ดูหนัง night at the museum ในนิวยอร์ก Larry Daley ที่ว่างงานแล้วก็แยกทางเป็นผู้แพ้อย่างสิ้นเชิง นิคลูกชายของเขาผิดหวังกับบิดาของเขามากมายที่กำลังจะถูกไล่ส่ง แลร์รีรับงานยามค่ำคืนในพิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ธรรมชาติแล้วก็รับตำแหน่งข้าราชการรักษาความปลอดภัยเก่าสามผู้ที่เพิ่งจะเกษียณเพื่อหารายได้แล้วก็จ่ายค่าจ้างสำหรับการเปลี่ยนแปลงคราวแรกของเขาแลร์ปรี่ก็ใส่ใจได้เร็วนี้ๆว่าทุกสิ่งทุกอย่างในพิพิธภัณฑสถานมิได้

เป็นไปอย่างที่มองเห็นเมื่อรูปปั้นเริ่มมีชีวิตขึ้นมาภายหลังจากตะวันตกดิน พิพิธภัณฑสถานกลายเป็นความสับสนวุ่นวายโดยมีแลร์รีผู้ไม่มีประสบการณ์รับผิดชอบเวลาที่เขาทำความเข้าใจว่าหินอียิปต์โบราณที่มาถึงพิพิธภัณฑสถานในปี 2493 ทำให้รูปปั้นกลุ่มนี้มีชีวิตจนกระทั่งรุ่งอรุณ เมื่อแลร์ปรี่พาลูกชายมาพักแรมกับเขายามแก่อีกทั้งสามบุกในพิพิธภัณฑสถานเพื่อพากเพียรลักขโมยหินดีเลิศ แลร์ปรี่จัดระบบนักแสดงในประวัติศาสตร์ทั้งสิ้นเพื่อช่วยเขายับยั้งผู้กระทำผิดกฎหมายแล้วก็ช่วยพิพิธภัณฑสถาน

เกิดขึ้นในยามค่ำคืน แลร์ล้น เดลีย์ (เบ็น สติลเลอร์) เป็นผู้ชายช่างฝันทัศนคติบวกสุดๆถึงจะไร้โชคไร้โชคอยู่เรื่อยแม้กระนั้นโน่นก็ไม่ได้ทำลายแนวคิดฝังหัวที่ว่า ชีวิตของเขาจึงควรเจอแจ๊คพ็อตเข้าวันใดวันหนึ่งแน่ๆอย่างตอนตกปากรับคำปฏิบัติงานเบ๊สุดๆเป็น พนักงานที่มีหน้าที่สำหรับรักษาความปลอดภัยหลุมค้นหาประวัติศาสตร์ตามธรรมชาติที่พิพิธภัณฑ์โน่น เขาอาจจะไม่รู้หรอกว่า แจ๊คพ็อตก้อนใหญ่จะ “ล้มทับ” ขนาดนั้น

คืนแปลกเกิดขึ้นตอนแลร์ล้นเฝ้ายาม เมื่อชนเผ่ามายัน นักสู้โรมัน และก็คาวบอยกระโจนออกมาจากฉากเอาอย่างเข้าทำศึกต่อสู้กัน กลุ่มมนุษย์ยุคหินที่ตามหาไฟสุดขอบฟ้าก็ดันเผาฉากเอาอย่างของตัวเองเสียราบ ชนเผ่าฮั่น แอททิล่า ก็ปล้นเงินห้องเสนอที่อยู่ชิดกัน ส่วนคราวเร็กซ์ก็แสดงแสนยานุภาพให้สมชื่อจอมล่าชั่วร้ายสุดๆในประวัติศาสตร์ ท่ามกลางเหตุโกลาหลอลม่าน แลร์ล้นมีที่พึ่งพิงเพียงอย่างเดียวซึ่งพอเพียงจะขอคำแนะนำได้บ้าง โน่นเป็น หุ่นขี้ผึ้งรูปท่านหัวหน้า เท็ดดี้ รูซเวลท์ (โรบิน วิลเลี่ยมส์) ที่ช่วยวีรบุรุษจำเป็นต้องของเราให้คุมสถานการณ์สุดๆบ้าอยู่หมัด ยั้งอุบายณ์ต่ำช้าทันเวลา และก็คุ้มครองพิพิธภัณฑ์ให้คงสภาพไว้ได้อย่างเดิม

 

ดูหนัง night at the museum

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง HD ดูหนัง night at the museum

เป็นภาพยนตร์แฟนตาซี-คอมเมดี้ที่สร้างมาจากหนังสือเด็กปี 1993 เรื่อง The Night at the Museum โดย Milan Trenc ควบคุมโดย Shawn Levy แล้วก็เขียนบทโดย Robert Ben Garant รวมทั้ง Thomas Lennon เป็นภาพยนตร์แสดงสดแล้วก็แอนิเมยกคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นจากอเมริกา . ภาพยนตร์สามภาคแรกแสดงนำโดยเบน สติลเลอร์ในบทข้าราชการรักษาความปลอดภัยเวลากลางคืนในพิพิธภัณฑสถานที่ชื่อแลร์รี ดาลีย์

โดยดารานำแสดงโดยโรบิน วิลเลียมส์, โอเว่น วิลสัน, ริกกี พบร์เวส, สตีฟ คูแกน, แพทริค กัลลาเกอร์, รามี มาเลค, ไม่ซูโอ เพ็ค, ไม่กกี้ รูนีย์, ใบเสร็จรับเงิน คอบส์ รวมทั้ง Dick Van Dyke ในเวลาที่วิดีโอเกมแล้วก็ภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สี่มีนักบรรยายที่หล่อใหม่นิทรรศการของพิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกันทำให้ยามคนปัจจุบันกลัว ซึ่งทำให้แลร์รี ดาลีย์ไม่สบอารมณ์เป็นอย่างมาก เท็ดดี้รูสเวลต์และก็ซากากาเวียบอกเขาว่าพวกเขาต้องการที่จะให้นิค ลูกชายของเขา เข้ามารับตำแหน่งแทน รวมทั้งภายหลังที่แลร์รีไม่เต็มใจก็เห็นด้วย

นิคเองก็กำลังดิ้นรนเนื่องจากว่าเขาอยากร่วมการแสดงดนตรีแจ๊ส ดูหนัง night at the museum  ของสถานที่เรียนด้วยการเป็นนักจัดรายการวิทยุ แล้วก็เพื่อที่เขาจะได้สนิทสนมกับมีอาที่เขาถูกใจ ถึงแม้อาจารย์มอนเตฟุสโกจะเห็นความมุ่งหวังในตัวเขา แต่ว่านิคก็มั่นใจว่าเขาล้มเหลว ลาร์รีชี้แจงให้นิคฟังว่าเวลาที่เขาจะดูแลพิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ในประเทศญี่ปุ่น เขาจะรอดูแลเขาที่บ้าน นิคมีความรู้สึกว่าเขาจะล้มเหลว แต่ว่าแลร์รีเพียรพยายามทำให้เอริกาสมัยก่อนเมียของเขาเห็นด้วยด้วย

นิคกลับมารวมกลุ่มกับผู้อื่นในกลุ่มอีกรอบ ดูหนัง Night at the Museum Kahmunrah Rises Again (2022) รวมทั้งเรซี อัตตำหนิลา เจเดไดอาห์ ออคตาเวียส ลาอา ลิงเด็กซ์เตอร์ และก็โจนออฟอาร์ค ภารกิจแรกของเขาเป็นการล็อคห้องเก็บของในห้องใต้ดิน แต่ว่าภายหลังพบกับสิ่งน่าสะพรึงกลัวที่ด้านล่างทั้งปวงแล้ว ก็ใช้รูปปั้นมาขวางประตูแล้วก็วิ่งหนีไปด้วยความหวาดกลัว

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

ที่พิพิธภัณฑสถานประวัติศาสตร์ธรรมชาติมีการแสดงนิทรรศการใหม่ แลร์รีดาลีย์ผู้ดูแลการจัดแสดงกลางคืนซึ่งการจัดแสดงจะมีชีวิตขึ้นมาเนื่องจากว่าแท็บเล็ตของ Ahkmenrah เป็นผู้จะรับผิดชอบการนำเสนอ แต่ว่าเมื่อการจัดแสดงห่วยลงแลร์ปรี่ก็พบว่าตนเองมีปัญหา เขาทราบว่าแท็บเล็ตมีการกร่อนฉะนั้นเขาก็เลยศึกษาค้นคว้าและก็ทราบว่าเซสิลอดีตข้าราชการเฝ้าพิพิธภัณฑสถานอยู่ที่ไซต์นี้เมื่อเจอแท็บเล็ต เขาบอกแลร์ปรี่ว่าพวกเขาได้รับคำตักเตือนถ้าเกิดพวกเขาลบมันบางทีอาจคือวาระสุดท้าย

แลร์ปรี่ใส่ใจดีว่ามันหมายความว่าจุดสิ้นสุดของเวทมนตร์คาถา เขาคุยกับ Ahkmenrah ซึ่งกล่าวว่าเขาไม่ทราบอะไรเลย ฟาโรห์พ่อของเขาเพียงแค่นั้นที่รู้เรื่องรู้ราวลับของแท็บเล็ต เขาทราบว่าฟาโรห์ถูกส่งไปที่พิพิธภัณฑสถานลอนดอน เพราะฉะนั้นเขาก็เลยปลอบประโลมดร. McPhee ภัณฑารักษ์ของพิพิธภัณฑสถานเพื่อช่วยส่งเขาไปลอนดอน เขาพา Ahkmenrah ไปด้วย แต่ว่าคนอื่นบางบุคคลก็ติดแท็กด้วยอาทิเช่น Teddy Roosevelt, Attila, Octavius ​​แล้วก็ Jedediah

Night at the Museum: Secret of the Tomb หรือที่เรียกว่า Night at the Museum 3: Secret of the Tomb ดูหนัง night at the museum   เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซีคอมเมดี้อเมริกันปี 2014 ดูแลโดย Shawn Levy แล้วก็เขียนบทโดย David Guion รวมทั้ง Michael Handelman เป็นภาคลำดับที่สาม (แล้วก็เป็นภาคสุดท้ายของภาพยนตร์คนแสดง) ในซีรีส์ภาพยนตร์ Night at the Museum

แล้วก็เป็นภาคต่อของ Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009) ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดย เบน สติลเลอร์ ในหน้าที่นำ ดังเช่น โรบิน วิลเลียมส์, โอเว่น วิลสัน, สตีฟ คูแกน, ริกกี พบร์เวส, ดินแดน สตีเวนส์, รามี มาเล็ค, เรเบล วิลสัน รวมทั้งเบ็น คิงสลีย์ ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ ข้าราชการรักษาความปลอดภัย ลาร์รี ดาลีย์ จะต้องเดินทางไปลอนดอนเพื่อคืนแผ่นจารึกอัห์คเมนราห์ ซึ่งเป็นประดิษฐกรรมของชาวอียิปต์ที่ทำให้นิทรรศการมีชีวิตขึ้นมา ก่อนที่จะมนตร์จะหายไป

Jurassic World 2 Fallen Kingdom (2018) จูราสสิค เวิลด์ 2 อาณาจักรล่มสลาย

เป็นภาพยนตร์เสี่ยงภัยแนววิทยาศาสตร์ที่ควบคุมโดย J.A. บาโยน่า. เปิดตัวในปี 2018 เป็นภาคต่อของ “Jurassic World” (2015) ที่บรรลุเป้าหมายอย่างยิ่ง รวมทั้งเป็นภาคที่ 5 ของซีรีส์ภาพยนตร์ “Jurassic Park” ภาพยนตร์ประเด็นนี้ติดตามเหตุใน “Jurassic World” ที่จะตรวจผลปรากฏว่าจากการเลิกสวนสนุกรวมทั้งอันตรายที่จะเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากไดโนเสาร์บนเกาะ Isla Nublar

เกาะตกอยู่ในอันตราย: เรื่องราวเริ่มด้วยการที่ภูเขาไฟที่ดับแล้วของเกาะเริ่มปะทุขึ้น betflix711  รุกรามการดำรงชีพของไดโนเสาร์ที่เหลืออยู่บนเกาะ Isla Nublar การแย้งกันว่าจะช่วยไดโนเสาร์หรือปลดปล่อยให้พวกมันสิ้นซากอีกทีเปลี่ยนเป็นหัวข้อหลัก

ภารกิจช่วยเหลือไดโนเสาร์:แคลร์ เดียริ่ง (รับบทบาทโดย ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด) อดีตกาลผู้จัดการสวนที่ผันตนเองมาเป็นนักเคลื่อนเพื่อสิทธิไดโนเสาร์ ร่วมมือกับโอเว่น เกรดี้ (คริส แพรตต์) โค้ชเวโลสิแรปเตอร์ เพื่อเป็นหัวหอกในภารกิจช่วยเหลือไดโนเสาร์ก่อนที่จะภูเขาไฟระเบิดจะกำจัดพวกมัน

แรงกระตุ้นอันไร้มนุษยธรรม:เวลาที่ภารกิจช่วยเหลือคลี่คลาย  แคลร์และก็โอเว่นพบว่าปฏิบัติงานมิได้เห็นแก่คนอื่นๆเหมือนอย่างที่คิด มีเจตนาร้ายเกิดขึ้น ดังเช่นว่า การผลิตไดโนเสาร์ปรับเปลี่ยนกรรมพันธุ์เพื่อเป้าหมายด้านการทหาร

ภัยรุกรามใหม่:เค้าเรื่องเสนอแนะไดโนเสาร์ดัดแปลงแก้ไขกรรมพันธุ์ตัวใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอินโดแรปเตอร์ ซึ่งเป็นสัตว์ที่ฉลาดหลักแหลมแล้วก็อันตรายอย่างยิ่ง สิ่งประดิษฐ์ใหม่ๆพวกนี้เพิ่มความข้องใจรวมทั้งอันตรายให้กับการเล่าเรื่อง