ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก : นัดที่ 3ทีม / อันดับ / (ราคา) : D1-8เรอัล เบตำหนิส (-0/0.5) เลเวอร์คูบวงสรวงD1-3

ทีเด็ด ความเห็นในเกมนี้เจ้าของบ้าน เรอัล เบติส ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จำเป็นต้องพูดว่า ทำผลงานได้อย่างดียิ่ง ด้วยเหตุว่า ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดหมาย พวกเขาเก็บชัยรวดมาได้อีกทั้ง 2 นัดหมาย มีอยู่ 6 แต้มเต็ม ในตอนที่ทีมเยือน เลเวอร์คูบวงสรวง ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จะต้องพูดว่า ทีเด็ด ทำผลงานดีที่สุดสิ่งเดียวกัน เนื่องจาก

ลงเล่นมาแล้ว 2 นัด เป็นการ ชนะรวดมาได้อีกทั้ง 2 นัดหมาย มีอยู่ 6 แต้มเต็ม และก็ เกมนี้ ถึงแม้ว่า เลเวอร์คูบวงสรวง เองพวกเขาจึงควรบุกมาพบกับกลุ่มเจ้าบ้านที่เปิดหัวในรอบนี้ด้วยการเก็บมาได้ 6 แต้มเต็ม สิ่งเดียวกัน โดยภาพรวม คิดว่า ก็ยังค่อนข้างจะมองสู่สีกันอยู่มาก

ไม่ว่าจะเป็นทั้งยังในเรื่องของ ผลงานในรอบนี้ก่อนหน้านี้ รวมทั้ง สมรรถนะกลุ่มโดยภาพรวม คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า ช่องทางออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ นั้นจัดว่าดูใกล้เคียงกัน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เลเวอร์คูสังเวย ทีเด็ด สมควรกว่าเลือกเชียร์ – ห้างยา เลเวอร์คูบวงสรวง ,, โดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังค่อนข้างจะมองสู่สีกันอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของ ผลงานในรอบนี้ที่ผ่านมา และก็ ความสามารถทีมโดยภาพรวม คู่นี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า ช่องทางออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ นั้นดูใกล้เคียงกัน

เกมนี้เลือกเชียร์ เลเวอร์คูเซ่น ที่ลุ้นได้ทั้งยัง 2 มุม ดูเหมือนได้เปรียบกว่าความพร้อมเพรียงก่อนเกมเรอัล เบตำหนิสไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นเจ็บเพิ่มอีกหลังจากบุกชนะ อลาเบส 1-0 ก็เลยเหลือเพียงแค่รอคอยการกลับมาของ ยุสซุฟ ซาบาลี่ และ บิคตอร์ รุยซ์ สองมิดฟิลด์ที่เดี้ยงอยู่ก่อนหน้า แม้กระนั้นแข้งหลักหน้าเดิมที่ผลงานแข็งแกร่ง จะลงสนามตลอด

แต่อาจมีการปรับทัพบางจุด นำโดย 3 แนวรุก ฆัวกิน, นาบิล เฟร์คี แล้วก็ ฆวนมี่ โดยมี บอร์ฆ่า อิเกเซียส ปักหลักหน้าเป้า ในระบบ 4-2-3-1เรอัล เบติส (4-2-3-1) : หลุยส์ สิลบา – มารืติน มอนโตย่า, มาร์ก บาร์ตร้า, เกร์มัน เปซเซลล่า, ฆวน มิรานด้า – เซร์คิโอ กานาเลส, อันเดรส กัวร์ดาโด้ – ฆัวกิน, นาบิล เฟร์คี, ฆวนมี่ – บอร์ฆ่า อิเกเซียสเลเวอร์คูเซ่น เชราร์โด้ เซอัวเน่ ทีเด็ด ผู้จัดการทีมของ เลเวอร์คูบวงสรวง แพ้ยับคาบ้านต่อ บาเยิร์น 1-5

ส่วนความพร้อมยังไม่อาจจะใช้งานตัวหลักหน้าเดิมอย่าง ยูมัน บอมการ์ตลินเกอร์ กับ ว่ากล่าวโมธี โฟซู-เมนซาห์

มีลักษณะอาการเจ็บ แต่ว่าจะได้ โจนาธาน ตาห์ แนวรับตัวหลักพ้นโทษแบนจากเกมลีกกลับมา ทว่าควรจะมีการปรับกลุ่มบางจุดตามแนวทางบอลถ้วย ด้านการจัดกองทัพจัดแจงส่ง ลูคัส อลาริโอ้ ยืนหน้าเป้า โดยมี อามีน อัดลี, ฟลอเรียน เวีร์ยตซ์ รวมทั้ง มุสซ่า ดิอาบี้

ยืนทำเกมรุกอยู่ข้างหลังเลเวอร์คูบวงสรวง (4-2-3-1) : ลูคัส ฮราเด็คกี้ – เยเรมี่ ฟริมปง, เอ็ดมอนด์ แท็ปโซบา, โจนาธาน ตาห์, ดาเล่ย์ ซิตระหนี่ราเว่น – โรเบิร์ต อันดริช, ติดอยู่เร็ม เดมีร์บาย – อามีน อัดลี, ฟลอเรียน เวีร์ยตซ์, มุสซ่า ดิอาบี้ – ลูคัส อลาริโอ้

police ติดโต๊ะส่งชุดผสมลงในสนามด้วยกันทั้ง 2 ทีม รวมทั้งฟอร์มการเล่นก็เข้มแข็งพอกัน โดยยิ่งไปกว่านั้น เลเวอร์คูบวงสรวง ที่ชนะคู่ปรปักษ์ขาดลอยมาต่อเนื่อง ก่อนต่อต้านความเข้มแข็ง บาเยิร์น ไม่ไหว ทีเด็ด อย่างไรก็ตามถ้าหากพวกเขาต่อกรกับกลุ่มมาตรฐานไม่สูงเกินไป ฝั่งทีมเยี่ยมทำได้ดีเยี่ยม แถมมีที เด็ดตรงเกมรุก อย่าง 4 ทริปข้างหลังก็ฟาดชัยเรียบ กดรวมกัน 15 ลูก ในช่วงเวลาที่เกมเหย้า เบตำหนิส ยังไม่นิ่งเยอะแค่ไหน เมื่อสะกดชัยเจอเพียงแค่ 2 จาก 5 ครั้งที่ผ่านมา ในขณะที่ส่วนใหญ่

เจอแต่คู่ต่อสู้ระดับกลางถึงด้านล่างในลา ลีกา ด้วยเหตุดังกล่าวมารับมือ “ห้างขายยา” ชื่อชั้นระดับต้นๆบุนเดสลีก้า ทั้งผลงานเข้าฝัก ราคาเสมอ วางเลเวอร์ฯ ไว้ก่อนดีมากกว่าผลบอลที่คาด : เลเวอร์คูเซ่น ชนะ 3-2อัตราความแน่ใจ : 8/10ความพร้อมก่อนเกมเรอัล เบติเตียนสเจ้าถิ่นไม่มีปัญหาเพศผู้เล่นเพิ่มอีก แม้กระนั้นในส่วนของ ยุสซุฟ ซาบาลี่, บิคโคนร์ รุยซ์

สองกองกลางที่เดี้ยงอยู่ก่อนหน้าที่ผ่านมายังไม่พร้อมกลับมาประจำการ แต่แข้งหลักอย่าง เอ๊กโคนร์ เบเยริน, เกร์มัน เปซเซลล่า และ วิลเลี่ยม คาร์วัลโญ่ สามกำลังสำคัญทั้งปวงยังพร้อมลงไปในสนามผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามเรอัล เบติเตียนส (4-2-3-1) : หฝ่าส์ สิลบา – มารืว่ากล่าวน มอนโตย่า, มาร์ก บาร์ตร้า, เกร์มัน เปซเซลล่า, ฆวน ไม่รานด้า – เซร์คิโอ กานาเลส, อันเดรส กัวร์ดาโด้ – ฆัวกิน, นาบิล เฟร์คี, ฆวนมี่ – บอร์ฆ่า อิเกเซียส

เลเวอร์คูเซ่นนายใหญ่ เจราร์โด้ เซโออาเน่ เกมนี้จะปรับมาเล่นแผน 4-2-3-1 เดินหน้าบุกสุดกำลังแน่ๆแนวรับ เอ็ดมอนด์

แท็ปโซบา กับ โยนาธาน ตาห์ ยืนเซนเตอร์คู่กันตัวอย่างเช่นเดิมแดนกลาง โรเบิร์ต อันดริช กับ ค้างเร็ม เดมีร์บาย ปั้นเกมคู่กันให้ ฟลอเรียน เวียร์ตซ์ ขึ้นไปเล่นตัวรุกส่ง อามีน อัดลี ลงป่วนปั่นริมเส้นหน้าเป้าวาง ลูคัส อลาริโอ้ ล่าตาข่ายผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสู่สนาม

เลเวอร์คูบวงสรวง (4-2-3-1) : ลูคัส ฮราเด็คกี้ – เยเรมี่ ฟริมปง, เอ็ดมอนด์ แท็ปโซบา, โจนาธาน ตาห์, ดาเล่ย์ ซิละโมบราเว่น – โรเบิร์ต อันดริช, ติดอยู่เร็ม เดมีร์บาย – อามีน อัดลี, ฟลอเรียน เวีร์ยตซ์, มุสซ่า ดิอาบี้ – ลูคัส อลาริโอ้ความเห็น Kaofangเจ้าถิ่น เรอัล เบติส

ฟอร์มมาดีเลยแม้ว่าจะหลุดแพ้ไป 1 เกมจาก 5 เกมข้างหลังที่เหลือชนะหมดส่วนกลุ่มเยี่ยม เลเวอร์คูเซ่น เองฟอร์มมาดีเลยกระทั่งมาโดนยำเอาในเกมล่าสุดแบบหมดสภาพแม้กระนั้นก็เป็นการพบกับจ่าฝูงของลีก ทีเด็ด จากสถิติแม้ว่าจะยังไม่เคย

เจอกันมาก่อนแต่ว่ารวมๆนับว่า ห้างยา ยังขี่อยู่บางส่วน ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ เสมอ ดูแล้วหลังจากนั้นก็ไม่ได้แพงอะไรมาก

แต่ว่ายังมั่นใจว่านายทัพจากเมืองเบียร์จะบุกมาเอาชนะได้แน่นอนที เด็ดบอล : วาง เลเวอร์คูบวงสรวง เสมอผลที่คาด

: เลเวอร์คูสังเวย ชนะ 2-1ความเป็นไปได้

:คู่นี้ยังไม่เคยพบกัน เจ้าบ้าน เรอัล เบติส เพิ่งจะบุกไปชนะ อลาเบสมาได้ 0-1 ในเกมลีกล่าสุด แต่ก่อนหน้านั้น บุกไปแพ้

บียาร์ เรอัลมา2-0 โดยรวมนับว่าดี มีชนะ4 แพ้1 จาก5เกมก่อนหน้านี้ ในกลุ่มนี้มี6แต้ม จาก2เกม ที่ชนะรวด เกมนี้ปรารถนา3แต้ม

เพื่อตัดแต้มคู่แข่งขัน แต่ก็อาจจะไม่ง่าย เกมเหย้าโดยรวมยังไม่นิ่ง มีชนะได้เพียงแค่2เกมเพียงแค่นั้นฝั่งกลุ่มเยือนอย่าง

ห้างยา เลเวอร์คูบวงสรวง พึ่งแพ้เลอะเทอะมา แม้กระนั้นก็เป็นงานหิน เจอกับแชมป์เก่าในบุนเดสลีก้า ที่ก่อนหน้านั้นชนะรวด5เกม

ต่อเนื่อง เกมนี้จัดว่ายังพอใช้ลุ้นอยู่ ไม่ได้พบกับทีมระดับแชมป์ รวมทั้งเกมเยือนก็ทำได้ดีมากกว่า 6เกมข้างหลังเสมอเพียงแค่เกมเดียว

ที่เหลือเก็บชัยได้ทั้งหมด เทียบขุมกำลังรวมทั้งความพร้อมเพรียง กลุ่มเยือนน่าเชียร์กว่า เกมเยี่ยมระดับเทพ เกมนี้มีลุ้นอย่างน้อย1แต้ม

และก็มีลุ้นพลิกเก็บ3แต้มได้อีกด้วยผลที่เกิดจากการแข่งขันที่คาด : เลเวอร์คูสังเวย บุกซิว 1-2เรทเปิด : เรอัล เบตำหนิส ต่อ 0/0.5

ความเชื่อมั่นและมั่นใจ : 7/10ยูโรป้า ลีก เกมในกรุ๊ป G นัดหมายที่ 3 เรอัล เบติเตียนส ตระเตรียมเปิดสนาม

Estadio Benito Villamarín ต้อนรับการมาเยือนของทีม เลเวอร์คูสังเวย โดยเจ้าของบ้าน เรอัล เบติเตียนส กลับมาทำผลงาน

ได้เข้าที่เข้าทางอีกครั้งในเกมปัจจุบันเหนือ อลาเบส ซึ่งก็ทำให้เป็นการเก็บชัยมาได้ 4 จาก 5 เกมเลยแลแพ้มาแค่ทีเดียวแค่นั้น

ทางฝั่ง เลเวอร์คูสังเวย พึ่งแพ้มายับเยินในเกมที่แล้วในเกมลีกต่อทีมเข้มแข็งอย่าง บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งก็ทำ

ให้เป็นการแพ้มาหนแรกในรอบ 6 เกม ดูแล้วเกมนี้ เลเวอร์คูบวงสรวง แพ้มาเหลวก็จริง ถ้าว่าประสิทธิภาพกลุ่มเองก็ยังไมได้

เป็นรองเจ้าถิ่น โดยเหตุนี้เกมนี้ทีมเยือนน่าจะมีลุ้นเก็บ 1 แต้มไปได้เป็นอย่างต่ำที เด็ด ฟันธง : เลเวอร์คูสังเวยผลบอล

สกอร์ที่คาด : 1-1/1-2ยูโรป้า ลีก : นัดที่ 3กลุ่ม / อันดับ / (ราคา) : D1-3

เฟเนร์บาห์เช่ (-0.5) รอแยล อันท์เวิร์พD1-4ความเห็นในเกมนี้เจ้าของบ้าน เฟเนร์บาห์เช่ ผลงานโดยภาพรวมในรอบนี้ของพวกเขานั้น

ก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยจะดีเท่าไรนัก เพราะ ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดหมาย ยังไม่อาจจะเก็บ 3 แต้มแรกมาได้ เป็นการ

เสมอ แล้วก็ แพ้ มาอย่างละ 2 เกมร่วมกัน ในขณะที่ทีมเยือน คอยแยล อันท์เวิร์พ ผลงานโดยภาพรวม

ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็จะต้องพูดว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เพราะ ลงเล่นมาแล้ว 2 นัดหมาย เป็นการแพ้รวดมาทั้ง 2 นัด รวมทั้ง

เกมนี้ คอยแยล อันท์เวิร์พ เองพวกเขาจะต้องบุกมาพบกับกลุ่มเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะยังไม่สามารถเก็บ 3 แต้มแรกมาได้สิ่งเดียวกันตามที

แต่ว่าถ้าเกิดเปรียบเทียบกันดู คิดว่า เจ้าของบ้านอย่าง เฟเนร์บาห์เช่ เองพวกเขา ก็ยังเพียงพอจะมองมีทรงกว่า รวมทั้ง มองคาดหมายได้มากกว่า ทางด้านทีมเยือนที่ แพ้รวดมาทั้ง 2 นัดหมาย อยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าจังหวะที่ทีมเจ้าบ้าน เฟเนร์บาห์เช่ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้มแรกได้ในเกมนี้ มองว่ามีความน่าจะเป็นที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์

เฟเนร์บาห์เช่ สมควรกว่าเลือกเชียร์ – เฟเนร์บาห์เช่ ,, ถึงแม้ว่าผลงานในรอบนี้ก่อนหน้านี้ จะยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนักด้วยเหมือนกัน เนื่องจากว่า ยังไม่อาจจะเก็บ 3 แต้มแรกมาได้ด้วยกันทั้งสอง แม้กระนั้นถ้าเทียบเคียงกันดู

https://cheap-sunglassesonline.com/