หนัง ตลก แนะนำ Spy (2015) ใครกันแน่ที่ถูกใจดูหนังสายบันเทิงใจๆหัวข้อนี้น่าจะเป็นตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อย กับเรื่องราวของ “ซูซาน คูเปอร์” บุคลากรหญิงข้างพินิจพิจารณาข้อมูลของ CIA ที่มีความต้องการสำหรับการเป็นสาย แต่ว่าหลายคนกลับเห็นว่ารูปร่างของคุณเป็นปัญหาในการปฏิบัติภารกิจสาย แต่ว่าและจากนั้นก็เกิดเหตุการณ์บางสิ่งบางอย่างขึ้นข้างในหน่วยงาน ทำให้สายจำเป็นจะต้องคนนี้ จำต้องปฏิบัติหน้าที่สำคัญสำหรับในการสืบเสาะหาข้อเท็จจริง กระทั่งเรียกเสียงเฮจากผู้ชมมาแล้วทั่วทั้งโลก

เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ เรื่องราวซึ้งคละเคล้าฮา ของนักแข่งรถที่ย้อนเวลากลับมาพบบิดาตนเอง หนังฮาแนวใหม่เกี่ยวกับเรื่องราวของ ก็อต นักแข่งรถซิ่งที่อุตสาหะทำทุกสิ่งเพื่อพิสูจน์ตนเองให้บิดามองเห็น จนถึงครอบครองแชมป์แข่งรถได้เสร็จ แม้กระนั้นและก็เกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างทำให้ก็อตจำต้องย้อนกลับมาในสมัยก่อนก่อนที่จะเขาจะกำเนิดเพียงแค่ 1 ปี แล้วก็เจอกับ เปรม บิดาของเขาในวัยชายหนุ่ม ซึ่งเป็นอันธพาลหัวหน้ากลุ่มเจ้าโลก จากบิดาจำต้องเปลี่ยนมาเป็นลูกเพ่ แถมทั้งคู่ยังหลงเสน่ห์สาวผู้เดียวกันอีก เรื่องราวจะจบลงยังไง แล้วก็อตจะกลับไปคืนดีกับบิดาในโลกเดี๋ยวนี้ได้ไหม จำต้องติดตามจ้ะ

หนัง ตลก

แสบสนิท ลูกศิษย์สั่นหัว เมื่อพ่อค้าก๊วยเตี๋ยวมือแม่นต้องการจะขึ้นชกเป็นแชมป์นักมวย สนิท พ่อค้ากวยเตี๋ยวที่แม้จะมีเป้าหมายว่าต้องการจะเป็นนักมวย แต่ว่าเขาก็ต่อยแล้วแพ้ตลอด เพราะฉะนั้นกรุ๊ปเพื่อนฝูงของเขาก็เลยตาม ตัวยุ่ง

สมัยก่อนแชมป์นักมวยมาช่วยฝึกให้ เรื่องราวนั้นดูเหมือนจะไม่มีอะไร แม้กระนั้นโน่นกลายเป็นจุดเด่นของหนังที่ทำให้สามารถแทรกสอดมุกตลกขบขันเข้ามาอย่างเต็มเปี่ยม ผู้แสดงทุกตัวในเรื่องสามารถสร้างความฮาได้อย่างไม่จำกัด กล่าวได้ว่าถ้าหากตัดมาเป็นฉากย่อยๆก็ยังดูแล้วหัวเราะได้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังชูให้เป็นภาพยนตร์ตลกซึ่งสามารถมองบันเทิงใจได้ทั้งยังครอบครัวอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ

Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน สำหรับหัวข้อนี้เป็นภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนะนําที่เกี่ยวกับครอบครัว สะท้อนถึงแอลลิสัน หญิงสาวที่มองโลกในทางบวกแล้วก็น้อยครั้งมากมายๆที่จะไม่ยอมรับสิ่งต่างๆที่เข้ามาในชีวิต กับคาร์ลอสคู่ควงซึ่งมีนิสัยแบบเดียวกัน จากที่เคยตอบรับทุกเรื่องแปลงเป็นผู้ที่ไม่ยอมรับทุกเรื่องเมื่อเขามีลูกๆที่น่ารักน่าเอ็นดู มิสเตอร์ดีคอนก็เลยชี้แนะให้มีวันเยสเดย์ที่ลูกๆจะขออะไรบิดามารดาก็ได้ รวมทั้งต้องตอบรับทุกเรื่องที่เด็กๆขอ เป็นภาพยนตร์ฝรั่งตลกขบขันที่จะสะท้อนเรื่องความเชื่อมโยงในครอบครัว เป็นหนังครอบครัวที่ไม่สมควรพลาดได้เลยในตอนนี้

เอทีเอ็ม เอ้อรัก เอ้อเร่อ (2555) ถ้าถูกใจภาพยนตร์ตลกไทยที่วัยรุ่น

รวมทั้งเป็นชีวิตชาวเมืองในวัยทำงานขึ้นมาหน่อย จำต้องไม่พลาดประเด็นนี้ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ ชายหญิงคู่แต่งงานคู่หนึ่งสถานที่ทำงานในแบงค์ชนชาติประเทศญี่ปุ่นที่เปิดสาขาในประเทศไทย แต่ว่ามีกฎเหล็กตั้งเอาไว้ว่า ห้ามบุคลากรเป็นคนรักกัน เพราะว่าผลของการวิจัยพบว่าคู่แต่งงานสถานที่สำหรับทำงานที่เดียวกันมีลัษณะทิศทางที่จะร่วมมือกันโกงได้มากกว่า ทั้งคู่แอบคบกันอย่างลับๆแต่ว่าท้ายที่สุดเรื่องก็แดง ก็เลยจะต้องมีใครบางคนจำเป็นต้องออกมาจากบริษัท แต่ว่าทั้งสองไม่มีผู้ใดยอมออก ก็เลยเปลี่ยนเป็นคู่สมรสที่จะต้องรอถ้าลแนวทางที่จะทำให้อีกข้างยอมลาออกไปแทนตนเองให้ได้

หนัง ตลก 22 Jump Street สายร้ายมหา’ลัย เรื่องราวของคู่ขาสายหน้าอ่อนกับภารกิจสุดแจ๋ว ที่กำลังจะได้ปลอมตัวแอ๊บแบ๊วเป็นนิสิต แอบเข้าไปสืบคดีในรั้วมหาวิทยาลัยเพื่อสืบสาวเรื่องสิ่งเสพติดค้นหาซัพพลายเออร์ของยาสังเคราะห์ที่รู้จักกันในชื่อ “WHY-PHY”

โดยสองชายหนุ่มจะสามารถทำภารกิจนี้ให้ผ่านไปได้ด้วยดีหรือเปล่า หรือจะใจแตกไปก่อนท่ามกลางวัยรุ่นแล้วก็สิ่งล่อตาล่อใจมากมาย และก็การศึกษาเล่าเรียนแบบเข้มข้นตั้งใจจริงไปจนกระทั่งงานเลี้ยงสุดมันกลางคืน และก็ในรั้วมหาวิทยาลัยนี้เองที่พวกเขาจำเป็นจะต้องเลือก ระหว่างมิตรภาพของพวกเขากับภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

Due Date หัวข้อนี้เกี่ยวกับ: นักออกแบบชายหนุ่มกำลังจะเดินทางไปหาเมียที่กำลังจะถึงระบุคลอด กับหนุ่มผู้มีเป้าหมายต้องการเป็นดารา ทั้งสองจำต้องเดินทางด้วยกันแบบ Road Trip ภายหลังจากไม่ถูกแผนไม่อาจจะโดยสารเครื่องบินได้ ติดตามไม่เหมือนกันของทั้งยัง 2 นักแสดงที่เต็มไปด้วยเรื่องยุ่งๆรวมทั้งมิตรภาพที่มองไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

What Happened to Mr. Cha?: ชาอินพโย สุภาพบุรุษสุดขีด หนัง ตลก เริ่มกันด้วยภาพยนตร์ตลก Netflix เรื่องแรกที่เป็นหนังประเทศเกาหลีของ Original Netflix สร้างขึ้นมาเองเลย โดยประเด็นนี้เป็นภาพยนตร์ตลกในเชิงเหตุการณ์ ที่แอบเสียดสีสังคมแวดวงหรรษาของประเทศเกาหลีอยู่ด้วย ที่สำคัญก็คือประเด็นนี้ผู้แสดงก็คือ ชาอินพโย ที่เล่นเป็นชาอินพโยในเรื่องด้วยตัวเองอีกด้วย ถึงพวกเราบางครั้งก็อาจจะไม่รู้จะเขามาก่อน ก็สามารถมองได้แบบสนุกสนานๆรวมทั้งเฮฮาไปกับเรื่องราวได้ตลอดระยะเวลา

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อผู้แสดงชายหนุ่ม ชาอินพโย ที่เคยมีชื่อดัง แต่เกียรติศักดิ์ของเขาเบาๆน้อยลง แม้กระนั้นตนเองยังคงยึดติดกับความเนี๊ยบ และก็จำเป็นต้องดูดีอยู่ตลอดจนกระทั่งมองฝ่าฝืนๆธรรมชาติไปหน่อย ตราบจนกระทั่งอาคารที่เขาอยู่กำเนิดพังทลายลงมา รวมทั้งตนเองจะต้องไปติดอยู่ในซากอาคารในภาวะแก้ผ้าแก้ผ่อน แม้กระนั้นก็ยังไม่วายอาจความเนี๊ยบ ไม่ต้องการให้สื่อนำภาพดูแย่ของเขาไปลง ผู้ที่จะช่วยเขาได้ก็คือ อารัม ผู้จัดการส่วนตัวที่รอช่วยเหลือ แล้วก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องยุ่งๆคละเคล้าตลกขบขันไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง และก็ความหวาดกลัวเสียภาพลักษณ์ของตัวเขานั่นเอง ผู้ใดที่มองหาภาพยนตร์ตลกๆไม่ต้องคิดอะไรสลับซับซ้อนเสนอแนะประเด็นนี้เลย

We Have a Ghost หนัง ตลก ภาพยนตร์คอมเมดี้ผสมข้างหลังผีสุดปั่น เมื่อเควินและก็ครอบครัวได้เพียรพยายามทำตามหาตัวผีที่เคยใช้ชื่อว่า เอ้อร์เนสท์ ที่พวกเขาเจอที่บ้านใหม่คราวพึ่งย้ายเข้าไป และก็โน่นทำให้พวกเขามีชื่อเสียงเลวข้ามคืนผ่านทางโลกออนไลน์ กลับแปลงเป็นว่าพวกเขาจำต้องกลายเป็นเป้าของ CIA ด้วยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับตัว เอ้อร์เนสท์ ในยุคที่เขายังเป็นคนอยู่

You People เรื่องราวยุ่งๆของคนรักคนใหม่ ที่ต่างจำเป็นต้องประสบเจอกับปัญหาจากความไม่เหมือนกันอย่างเต็มที่ระหว่างครอบครัวของพวกเขาทั้งคู่ รวมทั้งวัฒนธรรม ความมุ่งหวัง มุมมองต่อความเกี่ยวข้องยุคสมัยใหม่ที่แตกต่างกันทั้งหมด

องค์บาก หนังบู๊ที่สุดซึ่งแจ้งกำเนิดให้กับ จา พนม และก็ กิน รับบทบาท อ้ายหำแหล่หรือ ยอร์จ ที่เข้ามาอยู่ในกรุงเทวดาและก็พาบุญทิ้งออกตามหาเศียรพระที่ถูกตัดลักขโมยไป โดยในหัวข้อนี้ผู้ชมจะฮาแล้วก็ขำไปกับท่าทางการหนีตายของกิน จากผลงานการบรรลุเป้าหมายขององค์บาก หนังทำเงินทั้งโลกไปกว่า 20 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา และก็จากผลงานการแสดงทำให้กินได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์ด้วย

Secret Zoo: เฟค Zoo สู้โว้ย!

หนัง ตลก

หนังประเทศเกาหลีตลกขบขันๆเรื่องถัดมานี้เป็นภาพยนตร์ตลก Netflix ที่เรียกเสียงหัวเราะได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระทั่งมองไม่ค่อยมีเหตุผล แม้กระนั้นเมื่อมองแบบถอดสมองวางไว้ก่อน ก็นับว่าเป็นภาพยนตร์ตลกแก้เบื่อความเครียดลดลงก้าวหน้ามากมายทีเดียว โดยเรื่องราวได้เล่าถึง แทซู บุคลากรที่ทำอยู่ในที่ทำการข้อบังคับ และก็เขาได้รับมอบภารกิจให้ดำเนินกิกาจสวนสัตว์ ที่กำลังประจันหน้ากับความสิ้นเนื้อประดาตัว

แล้วก็มีเวลาเพียงเพียงแต่ 3 เดือนสำหรับการฟื้นฟูสวนสัตว์นี้เพียงแค่นั้น ที่สำคัญตามชื่อหนังเลยก็คือ ในสวนสัตว์ที่จะไปฟื้นฟูนี้ มิได้มีสัตว์สักตัวอยู่ในนี้เลย มีแค่เพียงพื้นที่กับกรงสัตว์เพียงแค่นั้น แทซูรวมทั้งสหายๆก็เลยรวมหัวคิดกัน และก็ได้แผนสุดจะอัศจรรย์ขึ้นมา มันก็คือให้ทุกคนปลอมตัวเป็นสัตว์โดยการใส่ชุด แล้วก็เข้าไปอยู่ในกรงแทน แถมยังจำต้องศึกษาเล่าเรียนอาการให้ถูกเรียกตัวจริงด้วย แผนป่วนปั่นๆนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นผล แม้กระนั้นเพียงพอทำจริงแล้วคนกลับเชื่อซะงั้น เรื่องราวจะคืออะไร เข้าไปรับดูความฮากันได้เลย

 7 รบ 1 รวมทั้ง 2 (2545 แล้วก็ 2548) มาเริ่มกันที่ เรื่อง 7 ต่อสู้ กันก่อนเลยจ๊ะ โดยหัวข้อนี้ น้าค่อมเล่นเป็น จุก เบี้ยวสกุล นักเขวี้ยงระเบิดมือ ที่มีฝีมือแม่นเหมือนกับจับวาง โดนเรียกตัวให้ร่วมกรุ๊ป ในระหว่างที่กำลังจะไปสู่พิธีการบรรพชา ชดเชยพระคุณแม่ แต่ว่าทนมารขัดขวางทั้งยัง 6 ไม่ไหว กระทั่งจำเป็นต้องยอมออกมาร่วมกลุ่มกับผองสหายทั้งยัง 7 ในภารกิจคราวนี้ ซึ่งเกียรติศักดิ์ระเบิดมือของจุก ไม่เคยทำให้ 7 ต่อสู้ผิดหวัง

กวน มึน โฮ การตกหลุมรักโดยไม่เจตนาของคนที่ไม่รู้จักร่วมทริปประเทศเกาหลีใต้ ประเทศเกาหลีใต้เป็นประเทศที่ชาวไทยผู้คนจำนวนมากต่างก็ท่องเที่ยว ด้วยเหตุนั้นหนังก็เลยนำตรงจุดนี้มาขยายเป็นเรื่องราวสไตล์รอมคอม แม้กระนั้นแปลกใหม่ตรงที่นักแสดงหลักเป็นคนที่ไม่รู้จัก 2 ผู้ที่บังเอิญจำต้องมาร่วมทริปกัน ซึ่งคนทั้งสองต่างก็มาท่องเที่ยวประเทศเกาหลีเนื่องจากปรารถนาหลีกหนีปัญหาหัวใจ แต่ว่าคนใดกันแน่จะคาดหวังว่าพวกเขาต่างก็หลงรักกันและกันแทน เกิดเรื่องฟีลกู๊ดตามแบบฉบับ GTH แต่ว่าเด่นตรงที่การแสดงของเต๋อและก็หนูนาที่สามารถทำเป็นสุดกำลังไม่ว่าจะเป็นมุมขบขัน ซึ้งแล้วก็โรแมนติก ก็เลยเป็นหนังที่มองเพื่อความหวานหรือขายขำก็ได้

หลวงพี่แจ๊ส 5G ภาพยนตร์ภาคต่อ เรื่องราวความระส่ำระสายที่เกิดขึ้นโดยตลอด Betflix711 เมื่อหลวงพี่แจ๊สตั้งอกตั้งใจจะบรรพชาต่อเพื่อตามหาว่าความจริงแล้วคำสอนที่จริงจริงเป็นอย่างไร แต่ว่าหลวงพี่นั้นดันไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับศาสนาเลย ก็เลยจะต้องเริ่มเดินทางไปธุป่าที่เหล้าษฏร์ แต่ว่าแทนที่จะพบความสงบเงียบรวมทั้งคำสั่งสอนที่จริงจริง กลับพบเรื่องวุ่นวายที่มาไวมากกว่าเน็ต 5G

Blazing Saddles 1974 วีรบุรุษตัวดำห้อม้าปุเลงๆมาแล้วแรง : หนังบ้าๆสมัยแรก เ​หตุๆการณ์เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆเมืองนึง ในสมัยที่มีการดูถูกผิวอย่างหนักหนังหัวข้อนี้ดูถูกผิวขนาดที่ว่า เมื่อกองคาราวานถูกอินเดียนแดงล้อมชิงทรัพย์ รถม้าของคนผิวดำคันเดียวที่ร่วมคาราวานมาด้วยกันกับพวกคนผิวขาว ซึ่งตอนเดินทางก็รั้งท้ายอยู่แล้ว จำเป็นต้องแยกไปตีวงล้อมอยู่ต่างหาก ตีวงล้อมคันเดียวอ่ะจ้ะ วงเล็กๆห้ามล้อมวงร่วมกับนายจ้างผิวขาว แม้กระนั้นพวกอินเดียนแดงเห็นอกเห็นใจนิโกรก็เลยปล่อยไป เพราะเหตุว่านิโกรดำกว่า

หนัง ตลก We’re the Millers (2013) ภาพยนตร์ตลกต่างถิ่นที่ชอบติดในลิสต์ชี้แนะ เมื่อผู้ค้ายาเสพติดอย่าง “เดวิด คลาร์ก” อยากได้รอดพ้นจากการตรวจตราของข้าราชการศุลกากรประเทศเม็กซิโก เขาก็เลยจะต้องทำเนียนด้วยการไปว่าจ้างนักระบำโป๊ รวมทั้งผู้อื่นมาเป็นครอบครัวเลียนแบบๆรู้จักกันในชื่อ “ครอบครัวไม่ลเลอร์” แม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาคิดแผนไว้ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายถางเหมือนอย่างที่คิด จะต้องไปตามลุ้นกันว่าปัญหาแต่ละอย่างที่เขาจำเป็นต้องปรับแต่งจะเต็มไปด้วยความปั่นป่วน มัน รวมทั้งฮามากแค่ไหน