หนัง adventure แนะนํา

หนัง adventure แนะนํา Indiana Jones (1981) – (2008)ในปี 1936 ดร.อินเดียน่า โจนส์ (แฮร์ริสัน ฟอร์ด) อาจารย์ผู้ชำนาญด้านโบราณคดีวิทยาที่ชอบตามล่าหาขุมเงินขุมทองล้ำค่าต่างๆจากทั่วโลก คราวนี้เขาต้องตามหาหีบที่บัญญัติศักดิ์สิทธิ์ของโมเสส ที่ว่ากันว่า ผู้ใดกันแน่ได้เป็นเจ้าของ ผู้นั้นจะสามารถเอาชนะได้ในทุกการทำศึก และเวลานี้ ฮิตเลอร์ได้ส่งคนมาตามหาหีบแห่งข้อกำหนดศักดิ์สิทธิ์ ดร.โจนส์จำเป็นต้องรีบค้นมันให้พบก่อนที่จะพวกนาซีจะเอามันไปได้

แนว: Action, Adventure

ผู้แสดงนำฝ่าย: Harrison Ford, Karen Allen, Paul Freeman

ความยาว : 1 ชั่วโมง 55 นาที

ภาพยนตร์ The Book of Eli หนัง adventure แนะนํา

หนัง ภาพยนตร์ The Book of Eli บอกเล่าเรื่องราวสามสิบปีข้างหลังกำเนิดวิกฤตการณ์ปรมาณู ชายนามว่าอีไลเดินเท้าผ่านพื้นที่รกร้างที่เคยเป็นสหรัฐฯ เขามีความถนัดการเอาชีวิตรอดดียอด ดังเช่นการต่อสู้ หรือการล่าสัตว์เป็นอาหาร คนในพื้นที่ตั้งกรุ๊ปกันเป็นแก๊งค์ รวมทั้งแลกอาวุธและก็ของกินกันเพื่อความมีชีวิตรอด หนัง adventure แนะนํา อีไลเอาชนะแก๊งค์หนึ่งชื่อไฮเวย์แมนได้ รวมทั้งมาถึงเมืองหนึ่งซึ่งดูแลโดยทหาร เจ้าของเมืองที่ชื่อคาร์เนกีสืบรู้ว่าอีไลมีหนังสือเล่มหนึ่ง หมายถึงคัมภีร์ไบเบิลเล่มสุดท้ายของโลก ก็เลยบากบั่นแย่งมากจากอีไล ทำให้เขาต้องหนี โดยมีทั้งคนที่ช่วยเหลือและกีดกันเขา ผู้ชมจะได้รู้เมื่อเลยช่วยกลางเรื่องไปว่า วัตถุประสงค์ของอีไลเป็นการนำหนังสือไปไว้ยังที่ปลอดภัย โดยที่เขาได้รับการบอกทางโดยเสียงในหัวเขาคุณลักษณะเด่นข้องหนังหนังสร้างบรรยากาศของโลกดิสโทเปียหลังอารยธรรมล่มสลายก้าวหน้า มีรายละเอียดเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนทรัพยากรมีค่า ตัวอย่างเช่นน้ำ หรือแบตเตอรี ทำให้คนที่ถูกใจหนังแนวนี้ติดใจได้ไม่ยากจุดบกพร่องของหนังเรื่องราวบางส่วนเดาทางได้ง่ายเกินไป

THE CROODS (2013-2020) เดอะครู้ดส์ 2

ภาคหนังผี, หนังสยองขวัญ, หนังน่าสยอง, หนังหลอน, หนัดูแล้วนอนไม่หลับ, หนังผีน่าสยองสุดๆ, ยอดเยี่ยมหนังน่าขนลุก, หนังผีน่าสยดสยองมากมาย, หนังสยอง, หนังบ้านร้าง, หนังโรงพยาบาลร้าง, หนังวิญญาณ, ผี, วิญญาณ, หนังกลัวผี

The Croods (2013): เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำ

เผชิญภัยเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายสมัยดึกดำบรรพ์ของครอบครัวแรกในโลกที่ต้องออกเผชิญภัย เมื่อถ้ำที่พวกเขาหลบซ่อนตัวจากอันตรายกลับถูกทำลายลงไปกับส่วนอื่นของโลกใบนี้ ครอบครัวครู้ดส์จำต้องพบกับโรดทริปแรกของครอบครัว เกิดความไม่ถูกกันในครอบครัวรวมทั้งการขับเคลื่อนของเปลือกโลก ครอบครัวครู้ดส์ได้เจอกับโลกใบใหม่อันน่าตะลึงงันที่มีสิ่งมีชีวิตสุดแปลก และก็อนาคตสุดล้ำเหนือกว่าที่พวกเขาคิดไว้

THE CROODS: A NEW AGE (2020): เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลกใบใหม่

ครอบครัวครู้ดส์อยากได้ที่อยู่ใหม่ ดังนั้นพวกเขาก็เลยเริ่มเดินทางสู่โลกเพื่อค้นหาสถานที่ที่ปลอดภัยกว่า ซึ่งสามารถเรียกว่าบ้านได้ เมื่อพวกเขาศึกษาและทำการค้นพบแดนสวรรค์อันสวยสดงดงามที่มีกำแพงล้อม ซึ่งสนองตอบทุกความปรารถนาของพวกเขา พวกเขารู้สึกว่าปัญหาของพวกเขาได้รับการปรับปรุงแก้ไขแล้ว หนังผจญภัยสุดขอบโลก ยกเว้นอย่างเดียว มีอีกครอบครัวหนึ่งอาศัยอยู่ที่นั่นแล้วนั่นเป็น ครอบครัวเบทเทอร์แมน และนอกนั้นยังมีของต้องห้ามที่ไม่สมควรที่จะกระทำ ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีอะไรหยุดครู้ดส์ได้ จนทำให้จำต้องเสี่ยงอันตรายกันอีกครั้ง เพื่อต่อสู้เอาชีวิตรอดแล้วก็กลับมาเป็นครอบครัวเชื้อสายครู้ดส์อีกรอบ

National Treasure (2004) หนัง adventure แนะนํา

เมื่อเบนจามิน แฟรงคลิน เกทส์ ตามหาขุมสมบัติล้ำค่า ที่บรรพบุรุษของเขาตามหามา 8 ชั่วลูกชั่วหลาน นั่นเป็นทรัพย์สินเพื่อเป็นทุนสำหรับการปฏิรูปการศึกที่ถูกหลบซ่อนไว้โดยประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตัน, โทมัส เจฟเฟอร์สัน และก็ เบนจามิน แฟรงคลิน เขาจึงควรหาสถานที่เก็บทรัพย์สิน พร้อมทั้งหารหัสลับสำหรับในการเปิดขุมทรัพย์ ซึ่งหลบซ่อนอยู่ในรัฐธรรมนูญให้เจอ แล้วก็แผนที่นี้เองจะพาเขาย้อนกลับไปยังสถานที่ที่ถูกเขียนขึ้นในวันประกาศอิสระภาพอเมริกา

ขีวิตจริงมันอ่อนล้านักก็มาพักในโลกที่ความฝันกันหน่อยมั้ย?! วันนี้พวกเราเก็บ 15 ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-เสี่ยงอันตรายมาฝาก ให้ทุกคนแพ็กกระเป๋าเดินทางไปในเรื่องราวเหนือจินตนาการ บันเทิงใจครบรสอีกทั้งบู๊บุ๋น รักหวานฉ่ำ ตื่นเต้นลุ้นระทึกในโลกที่พวกเราไม่ทราบจักมาก่อน ว่าแต่จะมีภาพยนตร์รวมทั้งแฟรนไชส์เรื่องไหนบ้าง มาดูกันเถอะ!

Big Fish (2003) | Adventure, Drama, Fantasy

เอ็ดเวิร์ด บลูม (อัลเบิร์ต ฟินเนย์) คนที่ถูกใจเล่าเรื่องราวชีวิตของตัวเองในวัยหนุ่ม (ยวน แมคเกรเกอร์) โดยผสมกับจินตนาการอันลึกซึ้ง เพราะเหตุว่าความมุ่งมาดปรารถนาอันมากมาย ที่จะออกเดินทาง หนัง adventureแนะนํา ไปยังที่ต่างๆได้นำให้เขาจำเป็นต้องเริ่มเดินทางจากเมืองเล็กๆในอลาบามา ไปยังสถานที่ที่ไม่น่าจะมีอยู่ในโลก เขาจะต้องเจอกับทั้งยักษ์ แม่มด และก็เพศหญิงฝาแฝดสองหัว ทุกคนที่ได้ฟัง ต่างชื่นชมไปกับเรื่องราวอัศจรรย์พราวแพรวฝัน หนัง adventure ทั้งหมด ยกเว้นลูกชายที่ห่างเหินของเขา วิลล์ (บิลลี่ ครูดรัพ) วิลล์อยากให้พ่อทำความเข้าใจที่จะแบ่งแยก ระหว่างความเป็นจริงรวมทั้งการฝันเฟื่อง เขาไม่เคยเชื่อในสิ่งที่บิดาเล่า แต่การพิสูจน์เรื่องจริง จากเรื่องเล่าที่เหลือเชื่อของพ่อ จะก่อให้ลูกชายได้เจอกับความจริงที่ลึกซึ้งกว่านั้น

Pirates of the Caribbean (2003) – (2017)

ลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ แห่งบริษัทอินเดียตะวันออก ได้เข้าควบคุมฟลายอิ้งดัทช์แมน เรือสลัดผีอันน่าน่ากลัว และกัปตันซาตานประจำเรือ เดวี่ โจนส์ ล่องสมุทรเจ็ดแหลมเพื่อกำจัดพวกกลุ่มโจรสลัดอย่างไร้ความปราณี ภายใต้คำบัญชาของหัวหน้าเจมส์ นอร์ริงตันแนว: Action, Adventure, Fantasy

ผู้แสดงนำฝ่าย: Johnny Depp, Geoffrey Rush, Orlando Bloom

ความยาว : 2 ชั่วโมง 23 นาที

THE LION KING (2019) : เดอะ ไลอ้อน คิง

เรื่องราวของสิงโตที่เขาหินทรนง เมื่อเจ้าป่ามูฟาซ่าถูกฆ่าตาย แล้วก็สการ์น้องชายผู้ริษยา ป้ายความผิดนี้ให้กับซิมบ้า ลูกชายของมูฟาซ่า ทำให้ซิมบ้าจำเป็นต้องหนีอดีตกาลอันแสนปวดรวมทั้งยึดถือคติการดำรงอยู่ใหม่เป็น “ฮากูน่า มาทาท่า” เรื่องราวของการผจญภัย ชะตาชีวิต รวมทั้งความรัก

Prince of Persia: The Sands of Time (2010)

เมื่อพระราชโอรส (เจค จิลเลนฮาล) ต้องมาร่วมมือกับเจ้าหญิงผู้ลึกลับ (เจมม่า อาร์เทอตัน) อย่างไม่เต็มใจ โดยพวกเขาจำเป็นต้องผจญภัยไปร่วมกันพร้อมทั้งต่อสู้กับอำนาจมืดอันดุร้ายทั้งหลาย เพื่อปกป้องกริชโบราณ ที่สามารถปล่อยพลังของ “ทรายแห่งระยะเวลา” อุปกรณ์ของทวยเทพที่สามารถย้อนเวลากลับได้ตามต้องการแล้วก็ทำให้ผู้ที่ได้ครอบครองมีความเป็นอมตะและก็มีอำนาจสูงสุดที่จะสามารถครอบครองโลกนี้ได้ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อคุ้มครองรวมทั้งช่วงชิงพลังของ “ทรายแห่งกาลเวลา” ก็เลยเกิดขึ้นแนว: Action, Adventure, Fantasy

Sinbad: Legend of the Seven Seas (2003)

ซินแบ็ด (กางร๊ด พิตต์) จอมโจรชื่อกระฉ่อนและหาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วทะเลอีกทั้งเจ็ด ดำรงชีวิตอยู่ด้วยการหาปัญหาใส่ตัว และก็ท้ายที่สุดปัญหาก็ได้รับคำตอบอย่างมากใหญ่ หนัง adventure แนะนํา ซินแบ็ดผู้โด่งดังเมื่อครั้งเขาขโมยคู่มือที่สันติสุข ซึ่งนับว่าเป็นโภคทรัพย์ทรงพลังแล้วก็ล้ำค่าที่สุดในโลก ได้โอกาสที่กำลังจะได้ค้นหารวมทั้งส่งหนังสือล้ำค่านี้คืนที่เดิม ไม่เช่นนั้น โปรทุส เพื่อนสนิทของเขา (โจเซฟ ไฟนส์) จำเป็นต้องตาย แต่ซินแบ็ดไม่ขอรับโอกาสนั้น แต่กลับมุ่งหน้าเสาะหาความเพลิดเพลินแล้วก็แสงตะวันที่เกาะฟิจิแนว: Animation, Adventure, Family

ดารานำ: Brad Pitt, Catherine Zeta-Jones, Joseph Fiennes

Prince of Persia: The Sands of Time (2010) | Action, Adventure, Fantasy

เมื่อพระราชโอรส (เจค จิลเลนฮาล) ต้องมาร่วมมือกับ เจ้าหญิงผู้ลึกลับ (เจมม่า อาร์เตอร์ตัน) อย่างไม่เต็มใจ โดยพวกเขาต้องเสี่ยงอันตรายไปร่วมกันพร้อมกับต่อสู้กับอำนาจมืดอันป่าเถื่อนทั้งหลายแหล่ เพื่อคุ้มครองป้องกันกริชโบราณ ที่สามารถปล่อยพลังของ ทรายแห่งยุคสมัย อุปกรณ์ของเทพเจ้าที่สามารถย้อนเวลากลับได้ตามอยากแล้วก็ทำให้ผู้ที่ได้ครอบครองมีความเป็นอมตะแล้วก็มีอำนาจสูงสุดที่จะสามารถครอบครองโลกนี้ได้ การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องรักษาและช่วงชิงพลังของ ทรายแห่งเวลา จึงเกิดขึ้น

cheap-sunglassesonline