ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย Way to Dislike You ไม่นะ..ฉันไม่ต้องการรักคุณ (2019) เรื่องย่อ : เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายการออกเดทของโอมิริ สมาชิกใหม่วิทยาลัยที่ค้นพบว่าตนเองกำลังดิ้นรนเพื่อนำทางความรักแล้วก็มิตรภาพในมหาวิทยาลัย

HELLO LADIES THE MOVIE เฮลโหล เลดี้ส์ เดอะมูฟวี่ 2014

เรื่องย่อเรื่องราวของ สจวร์ต ที่ได้ทราบว่า ทรูดี้ คู่รักเก่าของเขาและก็ไมค์สามีคนใหม่ของคุณ กำลังเดินทางมายังแอลเอ เพื่อเข้าร่วมงานปาร์ตี้สุดหรู สจวร์ต ก็เลยอยากพิสูจน์ให้ ทรูดี้ เห็นว่าเธอคิดผิดที่ทิ้งเขาไป เขาจึงปรารถนาดารานางแบบสาวสวยที่จะไปร่วมงานปาร์ตี้บนเรือสุดหรูกับเขา

จนกระทั่งได้เจอกับ ทาเทียนา ซึ่งคุณตกลงที่จะสามารถช่วยเป็นแฟนสาวของเขา ในงานงานเลี้ยงสุดหรู ทรูดี้ และ ไมค์ รู้สึกถูกใจมากมาย แม้กระนั้น สจวร์ต คนที่รู้ว่าเดทเลียนแบบของเขาบางทีอาจจะจำต้องเปลี่ยนเป็นมิตรภาพที่ดีของพวกเขา

ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ 2020

เรื่องย่อเรื่องราวของเหล่าซาตานต่ำช้าได้มาปรากฏกายอยู่บนโลกของผู้คน นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการไล่ล่าฆ่าผู้คนไม่น้อยเลยทีเดียว จนถึงมีนักล่าภูติผีผู้แกล้วกล้าได้เข้ามาช่วยเหลือหญิงสาวที่กำลังได้รับอันตราย จนถึงได้เข้ามาร่วมมือกับ หญิงสาวโด่งดัง แล้วก็ ลูกชายของคนมั่งคั่ง ในการต่อสู้เพื่อจัดการกับเหล่าภูติผีปีศาจทรามทั้งผอง

RebellComedy Straight Outta the Zoo (2021) รีเบลล์คอมเมดี้ ส่งตรงจากสวนสัตว์

เรื่องย่อ RebellComedy Straight Outta the Zoo (2021) รีเบลล์คอมเมดี้ ส่งตรงจากสวนสัตว์ เวทีของการพูดทอล์คโชว์ของรวมดาวตลกที่ได้กล่าวในหัวข้อต่างๆบนเวที ซึ่งรวบรวมนักแสดงตลกได้ขึ้นมาพูดเรื่องราวต่างๆโดยพวกเขามีวิธีการกล่าวที่แตกต่างกันแล้วก็ความแตกต่างนั้นได้นำมาซึ่งการเสริมมุมมองให้บริบูรณ์…

เรื่องย่อดูหนัง Midnight (2021) คืนฆ่าไม่มีเสียง

ซับไทย เต็มเรื่อง HD เรื่องราวของ “คยองมี” เด็กหญิงที่มีความผิดพลาดทางการได้ยินอาศัยอยู่กับแม่ของเธอ ดำเนินการที่ศูนย์บริการลูกค้า วันหนึ่งเธอเลิกทานอาหารเย็นกับลูกค้าแล้วก็ขับรถกลับบ้านหลังจากที่เธอไปรับแม่ ในขณะเดียวกัน “โดชิก” ฆาตกรโรคจิตได้เห็นแม่ของคยองมี กำลังรอคอยลูกสาวของคุณที่ไปหยุดรถยนต์ของเธอขณะเดียวกันนั้นเอง หญิงสาวอีกคนที่กำลังยุ่งอยู่กับพูดโทรศัพท์ก็เดินสวนมา ดึงดูดความสนใจโดชิกไปในทันที และก็คุณผู้โชคร้ายคนนี้ก็คือ “โซจอง” ซึ่งกำลังโวยวายพี่ชาย “จงทัก” ที่บ่นตามจิกให้เธอรีบกลับบ้าน โซจองถูกโดซิกข์แทงที่ตรอกข้างหลังรวมทั้งถูกเจอโดยคยองมี ซึ่งกลายเป็นเหยื่อรายใหม่ของโดซิกข์

John Carter (2012) ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย

ทหารการทำศึกผ่านจักรวาลจอห์น คาร์เตอร์ อดีตนายทหารยศร้อยเอกผู้ระอาสงคราม ที่ถูกส่งตัวไปยังดาวบาร์ซูม (ดาวอังคาร) อันลึกลับ โดยหาต้นเหตุไม่ได้ รวมทั้งเข้าไปอยู่ท่ามกลางกระแสความไม่ตรงกันของครั้งใหญ่ข องคนที่อาศัยอยู่บนดาว ดวงนั้น รวมทั้ง “ทาร์ส ทาร์กาส” และ “เจ้าหญิง เดจาห์ ธอริส” ผู้เลอโฉม เขาจะทำยังไงเมื่อมหาสงครามแห่งดวงดาวกำลังจะอุบัต ิ ในโลกที่พร้อมจะล่มสลายได้เพียงแค่พริบตาเดียว ความมีชีวิตรอดของดาวดวงนี้รวมทั้งผู้คนทั้งหลายขึ้นกับ เขาเพียงผู้เดียว!..

Mid Road Gang 2 (2012) มะสุนัข 2

เรื่องราวของ เจ๋อ หมากำพร้าหล่อขั้นเทวดา เก่งรวมทั้งแสนดี โชคดีที่ได้รับการชุบเลี้ยงจากคู่ผัว – เมีย หนุ่มคนเขียนแบบและดาราสาวมีชื่ออย่างรักใคร่ อีกทั้งสามใช้ชีวิตด้วยกันอย่างสุขสบาย แต่ถัดมาถูกหลงผิดจนได้รับฉายา ไอ้เจ๋อหมาซาตาน ชีวิตเปลี่ยนแปลงกลายเป็นการต่อสู้

คุ้มครองป้องกัน ช่วยเหลือ รวมทั้งถูกไล่ล่าไปพร้อมๆกับกลุ่มส์ มะหมา ในภาคแรก ความสนุกสนานร่าเริง ตื่นเต้น รวมทั้งการผจญภัยอันน่าทึ่ง น่าประทับใจจึงเกิดขึ้น การปรากฏ ที่ เอ็นจีอาร์ กระหยิ่มใจสร้างและนำเสนอ ให้คนชอบดูหนังได้สัมผัสอย่างครบรส ที่สำคัญเป็นรอยยิ้มสำหรับทุกคนในครอบครัว…5 เมษายน นี้ ฉายพร้อมทั่วประเทศ ทุกโรงภาพยนตร์

เรื่องย่อ 99 Homes (2014)

กลอุบายคนยึดบ้าน เมื่อพ่อเลี้ยงเดี่ยวผู้มีอาชีพก่อสร้างอย่าง เดนนิส แนช (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) ถูกขับไสออกจากบ้านพร้อมกับลูกชายรวมทั้ง ลินน์ (ลอร่า เดิร์น) แม่ของเขา ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย จังหวะเดียวที่เขาจะได้บ้านคืนเป็นการทำงานให้ริค คาร์เวอร์ (ไมเคิล แชนน่อน) คนกลางอสังหาริมทรัพย์ผู้ที่ทำการผลักไสไล่ส่งเขากับครอบครัว เขารู้สึกถึงความไร้ความปรานีของงานนี้

Miracle from Heaven (2016)

ปฎิหาริย์จากสวรรค์เด็กหญิงที่ระทมทุกข์จากความไม่ปกติจากโรคในระบบทางเดินอาหาร เธอไม่สบายจนที่ไม่มีทางรักษาให้หายได้ แต่และจากนั้นก็พบว่าเธอหายและมีชีวิตรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ภายหลังการป่วยที่ร้ายแรง

The Midnight Sky (สัญญาณเงียบสงบ)

หนัง Netflix ที่ดีที่สุด The Midnight Skyหนัง Netflix ที่ดีที่สุดและก็หนัง Netflix น่าดูเรื่องต่อมานี้เป็นหนังไซไฟภาพสวยสุดอลังการ โดยประเด็นนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากหนังสือ Good Morning, Midnight ที่ได้เล่าราวของเรื่องหลังวันสิ้นโลกไปแล้ว สิ่งที่โลกคงเหลือนั้น ก็คือมนุษย์เพียงแต่ไม่กี่คนเท่านั้น โดย ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์ผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ตามลำพังคนเดียว

ในพื้นที่แถบอาร์กติก และบากบั่นหาวิธีติดต่อไปยังกรุ๊ปนักบินอวกาศ ที่อยู่นอกโลก เพื่อให้ได้รู้ข่าวความเป็นไปของโลกในขณะนี้ ซึ่งกรุ๊ปนักบินเหล่านั้น ได้อยู่ห่างออกไปหลายปีแสง รวมทั้งอุตสาหะที่จะห้ามไม่ให้ซัลลี่ และเหล่านักบินอวกาศกลับมาพบหายนะบนโลก ที่ยังคงเป็นปัญหา แล้วก็ยังหาคำตอบมิได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หัวข้อนี้ควบคุมโดย จอร์จ คลูนีย์ และก็นำแสดงโดย จอร์จ คลูนีย์ เหมือนกัน

What Happened to Mr. Cha?

(ชาอินพโย สุภาพบุรุษสุดขั้ว)หนัง netflix ที่ดีที่สุด หนังดี netflix What Happened to Mr. Chaหนัง Netflix เรื่องถัดมานี้ เป็นหนังตลกจากทางฝั่งเกาหลี รวมทั้งได้อ้างอิงจากผู้แสดงชาวเกาหลีที่ชื่อ ชาอินพโย (Cha In-pyo) ตัวจริงๆเลยเหมือนกัน แม้กระทั่งเป็นเรื่องราวสมมติขึ้น แต่ว่าตัวหนังก็เล่าออกมาได้อย่างน่าติดตามตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบเลย ซึ่งชาอินพโยนั้น เป็นดารารุ่นก่อนที่โด่งดังอย่างใหญ่โต

และได้เล่าตั้งแต่ยุคที่ดังกระทั่งดอกไม้เพลิงแตก ดูหนังออนไลน์ ภาคไทย แล้วก็ความดังนั้นก็มิได้ยั่งยืน เมื่อถึงวันที่ชีวิตจำเป็นต้องลงมาเป็นผู้ที่ไม่ดังอีกต่อไป ก็ยากเป็นที่ยอมรับได้ ตัวหนังเล่าออกมาจะเป็นแถวตลกโปกฮามากยิ่งกว่าหนังเอาจริงเอาจัง

แม้กระทั่งเป็นหนังที่เล่าชีวิตของ ชาอินพโย แต่ว่าก็ได้มีการล้อเลียน รวมทั้งเสียดสีไปถึงแวดวงศิลปินของเกาหลีด้วย ถึงแม้ว่าเรื่องราวของคนๆเดียวออกมา แม้กระนั้นก็ทำออกมาได้น่าติดตาม ตั้งแต่ต้นไปจนถึงหมดเรื่องเลย แต่ถ้าเกิดคนใดจะดูแล้วไม่อินมากสักเท่าไรนักก็ไม่แปลก เนื่องจากว่าเนื้อเรื่องก็เล่าแบบจบง่ายๆไปเลย ถ้าหากดูเพื่อความรื่นเริงใจก็ได้เต็มกำลังแน่นอน

My Big Fat Greek Wedding 2 (2016)

แต่งอีกที ตระกูลจี๋วายป่วงเรื่องย่อ : ลูกสาวของ ทูล่า ออเรนจ์ ที่ปารีส ยังคงดำเนินงานในร้านอาหารภาษากรีกของพ่อแม่ของเธอ กำลังเติบโตขึ้น เธอกำลังจัดแจงที่จะจบการศึกษาระดับมัธยมปลาย ส่วนทูลากับเหม็นเบื่อกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับการแต่งงาน เมื่อบิดามารดาของทูลารู้ดีว่าพวกเขาไม่เคยสมรสกันอย่างเป็นทางการ งานแต่งงานอีกงานก็กำลังจัดการอยู่ งานภาษากรีกที่ยิ่งใหญ่และอ้วนนี้สามารถช่วยทำให้ครอบครัวมารวมกันได้หรือเปล่า?

 Asphalt Burning (ซิ่งซ่าท้าทายถนน 3)

หนัง netflix ที่ดีที่สุด หนังดี netflix Asphalt Burning หนังของคู่รักความเร็ว แล้วก็รถแรง เกี่ยวกับเรื่องของ รอย ที่อยากชนะการแข่งขันชิงชัยบนถนนหนทางด้วยรถยนต์แรงคู่ใจ จากนอร์เวย์ตัดผ่านสวีเดน และก็เดนมาร์ก ไปจนถึงเยอรมนี ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดเขาแพ้ ซิลเวียผู้เป็นคู่หมั้นเขานั้น เขาก็ควรต้องเสียไปกับการประลองนี้ด้วยเช่นกัน

เรื่องของเรื่องเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากความเมามายในคืนวันสมรส ที่รอยดันไปท้าทายนักแข่งอย่าง โรบิน ที่ชอบซิลเวียอยู่เหมือนกัน และก็จากการท้าทายนี้เอง ทำให้เขาต้องออกทริปแข่งขันสุดไกล พร้อมกับคู่ปรปักษ์อีกหลายท่าน แม้กระนั้นเรื่องยังไม่จบเพียงเท่านี้ เพราะว่ารอยยังจะต้องพบกับคนน่าปวดศรีษะอีก 2 คน

ที่ดันมีชื่อเช่นเดียวกันอีก แถมมาพร้อมกับศพที่อยู่ด้านหลังรถยนต์ด้วย ตำรวจก็เลยได้แห่ตามกันมาเป็นขบวน กระทั่งเขาจำต้องหลบ รวมทั้งทำให้รถยนต์ของเขาหายไป เขาก็เลยต้องทำทุกทาง เพื่อชนะการแข่งขันชิงชัยนี้ให้ได้

Mermaid in Paris (Une sirène à Paris) รักเธอ เมอร์เมด (2020)

Mermaid in Paris (Une sirène à Paris) รักคุณ เมอร์เมด (2020) เรื่องย่อ : กัสปาร์ ชายที่มีชีวิตรักแสนบอบช้ำ ผ่านการเลิกรามาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนจนกระทั่งเขาไม่เหลือหัวใจจะมอบให้คนไหนกันแน่อีก กระทั่งวันหนึ่งเขาได้บังเอิญเจอกับ ลูล่า นางเงือกสาวที่กำลังจวนตายอยู่ริมแม่น้ำแซนในกรุงปารีส

เขาตัดสินใจพาเธอกลับมาดูแลในอ่างอาบน้ำที่บ้านของเขา ด้วยรูปโฉมโนมพรรณอันสวยสดงดงามของเธอทำให้กัสปาร์ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ถึงแม้ว่าเขาจะรู้ความจริงว่ามนุษย์ไม่สามารถที่จะทนเสน่ห์นางเงือกได้ ชายใดที่หลงรักนางเงือกควรจะมีอันเป็นไปทุกคน

แต่ว่าเมื่อหัวใจสองดวงเชื่อมเข้าด้วยกันแล้ว กัสปาร์และก็ลูล่าขอเดิมพันทุกสิ่งเพื่อความรักในครั้งนี้ ถึงแม้บางทีก็อาจจะต้องแลกมาด้วยชีวิตพวกเขาก็ตาม

cheap-sunglassesonline