะนี้จึงควรทำ และก็ผิวหนังของลูกอัณฑะรวมทั้งผิวหนังของถุงอัณฑะจะถูกใช้เท่าๆกัน ขึ้นกับกรรมวิธีผ่าตัด ฉะนั้น orchiectomy จะทำเพียงอย่างเดียวก่อนจะมีการผ่าตัดอื่นๆแม้ทำร่วมกับการผลิตของลับใหม่บางทีอาจเกิดเรื่องยากที่จะสร้างอวัยวะสืบพันธุ์ขึ้นใหม่ตามรูปร่างที่ปรารถนา

แนวทางนี้ใช้ผิวหนังของอวัยวะสืบพันธุ์ชายรวมทั้งถุงอัณฑะเพื่อสร้างอวัยวะเพศภายนอก ยกตัวอย่างเช่น แคมข้างในรวมทั้งข้างนอก คลิตอริสใหม่ ผิวหนังชั้นนอกคลิโคนคอยล ท่อฉี่ของหญิง รวมทั้งช่องคลอด แม้ผิวหนังของถุงอัณฑะน้อยเกินไป มีความหมายว่าคนเจ็บไม่พอใจกับความลึกของช่องคลอด ในกรณีนี้ ศัลยแพทย์บางทีอาจไตร่ตรองเสริมผิวหนังในส่วนลึกของช่องคลอด โดยการเปลี่ยนถ่ายผิวหนังจากรอบๆขาหนีบหรือท้องด้านล่าง

จุดเด่นของแนวทางลักษณะนี้เป็นสามารถได้ผลการทำงานแล้วก็ความสวยได้พร้อมในขั้นตอนเดียว คนเจ็บโดยมากไม่อยากการผ่าตัดเพิ่มเพื่อปรับปรุงแก้ไข การผ่าตัดนี้ช่วยทำให้คนป่วยมีร่องลึกดังที่อยาก ข้อบกพร่องเป็นไม่เหมาะสมกับผู้เจ็บป่วยที่มีผิวหนังน้อยเกินไป ก่อนที่จะมีการผ่าตัด ผู้ป่วยควรจะกำจัดขนที่อวัยวะสืบพันธุ์ออก เพื่อปกป้องขนขึ้นในมดลูก นอกนั้น บางทีอาจจะต้องเปลี่ยนถ่ายผิวหนังเพิ่มเติมอีกเพื่อเพิ่มความลึกให้กับช่องคลอด โดยธรรมดาการผ่าตัดจะใช้เวลา 4-6 ชั่วโมง