ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง

ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง ATOMIC BLONDE (2017): บลอนด์ สวยกระจุย
ลอเรน โบรห์ตัน สายลับสาว MI6 ได้ถูกส่งตัวไปทำภารกิจที่เยอรมันในณ เวลาที่กำราคาสูงเบอร์ลินกำลังจะล่มสลายในปี 1989 ซึ่งเธอจะต้องเข้าร่วมมือกับ เดวิด เพอร์ซิวาล สายลับอีกคน เพื่อที่จะสืบหาว่าผู้ใดสังหารสายลับ MI6 ที่น่าจะมีการเกี่ยวพันอะไรบางอย่างกับตัวของลอเรน

RED SPARROW (2018): เรด สแปร์โรว์ สตรีร้อนพิฆาต

เหตุการณ์ของ โดมินิก้า เอโกโรวา ถูกบังคับให้เข้ารับการฝึกฝนฝนเพื่อที่จะเป็น สแปร์โรว์ นักล่อลวงสาวประจำกองกำลังรักษาความปลอดภัยรัสเซีย โดมินิก้าจึงควรเรียนรู้ที่จะใช้ร่างกายของเธอเป็นอาวุธ แต่ยังจำเป็นต้องดิ้นรนเพื่อที่จะรักษาความเป็นตัวเองไว้ ท่ามกลางการฝึกฝนที่ลดทอนความเป็นมนุษย์ลงทุกที

เพศหญิงสาวค้นพบพลังของตนท่ามกลางระบบอันไม่เป็นธรรม ดูหนังบู๊ แอ็คชั่น ฝรั่ง และได้กลายยอดเยี่ยมในทรัพยากรที่แข็งแกร่งที่สุดจากการฝึกฝนนี้ วัตถุประสงค์แรกของเธอคือ เนท นาร์ช เจ้าบทบาทซีไอเอผู้รับผิดถูกใจหน่วยงานที่อ่อนไหวที่สุดอย่างหน่วยงานข้อมูลข่าวสารกรองสายลับรัสเซีย เมื่อเจ้าหน้าที่หนุ่มสาวทั้งสองจมตรงสู่วังวนแห่งความหลงใหลและหลอกลวง กระทบต่อทั้งหน้าที่การงาน ความจงรักภักดี และความไม่แปรปรวนของประเทศตน

เรื่องย่อหนัง แบทแมน อัศวินรัตติกาล (The Dark Knight)

แบทแมน อัศวินรัตติกาล The Dark Knight เป็นภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่-อาชญากรรม-ระทึกขวัญ หนังฝรั่ง และเป็นภาพยนตร์ในชุดแบทแมนอันดับที่ 6 เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี ค.ศ. 2008 (พ.ศ. 2551) เข้าร่วมอำนวยการผลิต ร่วมเขียนบทและกำกับโดย คริสโตเฟอร์ โนแลน นำแสดงโดย คริสเตียน เบล รายละเอียดของแบทแมน อัศวินรัตติกาลจะเป็นการเผชิญหน้ากันของแบทแมนและโจ๊กเกอร์อาชญากรความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดใสที่นำมาซึ่งการทำให้ชาวเมืองก๊อธแธมจำเป็นจะต้องหวาดกลัว

นอกต่อจากนั้นยังมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับความเป็นฮีโร่ของแบทแมนซึ่งมีเนื้อหาที่ซับซ้อนและผสมดราม่าไว้มากทำให้ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์ที่ดีจากหลายสำนัก รูปยนตร์หัวข้อนี้ยังได้ผลสำเร็จงานการบ่งบอกรูปยนตร์เอกสารยักษ์ครั้งสุดท้ายของ ฮีธ เลดเหน้าจอร์ ผู้รับบทเป็นโจ๊กเกอร์ซึ่งเสียชีวิตก่อนที่ภาพยนตร์จะออกฉาย แบทแมน อัศวินรัตติกาลได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ถึง 8 สาขาร่วมกันและได้รับสิ่งตอบแทนมา 2 สาขา อย่างเช่น สาขาชั้นเสียงดีเยี่ยมที่สุด, สาขานักบ่งบอกสมทบชายดีเยี่ยมที่สุด จาก ฮีธ เลดเหน้าจอร์ ดาราผู้ล่วงลับไปก่อนที่จะรูปยนตร์ออกฉาย

หลังจากที่แบทแมนร่วมมือกับสารวัตรเจมส์ กอร์ดอน ออกกวาดล้างเหล่าทรชนในเมืองก็อตแธมจนเป็นที่โจษจัน ประสิทธิภาพชีวิตเมืองก็อตแธมก็ดีมากยิ่งกว่าเดิม แต่ก็ยังมีชาวเมืองน้อยที่เกลียดใจกับความประพฤติปฏิบัติของแบทแมนด้วยเหตุว่าดูราวกับว่าตั้งตนเป็นศาลเตี้ยพิพากษาคนร้าย อย่างไรก็แล้วแต่ ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง ก็อตแธมก็เห็นได้ชัดวีรบุรษคนใหม่ที่เล่นตามกติกาของบ้านเมืองนั่นคือฮาร์วี่ย์ เดนท์ อัยการหนุ่มไฟแรงที่ไม่เกรงกลัวต่อผู้ร้ายหน้าไหน จนได้รับฉายาว่าเป็น “อัศวินม้าขาวแห่งก็อตแธม” (Gotham White Knight)

ระหว่างเดียวกันทางฝั่งของแก๊งต่าง ๆ ที่กำลังอยู่ไม่สุขเนื่องจากว่าโดนขัดขวาง ก็มีแผนใหม่ที่จะจัดการกับเหล่าวีรบุรุษ โดยการนำของโจ๊กเกอร์ ชายแต่งหน้าเป็นตัวตลกมีรอยแผลเป็นที่อาสาจะกำจัดแบทแมนให้โดยไม่เฟ้นกระบวนการ โจ๊กเกอร์จัดแจงก่ออาชญากรรมและวินาศกรรมป่วนไปทั่วเมืองอย่างคาดคาดการณ์ไม่ได้ และสังหารผู้บริสุทธิ์ไปคนไม่ใช่น้อยโดยเรียกร้องให้แบทแมนออกมาเปิดเผยโฉมหน้าของตน มิดังนั้นจะควรจะมีคนตายรายวัน ภายหลังหารือกันแล้ว บรูซ เวย์น ตกลงใจจะเผยตัวจริงของตนเองเองซึ่งๆหน้าสื่อ แต่ฮาร์วี่ย์ เดนท์ กลับชิงแกล้งเผยตัวไปก่อนว่าตนเองคือแบทแมน และยอมโดนหยิบไปเพื่อจะให้โจ๊กเกอร์หยุดการก่อปัจจัยเสีย

แต่โจ๊กเกอร์ก็ได้วางแผนจับตัวเดนท์ไปในระหว่างการส่งตัวเดนท์ไปสู่ที่คุมขัง แต่นั่นกลับเป็นโครงงานของทางแบทแมนและกรมตำรวจเองที่จัดฉากเพื่อที่จะล่อโจ๊กเกอร์ออกมาตกหลุมพราง อย่างไรก็แล้วแต่ โจ๊กเกอร์ก็มีแผนรับมือไว้แล้วโดยการจ้างตำรวจเลวในสถานีตำรวจให้ทำการลักพาตัวเดนท์และราเชล ดอว์ส อดีตคนรักของแบทแมนไปซ่อนเอาไว้ในสถานลำดับที่สองแห่ง และอาศัยระหว่างที่แบทแมนและตำรวจออกไปช่วยทั้งสอง ระเบิดสถานีตำรวจหลบหนีออกมาได้ ณ เวลานั้นแบทแมนตกลงจะไปช่วยราเชล และให้กอร์ดอนไปช่วยเดนท์ แต่กลับเจอว่าโจ๊กเกอร์บอกสถานที่สลับกันเพื่อให้กำเนิดความไม่เป็นระเบียบต่อแบทแมน โดยทางตำรวจช่วยราเชลไม่ทันส่งผลให้ราเชลโดนระเบิดเสียชีวิต ส่วนแบทแมนช่วยเดนท์ออกมาได้ แต่เดนท์ก็ถูกไฟหรือไม่้ไปครึ่งตัวด้วยเหตุว่าเลอะน้ำมันเวลาพากเพียรจะหลบลี้ออกมา

ANNA (2019) แอนนา สวยสะบัดสังหาร

รูปยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญ ที่มีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นหรูหราสุดตระการตา หลังจากถูกศึกษาและทำการค้นพบโดยแมวมองนางแบบแอนนา โปเลียโทว่า (ซาช่า ลุสส์) สาวสวยชาวรัสเซีย ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนชั้นเชิงโลก แต่แอนนามีด้านที่ซ่อนไว้มากกว่าที่คนจำนวนมากได้ปรากฏ ภายใต้ความงดงามไร้ที่ติของเธอนั้นได้แก่การใช้ชีวิตอยู่ด้านในโลกสายลับสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียวมันหมายความว่าชีวิต

แบทแมน อัศวินรัตติกาล (อังกฤษ: The Dark Knight) เป็นรูปยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่-อาชญากรรม-ระทึกขวัญ และเป็นภาพยนตร์ในชุดแบทแมนอันดับที่ 6 เข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี ค.ศ. 2008 (พุทธศักราช 2551) เข้าร่วมอำนวยการสร้างและจัดทำขึ้น ร่วมเขียนบทและกำกับโดย คริสโตเฟอร์ โนแลน นำแสดงโดย คริสเตียน เบล ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง รายละเอียดของแบทแมน อัศวินรัตติกาลจะเป็นการเจอหน้ากันของแบทแมนและโจ๊กเกอร์อาชญากรส่วนที่ใช้ในการประมวลผลใสที่ส่งผลให้ชาวเมืองก๊อธแธมต้องหวาดกลัว นอกจากนั้นยังมีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับความเป็นฮีโร่ของแบทแมนซึ่งมีรายละเอียดที่สลับซับซ้อนและผสมดราม่าไว้มากนำมาซึ่งการทำให้ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีจากหลายสำนัก รูปยนตร์เรื่องนี้ยังสำเร็จงานการทำให้ทราบรูปยนตร์เอกสารยักษ์ครั้งท้ายที่สุดของ ฮีธ เลดเหน้าจอร์ ผู้รับบทเป็นโจ๊กเกอร์ซึ่งเสียชีวิตก่อนที่จะภาพยนตร์จะออกฉาย

แบทแมน อัศวินรัตติกาลได้รับการนำเสนอชื่อเรื่องเข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ถึง 8 สาขาด้วยกันและได้รับรางวัลมา 2 สาขา คนเล็กทะลุโลก ได้แก่ สาขาลำดับเสียงเยี่ยมที่สุด, สาขานักบ่งบอกสมทบชายดีเยี่ยมที่สุด จาก ฮีธ เลดเจอร์ นักแสดงผู้ล่วงลับไปก่อนที่จะภาพยนตร์ออกฉาย
เรื่องย่อ ฝ่าสมรภูมินรก (Saving Private Ryan)

เหตุการณ์ของทหารในยุคสงครามโลกครั้ง ที่สองเมื่อครั้งบุกโจมตีในวันดีเดย์ ซึ่งหลังจากที่บุกขึ้นหาดได้สำเร็จสามวันให้ข้างหลัง หน่วยเหนือได้เรียก ร้อยเอกหน้าจอห์น มิลเลอร์ เข้าพบเพื่อที่จะมอบหมายภารกิจพิเศษให้ นั่นก็คือการติดตามตัว พลทหารเจมส์ ไรอัน ซึ่งเป็นลูกคนสุดท้องของตระกูลกลับบ้าน เนื่องจากพี่ชายของเขาทั้งสามคนจำเป็นจะต้องเสียชีวิตจากการรบในตอนไล่เรี่ยกันทาง กองทัพควรจะเป็นทดแทนคุณแม่ของไรอันด้วยการส่งลูกชายคนสุดท้องคืนสู่อ้อมอก

เพื่อชดเชยการที่จะต้องสูญเสียลูกชายไปควบคู่ถึงสามคน ร้อยเอกจอห์น มิลเลอร์ก็เลย ได้นำทีมของเขาเข้าทำภารกิจนี้ ซึ่งนับเป็นภารกิจที่เสี่ยงอันตรายมากและนำมาซึ่ง ข้อสงสัยและปัญหาในกลุ่มของ จอห์น ว่าเพราะเหตุไรถึงจำเป็นจะต้องเสียสละคนทั่วไปส่วนใหญ่เพื่อช่วยชีวิตคนเพียง คนเดียวที่งที่หมวดหมู่เขาเองก็จึงควรเอาชีวิตรอดจากสงครามกลับไปหาครอบครัวเหมือน กันหมู่เขาต้องเจอกับเรื่องราวเยอะมากๆทั้งจะต้องต่อสู้กับข้าศึกและยังอาจจะต้องต่อสู้กับ ความวุ่นวายในใจของตนเองเอง

The Hobbit 3 (2014)

The Hobbit 3 The Battle of the Five Armies HD ข้อสรุปการผจญภัยของใบเสร็จโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์ และคณะคนแคระที่มาทวงคืนบ้านกำเนิดของตนเองจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่เอาใจใส่ สมอว์กกริ้วแค้นหาและได้พ่นไฟทำร้ายมนุษย์ทั้งเพศหญิงชายและเด็กๆ ที่ไม่มีทางสู้ในเมืองทะเลสาบด้วยความเดือดแสืบค้น

ด้วยความต้องการที่ต้องการไปทวงคืนทรัพย์สมบัติ ธอรินยอมเสียสละมิตรภาพและเกียรติยศเพื่อจะใส่ร้ายว่าเป็นแผนชั่วของใบเสร็จโบ เพื่อจะส่งผลให้เขาเห็นได้ชัดต้นเหตุผลที่ควรให้ฮอบบิทเดินหน้าถัดไปท่ามกลางความรุนแรงและภัยอันตราย แต่กลับมีอันตรายที่โหดร้ายกว่ารออยู่เบื้องหน้า ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง ซึ่งไม่มีผู้ใดมองเห็นได้ยิ่งกว่านั้น พ่อมดแกนดัล์ฟ ศัตรูผู้ยิ่งใหญ่อย่าซอรอนได้เขยื้อนทัพไปพร้อมกับกองทัพออร์คเพื่อจะแอบซุ่มโจมตีที่หุบเขาเดียวดาย การต่อสู้ของหมวดหมู่เขาทวีความเร่าร้อนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย

No Time To Die” ภารกิจท้ายที่สุดของบอนด์ที่โคตรบีบดวงใจ | GOSSIP GUN
7 October 2021

ทุกการสัญจรมีจุดจบ เหมือนกันกับหน้าที่ เจมส์ บอนด์ สายลับเบอร์หนึ่งของโลก ซึ่ง แดเนียล เคร็ก ถ่ายทอดบทดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นมาตั้งแต่ Casino Royale ในปี 2006 จากคำครหาว่าเขาไม่เหมาะกับบทเมื่อระหว่างนั้น แดเนียลได้พิสูจน์แล้วว่าเขาถ่ายทอดบท 007 ได้เป็นอย่างดี จนกระทั่ง Skyfall หนังบอนด์เรื่องที่ 3 ที่เขาเล่นขึ้นแท่นหนังบอนด์ที่ทำเงินสูงสุดชั่วกับชั่วกัลป์ แถมเป็นหนังบอนด์เรื่องแรกที่กวาดรายได้ทั่วโลกทะลุ 1,000 ล้านเหรียญฯ

กระทั่งมาถึง No Time To Die หนังบอนด์ลำดับที่ 25 ซึ่งจะเป็นครั้งที่ 5 และครั้งสุดท้าย ที่แดเนียล รับบทนี้ โดยที่จริงแล้วหนังมีแพลนจะเข้าฉายตั้งแต่ เมษายนปีที่ผ่านมา แต่ด้วยเหตุว่าโควิด-19 ทำให้หนังจึงควรเลื่อนหลากหลายต่อบ่อยมาก และแล้วการรอคอยก็จบสิ้น ซึ่งผลลัพภ์ของ No Time To Die ช่างคุ้มแก่การรอคอย เพราะว่านี่คือหนึ่งในหนังบอนด์ที่เยี่ยมที่สุดและบีบจิตใจผู้ดูมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

No Time To Die

เล่าเรื่องราว 5 ปีหลังเรื่องราวในภาคก่อนอย่าง Spectre เมื่อบอนด์วางมือและใช้ชีวิตอย่างสงบเรียบไม่ยาก กระทั่งการมาถึงของ เฟลิกซ์ แต่ก่อนเจ้าบทบาทซีไอเอ สหายเก่าแก่ของบอนด์ ที่ขอให้เขากลับมาทำภารกิจอีกครั้ง เมื่อนักวิทยาศาสตร์คนสำคัญขาดหายตัวไป พร้อมด้วยอาวุธสุดอันตราย ซึ่งถ้าอาวุธนี้หลุดรอดออกไปถึงมือคนร้าย โลกจะถึงคอย่างกับวิบัติอย่างแน่นอน ซึ่งนี่เป็นเพียงพล็อตคร่าวๆของ No Time To Die เท่านั้น ด้วยความยาวถึง 2 ดู. 45 นาที

ขึ้นแท่นหนังบอนด์ที่มีความยาวอย่างเต็มอิ่ม ดูหนังบู๊ แอ็คชั่นฝรั่ง ยังมีเนื้อหาเยอะมากๆที่รอการเปิดเผย รวมถึงไปหากคนไหนติดตามบอนด์ฉบับ แดเนียล เคร็ก มุมมองจากภาคต่างๆก็ยังคงโยงมามีข้อสำคัญในภาคนี้ โดยเฉพาะ Spectre ซึ่งหนังประเด็นนี้เหมือนภาคต่ออย่างเต็มตัว (ต่างจากหนังบอนด์สมัยก่อนๆที่เกือบจะชมแยกได้ทุกภาค)

The Last Samurai (2003)

The Last Samurai เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เอาเหตุการณ์จริงที่กำเนิดขึ้นในญี่ปุ่นมาทำเป็นตัวดำเนินเรื่อง สถานะการณ์ของนายทหารอเมริกันความสามารถดี นำบ่งชี้โดยทอมครูซได้ถูกจ้างไปเป็นครูฝึกหัดให้กับทหารญี่ปุ่นและนั่นเป็นสาเหตุให้เขาได้พบกับ“คัตสุโมโตะ”นำทำให้ทราบโดย เควาทานะเบะเป็นผู้บังคับบัญชานักรบรุ่นเก่าที่ยังคงใช้ดาบซามูไรเป็นอาวุธ

ด้วยประการฉะนี้“เนธาน”จึงได้เรียนรู้วิถีของขาวซามูไรจากเขา จนได้เข้าร่วมรบในสงครามครั้งนี้ด้วย สำหรับฉากสงครามในหัวข้อนี้ ถูกสร้างมาให้ยิ่งใหญ่สมจริงเสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นภาพวิธีการใช้ดาบสู้รบกับปื ฉากฮาราคีรี นำมาซึ่งการทำให้พวกเราเข้าใจอย่างดีเยี่ยมว่าคำว่าศักดิ์ศรีของซามูไรในยุคนั้นเป็นยกตัวอย่างเช่นไร

 

หนังตลกๆ

 win666.club

cheap-sunglassesonline