หนัง comedy ไทย

หนัง comedy ไทย เรื่อง พี่มากพระโขนง หนังเรื่อง แม่นาคพระโขนง เป็นหนังที่ทำมาหลายเวอร์ชั่น แต่ว่าเวอร์ชั่นนี้พิเศษจริงๆเนื่องจากว่าเน้นเล่าเรื่องที่ตัวพี่มากนี่แหละ! เป็นหนังรอมคอมปนน่าขนลุกที่ดูแล้วยิ้มไปได้อีกทั้งเรื่องเลยล่ะคุณ เพราะนอกจากมีเส้นเรื่องความรักของพี่มากกับแม่นาค ก็ยังมีนักแสดงสมทบที่ช่วยทำให้หนังตลกเพิ่มขึ้น ส่วนความซาบซึ้งของพี่มากกับแม่นาคกล่าวได้ว่ายังมีครบถ้วนแน่ๆ หัวข้อนี้รายได้ทะลุถึงพันล้านด้วยนะเธอ!

หนัง comedy ไทย

จะพลาดได้ยังไง จะต้องมองซะแล้ว!ต้องตามเก็บให้ครบเลยค่ะสาวๆสำหรับหนังรอมคอม 9 เรื่องที่พวกเรานำมาฝาก ยิ่งเป็นเดือนแห่งความรักอย่างงี้จะต้องยิ่งดูหนังรอมคอมให้ชื่นใจ ผู้ใดกันมีคู่และนั่งดูด้วยกัน จะได้เสริมความเชื่อมโยงเยอะขึ้นเรื่อยๆ คนไหนกันแน่ที่ยังไม่มีคู่ครองก็ดูได้นะจ๊ะ หนังรอมคอมดูแล้วพวกเราจะมีความคิดว่า หนังcomedy ไทย โลกนี้ยังมีเรื่องมีราวราวน่ารักๆให้พวกเราติดตามอยู่ บางครั้งบางคราวความรักดีๆอาจจะเกิดขึ้นอยู่กับคุณแบบในหนังก็ได้

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง

ผีเช้าตรู่มณีแล้วก็วลีเด็ดของหนังในตำนาน ทราบไหมใครกันแน่ฆ่าอารยาหอพักกะเทยแตกนั้นเป็นหนังแฟรนไชส์ที่มีหลายภาค ความสนุกอยู่ที่การแสดงที่เข้ากันได้ของจาตุรงค์ มกจ๊ก, คุณครูยิ่งศักดิ์, เอกชัย ศรีวิชัย รวมทั้งโก๊ะตี๋ วัดบอย แต่ว่าภาคที่หลายคนยกให้เป็นภาคที่ตลกขบขันที่สุด ก็คือภาคแหกเตลิดเปิดเปิง เนื่องจากมีตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้านมาช่วยสร้างความสนุกสนานร่าเริงมากเพิ่มขึ้นในบทผีอุษามณี และก็ติ๊ก กลิ่นสีกับบทคุณพยูน ถ้าคนใดกันแน่ที่คาดหวังความน่ากลัวและก็ความเข้มข้นของเรื่องราวอาจต้องผิดหวัง เพราะว่าหัวข้อนี้เน้นย้ำขายขำเสียมากกว่า

Furry Venance (2010) หนัง comedy ไทย

จะกำเนิดอะไรขึ้น เมื่อชีวิตคุณถูกฝูงสัตว์ป่ารอตามรบกวนไม่จบไม่สิ้น! โดย Furry Vengeance เล่าเรื่องราวของ แดน แซนเดอร์ส (รับบทโดย แบรดอน เฟรเซอร์) นักอสังหาริมทรัพย์ที่ย้ายครอบครัวไปอาศัยอยู่ในป่าที่ชิคาโก เพื่อทำโครงงานทำป่าให้เป็น หมู่บ้านจัดสรร แม้กระนั้นสิ่งที่เขาไม่ทันคิดก็คือเมื่อบรรดาสัตว์ป่าจริงๆล่วงรู้ ก็เลยได้รวมตัวกันคิดแผนการขัดขวางกระบวนการทำโครงงานของเขา!หนึ่งในบรรดาหนังคอมเมดี้ของ กางรดอน เฟรเซอร์ ที่ดูกันได้ทั้งยังครอบครัว รวมทั้งถ้าหากคุณเบื่อกับฉากตัวละครมนุษย์วางกับดักสัตว์แล้ว หนังประเด็นนี้จะพาคุณไปพบกับฉากฮาๆเมื่อเจ้าสัตว์ป่าตัวยุ่งวางกับดักโจมตีมนุษย์กันบ้าง

หนัง comedy ไทย ตั๊ดสู้ฟุด

เมื่อกะเทยจะต้องแปลงเป็นเจ้าพ่อมาเฟีย แนะนําหนัง comedyความสนุกสนานสุดฮาจึงเกิดขึ้นแค่พล็อตเรื่องก็สร้างความน่าสนใจกันสุดๆเมื่อกะเทยอย่างอาเทียนจำเป็นต้องมารับตำแหน่งเจ้าพ่อมาเฟียแทนพี่ชายมาเฟียที่แขนขาดไป ความอลหม่านวุ่นวายจึงเกิดขึ้น การแสดงของผู้แสดงทุกตัวนั้นใส่สุดกำลังจึงทำให้ผู้ชมเพลิดเพลินรวมทั้งสนุกสนานไปด้วย อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้คือองค์ประกอบในเรื่องไม่ว่าจะฉาก เครื่องแต่งตัวหรือบรรยากาศ ทำให้รำลึกถึงชุมชนแบบจีนๆในอดีตเจริญ และก็ยังเป็นเหตุให้ระลึกถึงหนังฮ่องกงขำขันสมัยก่อนอีกด้วยเมล์แดนนรก หมวยชูล้อ ชื่ออย่างนี้ จะต้องภาพยนตร์จีนกำลังภายในแน่ๆ!

ในหัวพี่กวางนี่เห็นภาพอาหมวยแห่งยุทธจักรเกลอหลงเปากำลังเบ่งลมปราณชูรถเมล์ด้วยแขนซ้ายข้างเดียว (อาหมวยหรืออาโนลด์ก็ยังคลุมเคลือ) แต่ว่าหยุดไว้ก่อนเลย มันไม่ใช่แบบนั้น! ประเด็นนี้เขาเอ่ยถึงความวุ่นวายบนรถเมล์สายหนึ่ง ที่มีผู้โดยสารร้อยพ่อพันแม่ รวมทั้งมีความต้องการต่างกันไปต่างหาก แถมยังเป็นภาพยนตร์ตลกร้าย แอบเสียดสีการเมืองแบบเนียนๆด้วยนะ เอาล่ะ พี่กวางขอย้ำอีกทีว่าไม่ใช่หนังพลังภายใน!หมวยจิ้น ดิ้นก้องโลก หนังเครือญาติอะหมวยมาอีกแล้ววว ตอนนี้ชื่อยอดเยี่ยมไม่แพ้เรื่องที่ผ่านมา คนไม่ใช่น้อยเลยบางทีอาจมีความคิดว่า อ๋อ ประเดี๋ยวเนื้อเรื่องจำเป็นต้องหักมุมอีก แต่ว่าไม่ใช่จ้ะ! พี่กวางจะกล่าวว่าชื่อเรื่องนี้แหละตรงกับเนื้อหาหนังสุดๆแล้ว เพราะเหตุว่าคือเรื่องของสาวที่ชื่อ “หมวย” ซึ่งเป็นผู้ที่จิ้นเก่งมาก และก็มีเพื่อนพ้องเป็นผีสุดที่รักการเต้น คุณเลยจำต้องไปแข่งขันเต้นแทนเพื่อนพ้องผี เป็นที่มาของการดิ้นให้ก้องโลก โป๊ะจ้ายเช๊ะเป็นชื่อ หมวยจิ้น ดิ้นก้องโลก ตรงตัว!!

Low Season สุขสันต์วันโสด

หนังตลกน้าค่อม, หนังใหม่ขบขันไทยหนังใหม่ขำขันไทยปี 2020 ที่บันเทิงใจและฟินไม่แตกต่างจากซีรี่ส์ภาพยนตร์จีนโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวกล่าวถึงนางเอกมีพลังพิเศษที่แลเห็นผีได้ แต่ว่ามันกลับทำลายชีวิตรักของเธอ กระตุ้นให้เกิดทริปท่องเที่ยวรักษาแผลจิตใจที่อลหม่านวุ่นวายในตอน Low Season หนัง comedy ฝรั่ง ของคนโสดทั้งคู่คนที่โคจรมาเจอะกันความยาว : 2 ชั่วโมงกำกับโดย : กระเป๋า-นฤบดี เวชกรรมหนังชุด Scary Movieถ้าหากจะกล่าวถึงที่สุดของหนังล้อเลียนที่สมัยคงจะต้องยกให้กับ Scary Movie ที่แต่เดิมต้องการจะสร้างภาพยนตร์ล้อเลียนหนังสยองขวัญอย่าง Scream โดยมีการยำหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆไปด้วย ซึ่งหลังเข้าฉายแปลงเป็นหนังล้อเลียนที่ประสบผลสำเร็จและก็มีภาคต่อเรื่อยๆซึ่งตอนหลังก็ไม่ได้ล้อแต่หนังสยองขวัญ แต่ล้อมันทุกสิ่งอะไรที่เป็นกระแส จับล้อให้หมด ฮ่าๆ

หนังสายลับ The Manchurian Candidate

ทหารที่ถูกลักพาตัวแล้วก็ถูกล้างสมองจะต้องรับคำสั่งเพื่อทำลายรัฐบาลทหารที่เคยออกรบหรือพันตรีเบน มาร์โกได้เริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากเสร็จสมบูรณ์ภารกิจจากการรบคูเวตมา แต่ว่าเมื่อเขาได้พบกับผู้สมัครเลือกตั้งรองประธานาธิบดีหรือจ่าสิบเอกเรย์มอนด์ ชอว์ ซึ่งเคยเป็นเยี่ยมในผู้ร่วมทีมการรบ เขากลับฝันร้ายถึงเรื่องประหลาดๆที่เขาไม่สามารถจับใจความได้ว่ากำเนิดอะไรขึ้น ทำให้เขารู้สึกสงสัยถึงเบื้องหลังเบื้องหลังของเรื่องนี้ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขาได้พบกับบางสิ่งที่ฝังอยู่ที่ข้างหลังของเขา จึงนำไปสู่การตามล่าหาความจริงและความทรงจำที่เริ่มจะแจ้งชัดขึ้นเรื่อยๆพี่นาค 2ภาพยนตร์ตลกน้าค่อม, หนังใหม่ขบขันไทยจากการบรรลุผลของพี่นาคภาคแรก ก็เลยทำให้มีภาคต่อของหนังใหม่ขำขันไทย พี่นาค 2 ออกมาในปี 2020 โดยเรื่องราวจะเอ๋ยถึงเฟิร์สและก็บอลลูนที่สึกออกจากวัดแล้วหันกลับไปใช้ชีวิตทางโลก แม้กระนั้นไม่นานพวกเขาก็จำต้องหวนมาอีกครั้ง เมื่อวิญญาณตนใหม่ได้เริ่มติดตามและก็หลอกหลอนพวกเขาแบบไม่ยินยอมปล่อย

ความยาว : 1 ชั่วโมง 54 นาที

Zookeeper (2011)

ดาราหนังอารมณ์เบิกบาน เควิน เจมส์ กระโดดมารับบท กริฟฟิน คียส์ ผู้ดูแลสวนสัตว์จิตใจงามที่สวนสัตว์แฟรงคลิน ปาร์ค ถึงแม้เขาจะสุขสบายและก็เป็นสุดที่รักของบรรดาสัตว์ในสวนแห่งนี้  หนัง comedy ไทย แต่เขาก็พบว่ามันยังคงมีช่องวางในหัวใจที่คอยการเติมเต็มแล้วก็นั่นทำให้เขาคิดจะไปพบงานใหม่ เพื่อได้พบรักกับสาวสักคนกระทั่งเหล่าสัตว์อยากสอนแนวทางจีบผู้หญิงให้กับคียส์ เพื่อให้เขาได้พบความสุขที่ตามหาเสียเชิง พวกมันก็ได้เปิดเผยความลับสำคัญให้เขาได้ทราบ นั่นคือ สัตว์ทั้งหมดในสวนที่นี้นั้นสามารถบอกได้!ลองนึกถึงดูว่าจะบันเทิงใจแค่ไหน เมื่อสัตว์ต่างๆมาให้คำปรึกษาแก่มนุษย์เพื่อหาทางเอาชนะดวงใจหญิง พร้อมการแสดงที่น่ารักน่าเอ็นดูน่าเอาใจช่วยของ เควิน เจมส์ ที่ไหลลื่นไปกับงาน CG สัตว์ป่าพูดพอดีมองสมจริงสมจัง

แสบสนิทลูกศิษย์ส่ายหน้า (2549)

เป็นภาพยนตร์ตลกขึ้นหิ้งสำหรับคนไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ แสบสนิทลูกศิษย์สั่นหัว ศูนย์รวมเอาสายฮาขาป่วนแนวหน้าของเมืองไทยไว้มากไม่ว่าจะเป็น น้าค่อม เชื้อเชิญชื่น, โก๊ะตี้ อารามบอย, จิ้ม ชวนชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก ที่เข้าขากันได้ดีตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะเป็นที่ต้องใจผู้ชมสุดๆหนังเล่าเรื่องผ่าน สนิท (แดน วรเวช ดานุตระกูล) นักชกมืออาชีพที่ไม่เคยชนะสักสังเวียน

ได้ตัดสินใจจะเลิกอาชีพนักมวย กลับพบว่าแฟนสาว งาม (วีเจคะ ณัฐฐาวีรนุช ทองมี) จำต้องได้รับการผ่าตัดไม่งั้นคุณจะตาบอดไปตลอดชาติ และก็แนวทางเดียวที่จะหารายได้ได้มากขนาดนั้นเป็นการขึ้นชกและก็ชนะให้ได้ สนิท ได้ แสบ (จตุรงค์ มกจ๊ก) นักต่อยเก่า เป็นผู้ฝึกสอนให้ และก็เพื่อนฝูงๆอย่าง สอง (โก๊ะตี๋), เสนาะ (จิ้ม ชักชวนชื่น), สิทธิ์ (ค่อม ชักชวนชื่น) ช่วยเป็นพี่เลี้ยงสำหรับในการขึ้นชกครั้งนี้ พูดได้ว่าได้ยิ้มและหัวเราะกันอีกทั้งเรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

แก๊งปรี๊ด จะ READ

ใจเธอ น้องๆเริ่มรู้สึกเสมือนพี่กวางมั้ย ว่าคนตั้งชื่อหนังไทยที่ช่างมีสกิลสำหรับการเล่นคำสอดคล้องซะจริงๆ(3 เรื่องติดแล้วเนี่ย) โดยหัวข้อนี้ก็เป็นเรื่องของกลุ่มปั่นป่วน กลุ่มทำหนัง ที่ต้องการทำหนังผีกัน แล้วก็ไปวานให้นางเอกของเรื่องมาเล่นเป็นนางเอกให้หน่อย (เริ่มงงงวยรึยัง) อยู่ร่วมกันไป อยู่ด้วยกันมาก็ปิ๊งกัน อยากจะ Read ดวงใจกัน เปลี่ยนเป็นสาเหตุของชื่อหนัง (มั้งนะ) หรือคนไหนกันแน่พินิจพิจารณาได้ว่ายังไงบ้าง มาแชร์กันครั้ง

พยัคฆ์ร้าย ส่ายหน้า (2548)

หนังแจ้งกำเนิดความฮาของน้าค่อม เชื้อเชิญชื่น  หนัง comedy ไทย เลยก็ว่าได้ สำหรับ พยัคฆินร้าย ส่ายหัว หนังเรื่องแรกของผู้กำกับสายฮา ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์  ที่มีผู้ร่วมขั้นตอนฮาแบบเนืองแน่นไม่ว่าจะเป็น เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม ชักชวนชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก, อุดม เชื้อเชิญชื่น, หน้าจอย ชักชวนชื่น, น้องพี มกจ๊ก, ธงธง มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ วัดบอย, อ่าง เชิญชวนยิ้ม, ความสว่างพร นครสวรรค์ กับเรื่องราวของสายลับที่ได้รับมอบกระทำการพิเศษให้แฝงตัวเข้าไปในโรงพยาบาลบ้าตรงเวลา3 วัน 3 คืน

เพื่อค้นหามือระเบิดที่ประกาศกระหน่ำกรุงให้ได้ตรงเวลา ชีวิตทุกคนและอนาคตของพระนคร ถูกแขวนอยู่ในมือของคนบ้า มีเพียงแค่พวกเขาเหล่า เสือร้ายส่ายหัว แค่นั้นที่จะสามารถช่วยพวกเราได้… แน่ๆว่าเหล่าคนไข้ในโรงพยาบาลเป็นดาวตลกทั้งผอง เรียกได้ว่าเป็นการรวมกลุ่มครั้งใหญ่ของผู้สร้างเสียงหัวเราะในประเทศไทยอย่างยิ่งจริงๆ

ไทบ้าน × BNK48

จากใจผู้สาวคนนี้ภาพยนตร์ตลกน้าค่อม, หนังใหม่ตลกโปกฮาไทยหนังใหม่ขบขันไทยปี 2020 ที่มีความหลายหลากอารมณ์ในเรื่องนี้ เป็นภาคต่อของภาพยนตร์ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2.2 โดยความพิเศษของภาคนี้ได้น้องๆวงไอดอล BNK 48 มาร่วมแสดงและก็เป็นตัวดำเนินเรื่องราวของภาคนี้อีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าครบรส ทั้งยังสนุกสนาน เฮฮา ดราม่า แล้วก็ได้ฟังเพลงน่าฟังๆอีกด้วยค่ะอ้าย..คนหล่อลวงปฏิบัติงานหลอกเอาเงินคืน รวมทั้งทวงหนี้จากคนรักเก่าสุดกะล่อนอินา

พนักงานสาวบริษัทสินเชื่อที่ถูกแฟนเด็กหลอกเอาเงินไปแบบหมดตูด ฉะนั้นคุณจีงหาทางบังคับให้ เพชร นักต้มตุ๋นมือโปรช่วยหาทางทวงหนี้และก็เอาคืนคนรักเก่าเจ้าเล่ห์อย่างเจ็บแสบ โดยได้รับการช่วยเหลือจากครูนงนุชแล้วก็โจรมาร่วมแผน เนื้อเรื่องนั้นมีความสนุกและก็แปลกใหม่ตรงที่หยิบยกข้อความสำคัญด้านสังคมอย่างขบวนการมิจฉาชีพมาเป็นแก่นของเรื่อง ดาราอย่างเผือกเองก็นับว่าเป็นสีสันที่สร้างเสียงหัวเราะให้หลายๆฉาก การเดินเรื่องนั้นยังฉับไวมีจุดให้ลุ้นตาม

หนังตลกๆ

 win666.club

cheap-sunglassesonline