ดูหนัง จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค2 อรหันต์ในพุทธนิกายอาจริยวาทที่มีความแปลกแล้วก็ไม่เหมือนกับอรหันต์รูปอื่นจนกระทั่งผู้คนต่างให้ฉายาว่า พระบ้า หรือ พระฟั่นเฟือน เพราะการนุ่งห่มชุดที่เปรอะเปื้อนขาดรุ่งริ่ง แล้วก็ฉันเนื้อสัตว์ ดื่มสุรา แล้วก็คำกริยาที่ขาดความสุภาพ ซึ่งไม่ถูกกับพระทั่วๆไปอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าเนื่องจากว่าเป็นพระที่มีจิตใจดี ถูกใจช่วยเหลือผู้คนที่ประสบทุกข์ ก็เลยทำให้เป็นที่เชื่อถือของราษฎร

นอกเหนือจากนั้นยังมีตำนานการเสี่ยงอันตรายที่ต่อสู้กับภูติผีปีศาจเพื่อช่วยเหลือมนุษยชาติ รวมทั้งทั้งผองสามารถติดตามพอดีลิงค์ข้างล่างนี้เลย ข้างหลังการทำศึก เกาหยินเจี๋ยตั้งมั่นที่จะกลับมาหาฟ่งอี๋ ดูหนัง จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค2 ซึ่งเป็นคู่รักของเขา โดยที่ไม่ทราบเลยว่าคุณถูกบังคับให้ไปเป็นสาวโสเภณี เกาหยินเจี๋ย ก็เลยหันไปหาจักจี้กงเพื่อขอร้อง

ดูหนัง จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค2

ดูหนัง จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค2

หัวหน้าดูหนังผ่านเน็ตแบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เสนอภาพยนตร์จีนที่หลายท่านรู้จักแล้วก็เคยชิน “The Incredible Monk จี๋กง คนวิปลาสหลวงจีนบ๊อง” ภาค 2 และก็ 3 ภาพยนตร์แนวคอมเมดี้-แฟนตาซี

สร้างเสียงหัวเราะกับคนที่ดูได้ไม่น้อยมาตั้งแต่ภาคแรก แสดงนำโดย “เฉินฮ่าวหไม่น” กับเรื่องราวยุ่งๆในภาคแรกเมื่อ เง็กเซียน ได้ส่ง 5 เทวดาสรวงสวรรค์มี พระอรหันต์ป้องกันเสือขาว, เหลยเจิ้นจื่อ, ทุ่งนาจา, นางสวรรค์สรวงสวรรค์ชั้นเก้า, เทวดาเออหลาง แม้กระนั้นดันบกพร่อง ทำให้ จี๋กง จำต้องออกตามหาพวกเขาบนโลกมนุษย์และก็ร่วมมือปราบ อสุรกายต้าเผิง

จนกระทั่งทำให้มีภาคต่อออกมาสร้างความสนุกสนานร่าเริงโดย “The Incredible Monk 2 จักจี้กง คนวิปลาสหลวงจีนบ้าๆบอๆ 2” นี้เกิดเรื่องราวภายหลังที่กำจัด ต้าเผิง ได้ทำให้ ต้าเผิง กลับไปกำเนิดเป็นมนุษย์ Betflix711 และก็เข้าไปฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของ จักจี้กง แล้วก็เกิดเหตุราวยุ่งๆขึ้นอีก เมื่อ แม่ทัพเกาเหยินเจี๋ย พึ่งกลับจากการทำศึก

เขาตั้งอกตั้งใจจะกลับมารับ ฟ่งอี๋ คนรัก แต่ว่าพบว่านางไปเป็นหญิงคณิกาด้วยเหตุจำเป็น ทำให้ เกาเหยินเจี๋ย รู้ผิดแม้กระนั้นท้ายที่สุดเขาก็รู้เรื่องต้นเหตุที่ ฟ่งอี๋ จำเป็นต้องทำแบบนั้น! จี๋กง ก็เลยส่ง ต้าเผิง ไปรับ ฟ่งอี๋ กลับมา แต่ว่า ต้าเผิง กลับกำหนดแผนการร้ายจนถึงทำให้ ฟ่งอี๋ ตาย!

รวมทั้งทำให้ จี๋กง สูญเสียวิญญาณ จนถึง เหลยเจิ้นจื่อ จำต้องลงมาจากสรวงสวรรค์เพื่อช่วยอีกแรง สนุกสนานกันสม่ำเสมอกับ “The Incredible Monk 3 จี๋กง คนวิปลาสหลวงจีนบ้าๆบอๆ 3” เมื่อจู่ๆเด็กคนหนึ่งชื่อว่า เพื่อนเตี๋ย เกิดมาเมื่อ 18 ปีที่ผ่านมาในขณะกำลังกำเนิดมหาพายุฝนฟ้าร้อง ซึ่งในคืนเดียวกันนั้น ไฟบรรลัยกัลป์ได้เผาผลาญทั้งยังหมู่บ้านและก็เอาชีวิตบิดาของคุณไป

เหล่าเทพเจ้าบนสวรรค์ได้ใคร่ครวญโหงวเฮ้งของ เกลอเตี๋ย และก็พยากรณ์ว่าคุณจะนำภัยพินาศรุนแรงมาสู่ทุกคน ทำให้เทวดาทุกองค์ก็เลยคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าคุณควรจำเป็นต้องโดนปลิดชีพก่อนที่จะเกิดเหตุรุนแรงต่อโลกมนุษย์! ดูหนัง จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค2 งานนี้ จี๋กง ก็เลยเข้ามาคุ้มครองป้องกันชีวิตของ เกลอเตี๋ย ช่วยทำให้คุณรอดพ้นจากภัยอันตรายอีกทั้งจากข้างธรรมะแล้วก็ข้างอธรรม แล้วก็หาทางลบล้างคำแช่งของชีวิตคุณ!

จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค 2

ดูหนัง ออนไลน์ The Incredible Monk Dragon Return เต็มเรื่อง

สำหรับในการเสี่ยงภัยหนสุดท้ายของ Ji Gong พระผู้น่าทึ่งได้สร้างผู้ช่วยเหลือกับผู้คนจากทุกมุมโลกเพื่อช่วยมนุษยชาติ ความสงบสุขเกิดขึ้นเพียงแต่ครู่เดียวในเวลาที่การรบยังคงเกิดขึ้นไปทั่วโลก นายพลเกาเหรินเจี๋ย เป็นข้าราชการคนสำคัญของราชสำนัก เขาผ่านการต่อสู้มานับครั้งไม่ถ้วนรวมทั้งได้รับการชื่นชมว่าเป็นวีรบุรุษการศึกที่ได้รับการตกแต่ง

เขามีคู่รักในวัยเด็กชื่อ Feng Yi ซึ่งเขาถูกใจตั้งแต่พวกเขายังเด็ก เฟิงอี้จำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานกับเคราะห์กรรมอันไม่ดีเมื่อคุณโดนจับไปขายประเวณีตลอดชาติ ถึงแม้ว่าเกาเหรินเจี๋ยจะรักเฟิงอี้ แต่ว่าเขาก็ไม่กล้าสมรสกับคุณ เกาเหรินเจี๋ยหันไปหาจีกง เพื่ออ้อนวอน แม้กระนั้นสิ่งต่างๆก็ไม่เป็นไปตามแผน

วันหลังกำจัด ต้าเผิง ได้ ทำให้ต้าเผิงไปเกิดเป็นมนุษย์ รวมทั้งเข้าไปฝากตัวเป็นศิษย์ของ จี๋กง แม่ทัพเกาเหรินเจี๋ย ที่พึ่งพิงกลับจากการสู้รบ ตั้งอกตั้งใจจะกลับมารับ ฟ่งอี๋ คู่ครอง แม้กระนั้นนางกลับไปเป็นโสเภณีด้วยเหตุจำเป็น หากแม้เกาหรินเจี๋ยจะเข้าหัวใจผิดในตอนแรก ถึงแม้ว่าสุดท้ายก็เข้าใจความจริง ขณะที่จี๋กงส่งต้าเผิงไปรับนาง กลับถูกรองแม่ทัพตามล่า ทำให้ฟ่งอี๋ตาย จักจี้กงและก็ต้าเผิงก็เลยจึงควรไปเอาวิญญาณนางคืนมาจากจอมภูติผี

นายพล Gao Renjie เป็นเจ้าหน้าที่รัฐที่เป็นที่รู้จักของราชสำนัก ดูหนัง จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค2 เขาผ่านสนามรบมานับครั้งไม่ถ้วนและก็ได้รับการสรรเสริญว่าเป็นวีรบุรุษที่การสู้รบ เขามีแฟนในวัยเด็กชื่อ Feng Yi ซึ่งเขาถูกใจตั้งแต่ยังเด็ก

เฝิงอี้จำต้องทนทรมานกับชะตาชีวิตอันเลวเมื่อคุณถูกโยนให้ไปสู่ชีวิตหญิงขายบริการทางเพศ หากว่า Gao Renjie จะรัก Feng Yi แต่ว่าเขาก็ไม่กล้าสมรสกับคุณ เกาเหรินเจี๋ยหันไปอ้อนวอนจากจี๋กง แต่ว่าสิ่งต่างๆกลับไม่เป็นไปตามแผน

จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค 2

ภาพยนตร์พาจักจี้กงไปเสี่ยงอันตรายอีกครั้ง

ในขณะเขาต่อสู้กับปีศาจเพื่อช่วยผู้คน เป็นตอนๆในเวลาที่ความสงบสุขเมื่อคำกล่าวขานถึงพลังอันไร้ขีดจำกัดของจี๋กงได้แพร่ไปทั่วแผ่นดิน และไม่มีผี มาร หรือเรื่องเลวร้ายใดกล้าสร้างความรันทดอดสู นอกเหนือจากภูติน้ำที่สร้างปัญหาให้น้ำหลากแม่น้ำเป็นบางครั้ง

พระจักจี้กงที่วงศ์สกุลซ่งได้รับการชื่นชมในตำนานจีนว่าเป็นวีรบุรุษประชาชนที่พิศดารซึ่งใช้พลังของเขาเพื่อช่วยเหลือคนยากคนจนแล้วก็คุ้มครองคนอ่อนแอจากความไม่ยุติธรรมในระหว่าง บ่อยมากที่จินตนาการในรูปภาพยนตร์รวมทั้งทีวี บุคคลในตำนานได้รับการแสดงโดยดาราหนังคนจำนวนไม่น้อยในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว ดูหนัง จี้กง คนบ้าหลวงจีนบ๊องส์ ภาค2 รวมทั้ง Leung Sing Bor, Sun Ma Sze Tsang, You Benchang, Karl Maka และก็ Stephen Chow ใน The Mad Monk

Ji Gong, an Arahant in the Achariyavada Buddhist sect, is so strange and unlike any other Arahant that people have nicknamed him a crazy monk or a crazy monk because of his dirty and tattered clothing. And then I eat meat, drink alcohol, and verbs that lack politeness. which is completely inconsistent with the general monks But because he is a monk with a good heart Like helping people in distress So it became trustworthy among the people.

Beyond that, there are also legends of dangerous battles with demons to save humanity. Including all of them you can follow the link below. behind the war Gao Yinjie was determined to return to Feng Yi. which is his lover Unaware that you had been forced to become a prostitute, Gao Yinjie turned to Zakjigong to make a request.